Hướng dẫn cách tăng like fanpage Facebook hiệu quả nhất 2022

Lượt thích trên facebook luôn rất quan trọng vì nó cho thấy mọi người quan tâm đến bạn hoặc những gì bạn bán. Thích một trang người hâm mộ cũng có thể giúp phát triển thương hiệu cá nhân, thương hiệu công ty của bạn. Có rất nhiều cách để tăng like cho fan page miễn phí như sử dụng phần mềm, ứng dụng hay một số thủ thuật khác.

Quảng cáo siêu tốc sẽ chia sẻ với bạn 27 cách rất hiệu quả để tăng lượt thích fanpage trên facebook.

Đây chắc chắn là thông tin hữu ích cho chủ sở hữu fanpage, bởi trên cơ sở này, bạn chắc chắn có thể phát triển fanpage tương tác tốt nhất do lượng like trên fanpage của bạn tăng lên đáng kể.

cách tăng like fanpage

Bạn có thể tham khảo bí quyết tăng like fanpage tại đây

– Thứ nhất: Trang càng nhiều like chứng tỏ có nhiều người dùng, khách hàng quan tâm đến sản phẩm, dịch vụ mà công ty đang kinh doanh và cung cấp. Kết hợp với các bài viết marketing, giới thiệu sản phẩm thì cơ hội tìm được đơn hàng của bạn sẽ rất lớn.

– Thứ 2: Like trên page khẳng định uy tín, chất lượng và cách làm việc chuyên nghiệp của công ty bạn.

– Thứ ba: Khách hàng sẽ có thêm niềm tin, sự tin tưởng và quyết định mua hàng sẽ được đưa ra nhanh hơn.

– Thứ tư: Càng có nhiều lượt thích trên trang, thương hiệu của công ty bạn càng phát triển và người tiêu dùng càng dễ dàng chấp nhận sản phẩm mới khi chúng được tung ra thị trường. Ví dụ như Coca-Cola, thương hiệu này có 62 triệu lượt thích trang, đây cũng là một thương hiệu rất phổ biến đối với người tiêu dùng.

cách tăng like facebook

27 thủ thuật sau đây sẽ giúp bạn có được một trang fanpage có nhiều lượt thích

Mời bạn bè qua email

Bạn có thể thu thập dữ liệu hoàn toàn dưới dạng email từ khách hàng tiềm năng, sau đó triển khai các chiến dịch tiếp thị qua email để quảng bá trang cửa hàng của mình.

Sử dụng chức năng mời bạn bè like fanpage facebook

Đây là phương pháp miễn phí được sử dụng phổ biến nhất, có thể thêm lượt thích cho các trang dành cho người hâm mộ mới tạo và giúp các trang dành cho người hâm mộ có lượt thích đầu tiên

Quà tặng hấp dẫn cho những người thích trang facebook của bạn

Điều này giúp khách hàng tiềm năng thích và theo dõi trang của người hâm mộ.

Liên kết fanpage với facebook cá nhân

<3

Quảng cáo trang người hâm mộ của bạn trên một trang người hâm mộ khác

Đây là chiêu kéo fanpage này từ một fanpage đã phát triển khác, đồng thời cũng tạo sự phát triển đồng đều giữa các fanpage.

Hiểu nhu cầu của khách hàng

Dành thời gian để hiểu thông tin chi tiết của người dùng để có những cách dễ dàng tăng lượt thích trên facebook. Biết khách hàng của bạn làm cho mọi thứ bạn làm, bao gồm cả việc xây dựng và phát triển trang người hâm mộ, dễ dàng và hiệu quả hơn.

Kêu gọi hành động

Sử dụng lời kêu gọi hành động hấp dẫn, lôi cuốn để người dùng không quên lưu lại nút like trên fanpage của bạn Lời kêu gọi hành động là kêu gọi hành động, bạn biết phải làm gì tiếp theo rồi phải không?

Gửi thông tin tiếp thị qua SMS thường xuyên

Gửi tin nhắn văn bản mời mọi người tham khảo và thích trang. SMS marketing cũng là một giải pháp tăng like fanpage hoàn hảo, nếu bạn biết tận dụng tốt giải pháp này thì đó là tiền đề lớn để thúc đẩy sự phát triển của fanpage

Chèn nút trang trên trang web

Cập nhật nút Thích trang dành cho người hâm mộ trên trang web của bạn (nếu có). Bạn có thể kinh doanh trên một trang dành cho người hâm mộ, nhưng sẽ thật tuyệt nếu bạn có một trang web. Bạn có thể kéo khách hàng từ trang web của bạn đến trang fan hâm mộ của bạn và ngược lại. Khi đó fanpage sẽ có nhiều like và website sẽ có lượng truy cập tốt từ khách hàng

Mời mọi người bình luận, đánh dấu bạn bè để tăng tương tác

Tương tác với bạn bè bằng cách mời nhận xét hoặc gắn thẻ họ trong các bài đăng trên trang của bạn. Khi đó fanpage sẽ hiển thị nhiều hơn và thu hút người dùng tốt hơn. Tất nhiên, số lượt thích trên trang fan hâm mộ cũng tăng lên. Đây cũng là cách tăng like fanpage miễn phí hiệu quả nhất mà bạn nên tận dụng.

Trích dẫn từ những người có ảnh hưởng

Lời trích dẫn của người nổi tiếng. Điều này sẽ giúp bài viết được chú ý, chia sẻ nhiều hơn và là cơ hội để fanpage phát triển

Quảng cáo trên facebook

Nếu bạn chọn chạy facebook ads để tăng like, đây là lý do hầu hết các chủ fanpage đều muốn tăng like nhanh chóng cho fanpage của mình và sử dụng organic like là một giải pháp được lựa chọn khi nhắm mục tiêu. , từ khách hàng tiềm năng

Mua lượt thích trang dành cho người hâm mộ

Bạn cũng có thể liên hệ với các nhà cung cấp like uy tín. Có thể rẻ hơn quảng cáo để tăng like nhưng hạn chế có thể là bạn không nhắm được đến những khách hàng tiềm năng đang có nhu cầu và quan tâm đến sản phẩm, dịch vụ của bạn.

Liên kết đến các trang mạng xã hội khác

Tạo vòng kết nối giữa các trang facebook trên các trang mạng xã hội lớn như google+, youtube, instagram, twitter, snapchat, Linkedin trên thị trường hiện nay. .. Điều này cũng sẽ tạo điều kiện tối đa để fan page tạo khả năng lan truyền và tiếp cận những người dùng khác trên thị trường. Vậy thì tôi hứa với bạn, miễn là trang có nội dung chất lượng cao, thì số lượt thích chắc chắn sẽ tăng lên

Tổ chức sự kiện

Tổ chức chiến dịch để nhận lượt thích từ những người dùng tham gia, theo dõi và thích trang. Tất cả những gì bạn cần là một số món quà nhỏ để thu hút và thu hút sự chú ý của mọi người. Đây cũng là cách hoàn hảo để tăng lượt thích cho trang của bạn, đừng bỏ lỡ

Tận dụng các kênh quảng cáo truyền thống

Hướng dẫn tăng like facebook trên báo đài, truyền hình, v.v. . . Đầu tư ngân sách và phát triển fanpage chắc chắn là sự lựa chọn không thể bỏ qua.

Nhận xét về các bài đăng phổ biến

Bình luận Để tương tác với những bài viết thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng, bạn cần bình luận với tư cách là một fan page mà bạn đang quản lý và mong tăng lượt like cho trang.

Giới thiệu trang người hâm mộ

Giới thiệu trang người hâm mộ trên danh thiếp cho cửa hàng hoặc doanh nghiệp của bạn. Đây là một phương pháp hoàn toàn miễn phí nhưng rất hiệu quả.

Chia sẻ mã QR của trang dành cho người hâm mộ

Bạn có thể đính kèm mã QR vào trang cửa hàng, bao bì sản phẩm hoặc chia sẻ mã trên các trang mạng xã hội khác nhau.

Sử dụng các trang dành cho người hâm mộ để bình luận trên blog và các bài viết khác

Tham gia nhận xét và đánh giá với tư cách là một trang dành cho người hâm mộ trên một blog liên quan đến doanh nghiệp của bạn, trang này cho phép bạn đăng nhận xét về các bài viết. Thật dễ dàng và miễn phí giúp bạn có được lượt thích trên trang người hâm mộ này, đồng thời nó cũng sẽ giúp trang bán hàng của bạn có được sự tin tưởng cần thiết để xuất hiện ở đầu các công cụ tìm kiếm

Chia sẻ video

Tích cực chia sẻ nội dung video thú vị và hấp dẫn với khán giả của bạn. Hãy nhớ rằng video sẽ không chỉ xuất hiện trong Bảng tin mà còn trong danh sách video trên thiết bị di động. Nội dung video cũng thu hút người xem giúp trang bán hàng được nhiều người chú ý và thích hơn.

Tối ưu hóa URL

Tối ưu url fanpage hoặc tên người dùng dễ nhớ để người dùng truy cập trang dễ dàng hơn, đây cũng là điều kiện lý tưởng nhất, là kỹ thuật tăng like fanpage miễn phí bạn cần chú ý.

Tối ưu hóa giao diện trang bán hàng

Thiết kế trang người hâm mộ của bạn một cách chuyên nghiệp và thuyết phục. Bạn có thể để ý rằng thường thì một fanpage có rất nhiều lượt thích, nếu không có nội dung hấp dẫn thì ngược lại, thiết kế của fan page rất chuyên nghiệp cũng đủ để thuyết phục người dùng bấm nút thích để theo dõi trang. Bạn cũng nên dành thời gian để xây dựng và thiết kế một trang fan hâm mộ chuyên nghiệp.

Cập nhật bài viết thường xuyên

Cập nhật bài đăng của bạn thường xuyên để đảm bảo bài đăng của bạn có cơ hội tiếp cận người theo dõi tốt nhất. Điều này cũng làm hài lòng các fan like page, là điều kiện cần thiết để fanpage tiếp tục phát triển và tăng like miễn phí, ổn định.

Chèn liên kết trang vào email

Chèn chữ ký vào các trang liên kết trong email, diễn đàn. Cách tăng like này còn giúp tăng sự xuất hiện của fan page, giúp page có được những chiến lược và cơ hội phát triển tốt hơn.

Tối ưu hóa hình ảnh trên trang chủ bán hàng của bạn

Cập nhật trang của bạn bằng những hình ảnh đẹp, điều này sẽ giúp bạn dễ dàng thuyết phục khách hàng thích trang của mình. Ngoài ra, nó giúp tiến hành các hoạt động kinh doanh và bán hàng hiệu quả hơn, đơn giản vì khách hàng thường bị choáng ngợp bởi sự chuyên nghiệp và đẹp mắt.

Liên kết các trang với nhau

Kết nối các trang quản lý khác nhau để cùng phát triển. Cùng nhau, sự hỗ trợ giữa các trang dành cho người hâm mộ tạo ra một tình huống lý tưởng cho tất cả mọi người, cho dù về lượt thích trang hay hoạt động bán hàng trên trang.

Bạn nên làm gì nếu kinh doanh nhiều sản phẩm và có nhiều fanpage cho doanh nghiệp của mình nhưng bạn không thể tự mình quản lý một cách tối ưu? Hãy thử tìm hiểu về Dịch vụ dành cho người hâm mộ của chúng tôi.

cách tăng like

Top 5 trong số 27 cách tăng lượt thích hiệu quả nhất hiện nay

cách tăng like cho fanpage

Like facebook mang lại rất nhiều lợi ích khi kinh doanh, bán hàng

Trên đây là một số lợi ích của việc tăng like cho fanpage facebook và những cách tăng like cho fanpage hiệu quả nhất. Hãy tham khảo, thực hiện và giúp trang bán hàng nhận được hàng tấn like nhé.

Bài viết liên quan:

1. kích thước ảnh bìa facebook chuẩn profile, fanpage, group 2. 3 cách đổi tên fanpage, nick facebook thành công 100% 3. hướng dẫn cách seo trên facebookhiệu quả nhất để lên top google 4. hướng dẫn liên kết nhóm với fan page 5. hướng dẫn quản lý fan page facebook Hướng dẫn 6. Top 3Cách add admin trên fanpagefacebook chi tiết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *