Hướng dẫn cách tải story Facebook về máy tính, điện thoại

Câu chuyện trên facebook là một tính năng đã có từ rất lâu và rất được người dùng yêu thích. Mặc định, facebook sẽ cho phép bạn tải những hình ảnh hoặc video do người khác đăng trên trang cá nhân về máy. Tuy nhiên, với những câu chuyện, bạn không thể làm như vậy. Nếu bạn muốn tải nội dung truyện về máy thì sao? Nếu vậy hãy xem hướng dẫn cách tải truyện facebook về máy tính, điện thoại.

Cách tải truyện facebook về máy tính

Cách tải ảnh truyện facebook về máy tính, bạn nên sử dụng trình duyệt chrome hoặc sử dụng cốc cốc để dễ thao tác. Cách tải truyện facebook về máy tính bạn làm theo các bước sau:

Cách tải story trên Facebook về máy tính, PC

 • Bước 1: Truy cập cửa hàng tiện ích bổ sung của trình duyệt và tìm và thêm tiện ích Trình tiết kiệm câu chuyện vào trình duyệt của bạn.
 • Bước 2: Truy cập facebook và tiếp tục xem truyện như bình thường. Bây giờ bạn sẽ thấy biểu tượng trình tiết kiệm câu chuyện xuất hiện trên thanh công cụ của chrome.
 • Bước 3: Nhấp vào biểu tượng Trình tiết kiệm câu chuyện, tiếp tục và đặt tên cho tệp và nhấp vào Lưu. Truyện được tải về máy tính của bạn ngay lập tức.
 • Ngoài cách tải truyện thì cách đăng truyện dài lên facebook cũng là một thủ thuật thú vị mà nhiều người dùng facebook chưa biết.

  Cách tải truyện facebook về điện thoại dễ dàng và nhanh chóng

  Cách tải truyện facebook về điện thoại android

  Sử dụng điện thoại Android, cách tải truyện trên facebook bằng các bước cơ bản sau:

  • Bước 1: Tải xuống ứng dụng lưu câu chuyện cho câu chuyện trên facebook
  • Trên Android, lưu truyện bằng ứng dụng facebook story là cách dễ nhất. Để tải xuống ứng dụng, hãy mở cửa hàng play trên điện thoại của bạn và tìm và tải xuống các câu chuyện đã lưu của ứng dụng facebook story.

   Cách tải story trên Facebook về máy tính, PC

   • Bước 2: Mở câu chuyện đã lưu của ứng dụng Facebook Stories trên điện thoại của bạn
   • Tiếp theo, mở ứng dụng facebook trên điện thoại của bạn và xem các câu chuyện như bình thường.

    • Bước 3: Tải xuống các câu chuyện trên facebook
    • Trong quá trình xem, nếu muốn tải về điện thoại, bạn chỉ cần nhấp vào biểu tượng dấu 2 chấm ở góc dưới bên trái và chọn Tải xuống.

     Tại thời điểm này, hãy mở bộ nhớ hình ảnh hoặc video trên điện thoại của bạn để xem các video và hình ảnh câu chuyện đã tải xuống.

     Cách tải truyện facebook về iphone

     Tương tự như cách tải truyện facebook về iphone bằng hệ điều hành android thì cũng có thể thực hiện dễ dàng và nhanh chóng bằng iphone.

     Tuy nhiên, hệ điều hành iOS nguyên bản không hỗ trợ tải xuống các câu chuyện, cũng như không có cửa hàng ứng dụng. Đó là lý do tại sao chúng tôi sẽ giới thiệu một phương pháp khác, bạn cũng có thể thực hiện rất đơn giản. Đó là ảnh chụp màn hình câu chuyện dành cho người dùng iPhone.

     Cách tải ảnh trên facebook story iphone như sau:

     • Bước đầu tiên: bật màn hình sau
     • Bạn mở ứng dụng Cài đặt quen thuộc trên iPhone của mình và chọn Trung tâm điều khiển. Tại đây, nhấn vào biểu tượng (+) bên trái tính năng quay phim màn hình.

      • Bước 2: Ghi lại màn hình
      • Khi duyệt facebook và thấy một câu chuyện mà tôi thấy thú vị và muốn lưu lại. Bạn có thể quay lại câu chuyện này bằng cách chọn Trung tâm điều khiển và nhấp vào biểu tượng quay màn hình.

       Cách tải story trên Facebook về máy tính, PC

       Nếu bạn muốn kết thúc quá trình khôi phục, hãy nhấn lại vào biểu tượng này. Sau đó nhấn lưu. Bây giờ bạn có thể vào thư viện để xem video về câu chuyện mà bạn vừa quay lại.

       Chỉ với vài bước vô cùng đơn giản là bạn đã có thể tải thành công cách tải truyện facebook về máy tính, điện thoại di động của mình. Vậy bạn còn chần chừ gì mà không làm ngay để có thể lưu trữ những câu chuyện thú vị, bổ ích để xem trên facebook của mình? Điện Thoại Vui hy vọng thủ thuật facebook này sẽ giúp hành trình của bạn thêm vui vẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *