Cao Đẳng Mỹ Thuật Trang Trí Đồng Nai

Hãy xem việc thay đổi kích thước facebook trên di động dễ hơn ăn kẹo trên youtube như thế nào.

Phông chữ facebook mặc định quá lớn hoặc quá nhỏ so với nhu cầu của bạn? Đừng quên áp dụng hướng dẫn chỉnh cỡ chữ facebook trên điện thoại dưới đây nhé.

facebook là một ứng dụng phổ biến được cài đặt trên hầu hết các loại điện thoại thông minh hiện nay. Đồng thời là nền tảng mạng xã hội quen thuộc mà các tín đồ công nghệ thường sử dụng trong ngày. Vì vậy, mọi người đều muốn trải nghiệm ứng dụng của Mark Zuckerberg một cách trọn vẹn. Đó là lý do tại sao nhiều người quan tâm đến cách đặt cỡ chữ facebook trên thiết bị di động. Một thủ thuật giúp chữ trên ứng dụng xuất hiện với kích thước mà mỗi người dùng mong muốn.

Bạn đang xem: cách viết chữ thường trên facebook

cach chinh co chu Facebook tren dien thoai

Cách chỉnh cỡ chữ facebook cho ứng dụng facebook chuẩn trên di động

Khi trải nghiệmfacebooktrên điện thoại thông minh, hầu hết mọi người sẽ tải xuống ứng dụng facebook chuẩn từ nhà phát hành. Tuy nhiên, ứng dụng này không có khả năng thay đổi kích thước phông chữ. Vì vậy, nếu bạn muốn điều chỉnh kích thước phông chữ trên facebook trong khi sử dụng phiên bản ứng dụng thông thường, bạn cần sử dụng tính năng thu phóng trên điện thoại của mình.

iPhone

Để chỉnh cỡ chữ facebook trên iphone, bạn có thể áp dụng 2 cách đơn giản được chia sẻ dưới đây:

Phương pháp Một:

✿ Bạn vào Cài đặt = & gt; Màn hình & Độ sáng. Tại đây, bạn có thể chọn kích thước văn bản. Nếu bạn muốn phóng to cỡ chữ hiện tại, hãy kéo thanh công cụ đến chữ a lớn. Ngược lại, nếu bạn muốn giảm cỡ chữ của facebook và các ứng dụng khác trên thiết bị của mình, hãy kéo thanh công cụ về phía chữ a nhỏ.

✿ Còn không thì bạn cũng vàoCài đặt => Cài đặt chung => Trợ năng. Chọn kích thước trợ năng lớn hơn tại đây. Tiếp theo, bạn cũng có thể điều chỉnh cỡ chữ bên dưới để có cỡ chữ như ý muốn.

cach chinh co chu Facebook tren dien thoai

Phương pháp hai:

✿ Bạn vào Cài đặt = & gt; Cài đặt chung => Trợ năng. Sau đó bậtthu phóng .

Xem thêm: Phèn chua là gì? Hoạt động và An toàn

✿ Khi sử dụng facebook, hãy chạm 2 lần vào màn hình thiết bị (dùng 3 ngón tay). Một biểu tượng kính lúp xuất hiện. Bạn đưa tay ra ngoài kính lúp. Nếu bạn muốn tăng cỡ chữ, hãy vuốt lên. Và ngược lại, muốn thu nhỏ thì dùng ngón tay vuốt xuống.

cai dat co chu Facebook tren dien thoai

=> qc: Nếu không thì mặt kính iphone 12 pro max của bạn đã bị vỡ. Bạn đang lo lắng và cần tìm cho mình một địa chỉ uy tín để hỗ trợ sửa chữa, thay thế. Trong trường hợp này, vui lòng liên hệ ngay với fastcare. Tại đây, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụthay mặt kính iphone 12 pro maxchuyên nghiệp, chất lượng nhất.

Điện thoại Android

Điều chỉnh cỡ chữ facebook, đặc biệt trên Samsung và Android. Bạn cần áp dụng kỹ thuật này:

✿ Bạn vào Cài đặt = & gt;Hỗ trợ = & gt; Tăng khả năng hiển thị. Tại đây, bạn chọn phóng to. Cuối cùng, bạn có thể chọn chạm 3 lần vào màn hình để phóng to hoặc sử dụng phím tắt để phóng to nếu muốn.

✿ Trong Tăng khả năng hiển thị i, chọn Thu phóng/Thu phóng. Nếu muốn giảm cỡ chữ, hãy di chuyển thanh công cụ sang trái và ngược lại.

✿ Bạn cũng có thể vàosettings = & gt;screen = & gt; cỡ chữ và kiểu chữ. Tiếp theo, bạn cũng có thể điều chỉnh thanh công cụ theo kích thước phông chữ mong muốn.

cai dat co chu Facebook tren dien thoai

Lưu ý:

Xem thêm: Chứng chỉ Top Certified Tax Agent bằng tiếng Anh

Các thao tác trên sẽ ảnh hưởng đến tất cả các tài liệu trên thiết bị chứ không riêng gì facebook.

Cách hoạt động trên điện thoại thông minh Android có thể khác nhau tùy theo kiểu máy.

Cách chỉnh cỡ chữ facebook cho ứng dụng facebook lite mobile

Nếu bạn sử dụng ứng dụng facebook lite, bạn có thể dễ dàng đặt kích thước phông chữ facebook trên điện thoại của mình. Các bước cụ thể như sau:

Bạn mở ứng dụng facebook lite lên. Nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở góc trên bên phải màn hình. Sau đó, cuộn xuống và chọnCài đặt .

Bạn chọn cỡ chữ. Cuối cùng, chỉ cần chọn kích thước phù hợp: Nhỏ, Trung bình, Lớn.

cach chinh co chu Facebook tren dien thoai

Đây là cách điều chỉnh kích thước phông chữ facebook trên điện thoại di động đơn giản nhất. Hy vọng thủ thuật này sẽ giúp bạn có thêm nhiều trải nghiệm facebook tuyệt vời trên điện thoại của mình!

Xem thêm:

Xem thêm: Cách viết chữ n thường và chữ n hoa giúp viết chữ đẹp

  • Cách thu nhỏ ứng dụng trên màn hình điện thoại
  • Cách ngăn các trang web tự động mở trên điện thoại của bạn
  • Kết luận: Trên đây là bài viết Cách chỉnh font facebook trên điện thoại dễ hơn ăn đường. Hy vọng bài viết này giúp ích được cho cuộc sống của các bạn, hãy cùng đón đọc và theo dõi những bài viết hay của chúng tôi mỗi ngày trên website: donngnaiart.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *