Hướng dẫn tăng like bài viết Facebook tự động theo tháng

Sự thật phũ phàng ngày nay là uy tín của bạn dựa trên số lượng bài báo bạn xuất bản. Ví dụ: bao nhiêu lượt thích, bao nhiêu lượt thích, bao nhiêu bình luận, ai đó đã chia sẻ hay không chia sẻ?

Bài viết hôm nay, có thể giúp tăng độ nổi tiếng cho fanpage của bạn bằng cách tự động tăng số lượt thích bài viết trên facebook mỗi tháng.

tăng like bài viết facebook là gì?

Tăng like bài viết facebook sẽ làm tăng lượng người tương tác với bài viết facebook của bạn, tuy nhiên có nhiều loại tương tác bài viết như like, like, comment, share. Và rồi tăng like đây chỉ là một trong rất nhiều tương tác khác với facebook. Nhưng hầu hết mọi người nhìn vào số lượt thích trên một bài đăng trước khi nhìn vào những con số khác.

Các bài đăng trên Facebook luôn nhận được nhiều lượt thích hơn các tương tác khác, ví dụ: thường có nhiều lượt thích hơn bình luận hoặc chia sẻ trên một bài đăng.

Việc tăng like bài viết facebook có thể giúp tăng độ phổ biến của bài viết trên facebook cá nhân, hoặc fanpage của bạn nếu bạn đăng bài trên đó. Đặc biệt nếu bạn chạy quảng cáo facebook thì việc tăng like, comment, share,… sẽ giúp cho quảng cáo của bạn hiệu quả hơn và bán được hàng tốt hơn.

Số like bài viết facebook tự động tăng hàng tháng là bao nhiêu?

Tăng uy tín facebook cá nhân, hay tăng uy tín bài viết trên fanpage để quảng cáo hiệu quả hơn. Hầu hết mọi người sử dụng một số dịch vụ để tăng lượt thích.

Ví dụ bạn chỉ cần thêm 1 bài, 2 bài thì thời gian sẽ không quá lâu, nhưng nếu ngày nào bạn cũng đăng và bạn muốn tăng lượt like cho bài viết thì bạn phải sắp xếp từng đặt hàng và nó sẽ mất thời gian. Hiện nay đã có công cụ giúp bạn có thể tự động tăng like hàng tháng.

có nghĩa là khi bạn đăng bài, công cụ sẽ tự động thêm lượt thích cho bài viết của bạn dựa trên số lượng bạn đặt, chẳng hạn như 100 lượt thích, 200 lượt thích hoặc 1000 lượt thích cho mỗi bài đăng. Công cụ sẽ làm việc này trong vòng 1 tháng, sau mỗi 1 tháng bạn có thể thiết lập lại. Thật tiện lợi khi order và thêm like mỗi ngày phải không nào?

Công cụ này dành cho ai?

Công cụ này có thể sử dụng trên facebook cá nhân và fanpage nên công cụ này phù hợp với nhiều đối tượng người dùng, từ những người dùng facebook bình thường muốn tăng like bài viết cho đến những người dùng có thể view trang facebook của mình. Bạn cũng sẽ ngạc nhiên tại sao bạn nhận được rất nhiều lượt thích.

Dành cho những người có ảnh hưởng, người ảnh hưởng, người có ảnh hưởng vi mô, v.v. muốn tăng lượt like bài viết để nhãn hàng nhìn thấy facebook của họ với mức độ tương tác cao và tiếp tục đặt hàng cho các sản phẩm sau này.

Hoặc những người chạy quảng cáo facebook mãi không có đơn hàng, kiếm tiền từ quảng cáo nhiều hơn tiền bán sản phẩm. Quảng cáo tương tác quá nhiều, bạn có thể mua vài like để người dùng chú ý đến quảng cáo của bạn nhiều hơn, từ đó việc bán hàng của bạn sẽ hiệu quả hơn.

Cách sử dụng công cụ này để tự động tăng like bài viết facebook theo tháng

Công cụ mình sắp giới thiệu là zozoview.com, một giải pháp social media marketing cung cấp nhiều dịch vụ từ facebook, youtube, tiktok cho đến shopee, các trang seo, trong đó có giải pháp tăng like bài viết. Tự động viết facebook dựa trên tháng tôi muốn giới thiệu bạn.

Để sử dụng dịch vụ này, vui lòng làm theo các bước sau:

Bước 1: Đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản zozoview

Đầu tiên, hãy nhấp vào nút truy cập bên dưới:

Đi tới

Nếu bạn đã có tài khoản zozoview, vui lòng đăng nhập trước, nếu chưa có tài khoản zozoview, vui lòng đăng ký tài khoản tại zozoview để sử dụng dịch vụ.

Bạn có thể làm theo hướng dẫn hiển thị bên dưới:

Bước 2: nạp tiền vào zozoview

Zozoview là một dịch vụ tiếp thị truyền thông xã hội, bạn có thể tự nạp tiền và chọn dịch vụ nào sẽ sử dụng. Sau khi đăng nhập vào hệ thống zozoview, bạn để ý thấy trên menu bên trái (nếu bạn đang sử dụng giao diện máy tính) hoặc thanh menu bên phải (nếu bạn đang sử dụng giao diện di động), bạn sẽ thấy nút gửi tiền.

Bạn có thể làm theo hướng dẫn trong hình bên dưới:

Một số lưu ý khi nạp tiền vào zozoview:

 • Tối thiểu 1 lần nạp thẻ 10USD (tương đương 235.000 VNĐ).
 • Tiền tệ của zozoview là đô la Mỹ ($). 1 USD tương đương 23.500 VND.
 • Sau khi chuyển khoản thành công, hệ thống sẽ cập nhật giá trị ($) trên tài khoản zozoview trong vòng 15 phút (thời gian cập nhật từ 8:00 – 17:00).
 • Nếu bạn đã thực hiện chuyển khoản nhưng tài khoản của bạn chưa được nạp ($), vui lòng trò chuyện với zozoview.
 • Lưu ý: Sau khi số tiền ($) đã được ghi có vào tài khoản của bạn, chúng tôi sẽ không hoàn trả, vui lòng suy nghĩ kỹ trước khi thanh toán để chúng tôi tính toán.
 • Bước 3: Chọn dịch vụ thêm lượt thích cho bài đăng của bạn hàng tháng

  Có nhiều dịch vụ cho bạn lựa chọn trong zozoview, bạn có thể đăng ký dịch vụ tự động thêm like cho bài viết facebook hàng tháng, vui lòng bấm vào Ứng dụng mới > ; Chọn dịch vụ bạn cầnSau đó điều hướng đến dịch vụ có tên gói tháng facebook.

  Trong dịch vụ hàng tháng này, có hai loại:

  • Tự động tăng like bài viết facebook theo tháng
  • Tự động thêm nhận xét bài đăng theo tháng
  • Hãy chọn dịch vụ tự động thêm like bài viết facebook hàng tháng. Bạn có thể làm theo hướng dẫn bên dưới:

   Một số thông tin dịch vụ:

   • Dịch vụ trả phí một lần trong 30 ngày.
   • Nhận lượt thích tự động – tối đa 5 bài đăng mỗi ngày
   • Tự động thích khi bạn đăng trên trang hoặc hồ sơ facebook của mình
   • Nhập một trong các số lượng sau: 50, 100, 150, 200, 250, 300, 500, 750, 1000, 1500, 2000, 3000, 5000, 7500, 10000
   • Một ví dụ nhỏ giúp bạn dễ dàng hình dung các dịch vụ:

    Ví dụ mình vào đây để mua like cho facebook cá nhân, mình muốn mỗi bài viết của mình ít nhất 100 like, và 1 ngày mình đăng nhiều nhất 5 bài thì phí dịch vụ sẽ là 30.42$.

    Có nghĩa là: 30,42 đô la/tháng cho tối đa 5 bài đăng mỗi ngày với ít nhất 100 lượt thích trên mỗi bài đăng (có thể nhiều hơn khi zozoview thêm tiền thưởng). p>

    Bước 4: Đặt hàng

    Sau khi tìm hiểu thông tin dịch vụ, bạn sẽ tiến hành đặt hàng. Dịch vụ này có sẵn cho Facebook cá nhân và các trang dành cho người hâm mộ. Nếu là facebook cá nhân thì nhập link facebook cá nhân, đối với fanpage thì nhập link fanpage và ôLink tới trang (bài đăng) cần tăng tương tác (bao gồm https:// ): Xin vui lòng.

    Tương tác để mua: là số lượt thích bài đăng mà bạn muốn mua cho mỗi bài đăng.

    Phí: là số tiền bạn phải trả cho zozoview hàng tháng để sử dụng dịch vụ này.

    Sau khi kiểm tra đầy đủ thông tin, bạn đã thanh toán phí, đã tìm hiểu về dịch vụ, cuối cùng bấm Mua, xem như bạn đã đăng ký dịch vụ tăng điểm tự động thành công mỗi tháng tuyệt vời.

    Mỗi lần bạn đăng, bài đăng của bạn sẽ tự động tăng lên 100 lượt thích và bạn có quyền đăng tối đa 5 bài mỗi ngày. p>

    Video hướng dẫn tự động tăng like bài viết trên facebook hàng tháng

    Để dễ hiểu hơn các bạn có thể xem video hướng dẫn tự động tăng like bài viết trên facebook hàng tháng ở video dưới đây:

    Tóm tắt

    Mỗi dịch vụ sinh ra đều có lý do của nó, công cụ sẽ giúp chúng ta làm việc nhanh và hiệu quả hơn, và zozoview là một công cụ như vậy. Hi vọng các bạn sẽ sử dụng công cụ này một cách hiệu quả và không lạm dụng nó để nâng cao uy tín và tăng hiệu quả bán hàng trong quá trình kinh doanh online của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *