Hướng dẫn tải và lưu Story trên Facebook của người khác về máy tính và điện thoại mới nhất 2022

tải truyện trên facebook về máy tính hay điện thoại? Bạn vô tình nhìn thấy ảnh, video của người khác trên facebook và muốn lưu về điện thoại, máy tính. Vậy làm sao để lưu, tải video truyện trên facebook của bất kỳ ai?

Trong bài viết này, duockhong.com sẽ hướng dẫn các bạn cách tải truyện facebook về máy tính, điện thoại mới nhất. Stories là một tính năng đã thay đổi cách nhiều người sử dụng facebook. Từ việc liên tục đăng status cho đến up story, tin tức xuất hiện chỉ trong 24 giờ. Vì vậy, đôi khi bạn bắt gặp những câu chuyện chất lượng cao khiến bạn có nhu cầu tải ảnh truyện trên facebook. Hãy check ngay bài viết này vì facebook không hỗ trợ tải truyện về máy bạn nhé. Hãy tìm hiểu thêm ngay bây giờ!

Cách tải truyện facebook về máy tính

Để tải facebook story về máy tính xách tay hoặc PC, bạn nên sử dụng trình duyệt chrome hoặc coc coc để dễ thao tác. So sánh. Các bước như sau:

 • Bước 1: Truy cập cửa hàng tiện ích mở rộng của trình duyệt chrome (tải xuống tiện ích mở rộng tại đây ngay bây giờ)
  • Bước 2: Tìm kiếm tiện ích có tên trình tiết kiệm câu chuyện và thêm tiện ích đó vào tiện ích của bạn (bây giờ bạn sẽ thấy trình tiết kiệm biểu tượng câu chuyện) trên thanh công cụ bên phải của chrome).
   • Bước 3: Vào facebook tìm truyện của người bạn muốn tải
   • Bước 4: Nhấp vào biểu tượng tiết kiệm truyện để tải xuống truyện fb
    • Bước 5: Tệp sẽ được lưu vào máy tính của bạn ngay sau khi tải xuống
    • Như vậy là với những bước cơ bản trên, bạn đã có thể lưu story của người khác trên facebook về máy tính của mình. Chúc may mắn!

     Cách tải truyện trên facebook xuống di động

     Tuy nhiên, các nguyên tắc lưu câu chuyện của người khác sau đây chỉ áp dụng cho thiết bị Android. IPhone chỉ có thể quay màn hình thủ công, sau đó chỉnh sửa video và lưu hình ảnh của câu chuyện. Cùng xem cách tải truyện tại đây nhé!

     Cách tải facebook story về điện thoại Android

     Trên điện thoại Android, để tải câu chuyện từ facebook, hãy làm theo các bước sau:

     • Bước 1: Vào google play tìm và tải ứng dụng có tên “lưu truyện cho facebook story
     • Bước 2: Mở facebook và check vào story của người bạn muốn tải
     • Bước 3: Nhấp vào biểu tượng dấu chấm đôi ở góc dưới bên trái và chọn Tải xuống
     • Cách tải truyện facebook về iphone

      Hiện tại chưa có tool hỗ trợ tải truyện facebook về iphone bạn nhé. Vì vậy, nếu bạn muốn lưu truyện facebook qua iphone thì bạn chỉ cần quay màn hình hoặc chụp màn hình để lưu lại.

      Mặc dù không tối ưu nhưng sẽ mất một chút thời gian để cắt và chỉnh sửa sau đó. Nhưng nó cũng là một mẹo nhỏ, bạn có thể tải truyện bất cứ lúc nào. Làm theo hướng dẫn sau để lưu truyện facebook trên iphone:

      • Bước 1:Chuyển đến trung tâm kiểm soát lựa chọn cài đặt
      • Bước 2: Nhấp vào biểu tượng ghi màn hình
      • Kết luận

       Vừa rồi duockhong.com đã chia sẻ hướng dẫn cách tải truyện facebook về máy tính, điện thoại đơn giản mới nhất. Qua bài viết này, có thể bạn đã biết cách lưu truyện facebook của người khác trên điện thoại iphone, android để làm ứng dụng cho riêng mình. chúc bạn thành công!

       Nếu thấy bài viết của chúng tôi hay và hữu ích, hãy chia sẻ hoặc để lại lời nhắn bên dưới để ủng hộ chúng tôi tiếp tục chia sẻ nhé! Cảm ơn vì đã đọc!

       The Only Way – Tổng hợp và biên tập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *