Cách tăng like Facebook cá nhân miễn phí – Bạn đã thử áp dụng chưa?

Tất nhiên ai cũng muốn một bức ảnh chia sẻ nhiều khoảnh khắc like trên trang cá nhân của mình, nhưng thường những bức ảnh của bạn có rất ít tương tác. Vậy làm thế nào để những bài đăng này có được nhiều tương tác hơn? Hãy cho chúng tôi biết về Cách tăng like facebook miễn phí cực hiệu quả qua bài viết dưới đây.

cách tăng like facebook

Tăng like facebook ảnh hưởng như thế nào đến chủ tài khoản?

Hiện nay, tài khoản facebook không chỉ là nơi lưu giữ những khoảnh khắc cá nhân, nơi giao lưu kết bạn mà còn là một trong những công cụ hỗ trợ đắc lực cho việc bán hàng và live facebook. Vậy tăng like facebook cá nhân có tác dụng gì?

 • Đầu tiên hãy tăng tương tác với bạn bè thông qua các phản ứng hoặc bình luận cảm xúc, điều này sẽ làm cho các bài viết trên trang web của bạn trở nên uy tín hơn, được nhiều người đọc và biết đến.

 • Tăng mức độ tương tác sẽ giúp bài viết của bạn tiếp cận được nhiều đối tượng hơn, dễ dàng xuất hiện trong nguồn cấp tin tức của bạn bè cùng với bài đăng của bạn.

  <3

 • Đối với chủ tài khoản hoặc fanpage kinh doanh online, tương tác trên facebook chính là vũ khí lợi hại nhất trong việc tìm kiếm và tiếp cận khách hàng. hàng hóa.

  tăng like facebook

  Những điều cần biết để tăng lượng like trên facebook

  Vậy khi thêm like trên facebook bạn cần lưu ý những điều kiện gì? Hãy duyệt qua một số ghi chú qua cas media:

  • Trước tiên, bạn cần bật chế độ riêng tư, thao tác này rất dễ dàng và nhanh chóng. Chuyển đến cài đặt trong hồ sơ của bạn và bạn sẽ tìm thấy cài đặt quyền riêng tư và hiển thị số lượng người theo dõi.

  • Tiếp theo, chọn cài đặt người theo dõi và đánh dấu vào mục mọi người có thể theo dõi bạn. Sau đó, chuyển đến phần nhận xét của những người theo dõi bạn và chọn đặt bài đăng ở chế độ công khai.

  • Xin nhắc nhỏ khi đáp ứng các điều kiện trên thì bạn phải đủ 18 tuổi trở lên mới được chọn số lượng người theo dõi trên facebook. Để khắc phục tình trạng trên, bạn có thể vào phần thông tin cá nhân và chỉnh sửa năm sinh của mình.

   Dưới đây là một trong cách tăng like facebook cá nhân miễn phí với các bước cực đơn giản mà bạn có thể áp dụng ngay cho một bài viết “sống ảo” của mình. TÔI.

   Một số cách tăng like facebook cá nhân có thể bạn chưa biết

   Sử dụng trang web hacklike.vn

   Nếu bạn là kols hay hotgirl, hotboy có sức ảnh hưởng trên mạng xã hội thì chắc chắn lượt tương tác của mỗi bài viết sẽ rất cao. Nếu bạn chỉ là chủ tài khoản thông thường, hãy lưu lại những mẹo sau để bài viết của bạn được tương tác nhiều hơn:

   • Bước 1: Bạn vào trang web hacklike.vn và tạo cho mình một tài khoản riêng.

   • Bước 2: Bạn đăng nhập chính tài khoản vừa tạo trên hacklike.vn.

    bài đăng facebook

    Thêm tds lượt thích

    Ngoài ra còn một cách tăng like nữa đó là cách tăng like trên facebook tds. Đây là một phần mềm nổi tiếng được nhiều người ưa thích bởi tính năng và mức độ tiện lợi mà trang web này mang lại. Hãy cùng cas media biết thêm thông tin chi tiết về trang web hữu ích này nhé.

    tds là viết tắt của trao đổi phụ là một trang web nơi chúng tôi có thể thích những người khác và sau đó chúng tôi sẽ có một số điểm. Bạn có thể sử dụng số điểm tích lũy này để mua lượt thích cho bài viết của mình. Các chức năng chính của trang web tds có thể được tóm tắt như sau:

    • Thêm nhận xét và nhận nhận xét về nội dung hiện có.

    • Tăng lượng người theo dõi và nhận phản ứng cảm xúc đối với các bài đăng của bạn.

    • Tăng số người đăng ký và theo dõi trên youtube và instagram.

    • Tăng lượt chia sẻ bài viết, đặc biệt trang này hoàn toàn miễn phí.

     Sử dụng phần mềm như fplus

     Với Cách tăng like facebook miễn phí, bạn có thể tìm hiểu phần mềm fplus like. Phần mềm này được nhiều người lựa chọn vì tính tiện dụng và hoàn toàn miễn phí. Vì vậy, nó là gì về phần mềm này làm cho nó trở nên phổ biến?

     • Tăng tỷ lệ chia sẻ trên tường và tăng tỷ lệ chia sẻ.

     • Tăng phản ứng cảm xúc và thu hút người theo dõi cho tài khoản cá nhân.

     • Nhận nhận xét với nội dung được tạo sẵn.

      Với sự trợ giúp của phần mềm như fplus, bạn có thể dễ dàng tạo thương hiệu cá nhân cho tài khoản của mình và bán hàng trực tuyến một cách dễ dàng và hiệu quả.

      Phí marketing của sự kiện này hoàn toàn miễn phí, giúp người bán hàng online dễ dàng khởi nghiệp, có nguồn thu nhập ổn định, tăng lượt like miễn phí trên danh sách bạn bè. fb cá nhân.

      Giao diện phần mềm cực kỳ đơn giản, không có hiện tượng spam, ứng dụng cực kỳ dễ vận hành là một trong những điểm cộng cực lớn mà người dùng nên sử dụng ngay.

      Ngoài cách tăng like facebook cá nhân miễn phí, bạn cũng có thể tìm hiểu các cách tăng like trả phí để đảm bảo độ uy tín cho bài viết của tài khoản khi bán hàng. Khi chọn thêm like Facebook cá nhân, bạn có thể tham khảo một số mức giá. Đối với like thật giá thường dao động khoảng 150đ/1 like còn đối với bình luận thường là 350đ/1 bình luận.

      Sử dụng phương pháp này, tài khoản cá nhân của bạn sẽ được bảo vệ khỏi thư rác hoặc hack. Để thuận tiện cho việc mua bán, các trang web mua like thường có nhiều phương thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

      chia sẻ liên kết

      Cách tăng like trên facebook tự nhiên

      Ngoài cách tăng like facebook cá nhân miễn phí bằng các công cụ hỗ trợ, chúng ta cũng có thể sử dụng một số phương pháp để tăng like thật. thế nào? Hãy xem một số gợi ý bên dưới:

      Đặt chế độ công khai cho hồ sơ và bài đăng

      facebook có nhiều chế độ xem như: công khai, bạn bè, chỉ những người được chọn. Để tối đa hóa lượt thích và tăng lượng người theo dõi, bạn cần cho phép thêm bạn bè, theo dõi và cho phép “người lạ” vẫn xem bài đăng của mình.

      Các bài đăng được đặt ở chế độ công khai sẽ tăng khả năng tiếp cận của chúng với nhiều người hơn. Từ đó tăng lượng like cho bài viết.

      Thường xuyên cập nhật ảnh đại diện, ảnh bìa và trạng thái của bạn

      Để có nhiều tương tác trên facebook thì thông tin và hình ảnh của trang cá nhân cần được cập nhật:

      • Thường xuyên cập nhật ảnh bìa, ảnh đại diện: Đây là những loại ảnh được ưu tiên. Bạn bè và những người quan tâm đến bạn sẽ thấy những bài đăng này ngay lập tức khi họ duyệt qua nguồn cấp tin tức.

      • Đăng bài thường xuyên: Tuy nhiên, đăng nhiều thôi chưa đủ. Bạn cần đăng nội dung tuyệt vời mà nhiều người sẽ quan tâm. Bí quyết là? Lời nói, hình ảnh và video của bạn đang lan truyền và được nhiều người quan tâm. Có nhiều loại nội dung: chi tiết cuộc sống, chia sẻ kinh nghiệm, trích dẫn tìm kiếm hot…

       >>>Tham khảo: Cách viết nội dung facebookhấp dẫn, lôi cuốn.

       Cách tăng like Facebook cá nhân miễn phí - Bạn đã thử áp dụng chưa?

       Đăng vào giờ vàng

       Đây là cách tăng lượt thích trên facebook đơn giản mà hầu hết mọi người đều đã biết. Nhưng khung giờ nào là thời điểm tốt nhất để đăng bài.

       Theo một khảo sát gần đây về trạng thái của facebook, đăng nội dung vào đúng thời điểm có mức độ tương tác cao hơn đáng kể so với đăng nội dung vào các khung giờ khác.

       Tức là bạn phải chọn thời điểm mọi người hoạt động tích cực nhất trên facebook. Chỉ khi đó họ mới có thể tương tác và theo dõi nội dung của bạn. Theo khảo sát, thời điểm tốt nhất để đăng trạng thái như sau:

       • 06:30 trước giờ làm việc

       • 10:30 sáng sẵn sàng hoàn thành công việc buổi sáng

       • 12:00 sau bữa tối

       • 17:30 – 22:00 tại nhà

        facebook có tính năng đăng bài theo lịch trình, có nghĩa là khi bạn chuẩn bị một bài viết, facebook sẽ đưa bài viết đó lên đầu nguồn cấp tin tức cho bạn.

        Để thiết lập tính năng này, hãy chuyển đến phần Đăng trạng thái, chọn hình ảnh mặt số tròn có kim phút và kim giờ bên dưới rồi chọn thời gian bạn muốn đăng. Lưu ý rằng giới hạn ở đây là nó chỉ được tính cho ngày hôm đó.

        thích và không thích

        Đây là cách dễ nhất để tăng lượt thích trên facebook của bạn.

        Nếu bạn đã thích trạng thái của tôi, bây giờ bạn chỉ cần bỏ thích trạng thái đó và thích lại. Hành động này giúp trạng thái của bạn nổi lên đầu nguồn cấp dữ liệu của bạn bè để họ xem. Một cách khác là bạn comment trên status cũng có tác dụng tương tự.

        Hạn chế chia sẻ liên kết, video

        Chia sẻ liên kết đến một bài viết hoặc trang web kém thú vị hơn một bức ảnh. Tuy chia sẻ có thể nhận được phản hồi tích cực từ bạn bè, những người thực sự quan tâm đến chủ đề bạn muốn nói, nhưng quan trọng nhất, nếu bạn muốn “câu” like thì đây không phải là cách hay. Tất nhiên, nếu quyết định chia sẻ một bài viết, bạn cũng nên ghi vài dòng quan điểm cá nhân, hoặc mượn tạm một đoạn trong bài viết.

        Cách tăng like Facebook cá nhân miễn phí - Bạn đã thử áp dụng chưa?

        Một số thủ thuật kiếm tiền bằng cách tăng like trên facebook

        Với cách tăng lượt thích trên facebook miễn phí này, bạn có thể kiếm tiền theo một số cách rất dễ dàng:

        • Đầu tiên, bạn có thể bán lượt thích hoặc lượt tương tác cho những người bán hàng trực tuyến muốn mua tài khoản có nhiều bình luận phản ứng và người theo dõi để bán.

        • Thứ hai là tăng lượt thích cho bài viết bán hàng của bạn, tăng tính tương tác và độ tin cậy của bài viết, đồng thời tạo tần suất xuất hiện trong tin nhắn động của bạn bè nhiều hơn.

         Các bài viết trên đều xoay quanh cách chia sẻ, Cách tăng like facebook chỉ là những gì cas media muốn gửi đến các bạn. Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ có thêm nhiều kiến ​​thức hữu ích để phục vụ cho công cuộc “sống ảo” và tìm kiếm thu nhập cho mình. Chúc may mắn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *