Những cách tải story facebook về điện thoại, máy tính 2022

Truyện là chức năng chia sẻ video, hình ảnh 24/24 trên Facebook, sau thời gian này một số tin sẽ tự xóa. Nếu muốn lưu lại các bài viết trên truyện facebook, mời bạn tham khảo cách tải truyện facebook về iphone, android và máy tính do thư viện thủ thuật hướng dẫn.

Cách tải facebook story về iphone, android online

Có rất nhiều ứng dụng hỗ trợ tải truyện facebook online về điện thoại iphone, android mà không cần cài ứng dụng trung gian. Bạn có thể sử dụng một trong các phương pháp sau.

Cách 1: Tải facebook story trực tiếp trong ứng dụng facebook

Cách này bạn chỉ làm được 1 lần duy nhất, vì facebook chỉ hiện bài post của bạn bè 1 lần, nếu bạn đã xem bài post thì facebook sẽ tự động ẩn story đó vĩnh viễn.

Bước 1: Mở ứng dụng facebook sau đó tìm và mở ảnh chụp của bạn bè, lưu ý thời gian chụp rất ngắn chỉ khoảng 10 đến 30 giây nên các bạn nhanh tay nhé.

Bước 2: Nhấp vào 3 dấu chấm ở góc trên bên phải của bài đăng câu chuyện và chọn Lưu video.

Cách tải story facebook bằng điện thoại - 1

Video hoặc câu chuyện sẽ được tự động tải xuống điện thoại của bạn và được lưu trữ trong thư mục Trình quản lý tệp -> Video trên điện thoại của bạn. android.

Cách tải story facebook bằng điện thoại - 2

Lưu ý: Điều này chỉ khả thi nếu người chia sẻ câu chuyện này đã bật tính năng tải xuống câu chuyện trên Facebook của họ. Hoặc những câu chuyện của những người bạn theo dõi hoặc những người nổi tiếng trên facebook.

Cách 2: Tải các bài viết trên story trên facebook bằng trình tải video

downvideo.net cho phép bạn tải xuống các câu chuyện trên Facebook chỉ bằng vài cú nhấp chuột. Bạn cần truy cập trang web của họ để bắt đầu tải xuống các câu chuyện từ facebook. Nếu bạn không thể tìm thấy luồng video bằng cách 1, vui lòng áp dụng phương pháp thứ hai.

Bước 1: Mở bất kỳ trình duyệt web nào có sẵn trên điện thoại của bạn và nhập https://downvideo.net/

Bước 2: Mở ứng dụng facebook, sau đó tìm và mở post truyện muốn tải về điện thoại, nhấn vào dấu 3 chấm và chọn dòng Copy Link > để chia sẻ tin nhắn này.

Cách download video Story facebook trên iphone - 1

Bước 3: Dán liên kết vào hộp Dán facebook của bạn của ứng dụng downvideo và nhấp vào Tải xuống.

Cách download video Story facebook trên iphone - 2

Bước 4: Ứng dụng tải truyện facebook online này hỗ trợ tải 2 định dạng video là video chất lượng trung bình và cao. Bạn có thể chọn 1 trong 2 dòng này để tải video story facebook của bạn bè về điện thoại.

Cách download video Story facebook trên iphone - 3

Cách tải video truyện facebook về máy tính

Trên máy tính có nhiều tùy chọn giúp người dùng tải truyện facebook rất dễ dàng, hãy thử áp dụng một trong các cách sau nhé:

Phương pháp 1: Sử dụng tiện ích mở rộng trình tiết kiệm câu chuyện

Tiện ích mở rộng Story saver chỉ dùng được trên trình duyệt google chrome, các trình duyệt khác như coc coc, firefox không dùng được.

Bước 1: Nhấp vào liên kết bên dưới để tải xuống và cài đặt tiện ích trình tiết kiệm câu chuyện trên trình duyệt chrome của bạn.

Sau đó chọn dòng add to chrome, một cửa sổ hiện ra, nhấp vào dòng add extension.

Download bài viết Story về máy tính - 1

Bước 2: Mở tài khoản facebook trên trình duyệt chrome, tìm và xem video truyện muốn tải về máy tính.

Bước 3: Nhấp vào biểu tượng tiện ích story saver để tải facebook story này về máy tính xách tay của bạn.

Download bài viết Story về máy tính - 2

Bước 4: Sử dụng phím tắt chrome ctrl+j để mở cửa sổ trình quản lý tệp đã tải xuống và nhấp vào dòng được hiển thị trong thư mục để xem vị trí của câu chuyện video tôi vừa tải xuống.

Cách xem và tải tin facebook ẩn danh

Hiện tại chưa có ứng dụng hay công cụ nào cho phép người dùng ẩn danh xem các bài viết trên story trên facebook. Không thể tải xuống các câu chuyện trên Facebook mà người chia sẻ không biết.

Bạn có thể xem trực tiếp các câu chuyện của người khác và tải xuống trực tiếp hoặc thông qua một ứng dụng trung gian và tất nhiên họ sẽ thấy rằng bạn đã xem câu chuyện của họ.

Kết luận: Trên đây là 3 cách tải story facebook của người khác về điện thoại, máy tính dễ dàng nhất trong năm 2022.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *