Cách sử dụng ứng dụng Facebook trên Smart tivi Samsung 2015

1 Lợi ích của việc sử dụng facebook trên TV

Khi sử dụng ứng dụng facebook trên TV

– Kết nối và trò chuyện với bạn bè, người thân một cách dễ dàng và nhanh chóng.

– Cập nhật hàng ngày về văn hóa, giải trí, tin tức …

2 Cách sử dụng ứng dụng facebook trên Samsung Smart TV 2015

Bước 1: Nếu TV của bạn không có sẵn ứng dụng facebook, bạn có thể tải xuống ứng dụng này bằng cách làm theo các hướng dẫn sau:

Sau khi ứng dụng facebook có trong cửa hàng ứng dụng của bạn, hãy nhấn nút trung tâm thông minh trên điều khiển từ xa, sau đó chọn ứng dụng, sau đó chọn ứng dụng c.my để truy cập cửa hàng ứng dụng của bạn. Trong cửa hàng ứng dụng, chọn ứng dụng facebook.

Bước 2: Ô đăng nhập sẽ hiện ra giao diện facebook, bạn nhập thông tin tài khoản và chọn Đăng nhập.

Bước 3: Sau khi đăng nhập, bạn đã sẵn sàng để tận dụng các tính năng mà ứng dụng của bạn mang lại cho người dùng.

+ Phần News Feed: Phần này của ứng dụng facebook tương tự như news feed trên máy tính để bàn hoặc điện thoại di động, nhưng đơn giản hơn và ít thông tin hơn. Cập nhật mới từ bạn bè có sẵn ở đây.

<3 Bàn phím ảo sẽ xuất hiện trên TV. Nếu không đủ kiên nhẫn để gõ mọi ký tự bằng điều khiển từ xa, bạn có thể rút ngắn thời gian gõ bằng cách kết nối bàn phím với TV.

+ Ảnh, Video: Cho phép bạn xem ảnh và video về bạn và bạn bè của bạn. Tuy nhiên, việc hỗ trợ facebook trên android chưa tốt lắm và còn một số hạn chế trong việc hiển thị hình ảnh video. Vì vậy, trong một số trường hợp, nếu bạn chọn 2 mục này, bạn có thể không nhìn thấy bất kỳ hoặc chỉ một phần của hình ảnh hoặc video.

+ Yêu cầu kết bạn: Đây là danh sách những người đã yêu cầu kết bạn với bạn. Nếu bạn muốn kết bạn với người này, bạn có thể chấp nhận lời mời bằng cách chọn Xác nhận.

+ Phần Tiểu sử: Tại đây bạn có thể theo dõi tất cả thông tin cá nhân của mình, bao gồm tường, thông tin tài khoản, ảnh, video bạn đã xem. tải lên. Bạn chỉ cần truy cập hồ sơ của mình và điều hướng đến những gì bạn muốn xem.

+ Bạn bè: Nếu bạn muốn xem danh sách bạn bè của mình, chỉ cần chọn phần Bạn bè, sau đó chọn Danh sách bạn bè. Tuy nhiên, do một số hạn chế của ứng dụng facebook trên tivi samsung, bạn có thể chỉ xem được tên facebook của bạn mình chứ không thấy được ảnh đại diện của họ.

Bước 4: Sau khi sử dụng, nếu bạn muốn đăng xuất khỏi tài khoản, chỉ cần nhấn nút a trên điều khiển từ xa.

Hy vọng những hướng dẫn trên đã giúp bạn dễ dàng sử dụng ứng dụng facebook trên Smart TV Samsung 2015 của mình.

Siêu thị Lvdimei

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *