Cách tải ảnh trên Facebook về điện thoại Android, iPhone

Tải ảnh từ facebook về điện thoại android hoặc iphone có gì khác nhau và cách thực hiện. Không chỉ vấn đề tải ảnh từ facebook về điện thoại mà tình trạng tải video từ facebook về điện thoại di động cũng không dễ dàng chút nào, một phần nguyên nhân là do cơ chế hoạt động của facebook và hệ điều hành của từng loại điện thoại. khác Có thể bạn tải ảnh từ facebook Đã tải về điện thoại nhưng không biết lưu ở đâu. Liên quan đến vấn đề này tải video từ facebook hơi khó nhưng bài viết này taimienphi.vn sẽ hướng dẫn rõ các bạn cách tải ảnh từ facebook về điện thoại để bạn đọc hiểu rõ hơn về vấn đề này. . .

cach tai facebook ve dien thoai android iphone

Tải ảnh từ facebook về android,iphone

Cách tải ảnh từ facebook về iphone, android

Tải xuống phiên bản facebook mới nhất từ ​​liên kết sau:

=>link tải facebook cho android

=>link tải facebook cho ios

tai anh tu facebook ve dien thoai android

1. Tải ảnh từ facebook về điện thoại android

Bước 1: Trên giao diện facebook các bạn nhấn vào ảnh muốn tải ảnh từ facebook về điện thoại, lúc này bên phải sẽ xuất hiện giao diện màu đen, các bạn nhấn vào biểu tượngbên phải để thiết lập gócg.

Bước 2: Một menu hiện ra có phần Lưu hình ảnh, bạn bấm Lưu hình ảnh để tải ảnh từ facebook về điện thoại android.

tai anh tu facebook ve dien thoai android

Xin lưu ý rằng nếu facebook có bất kỳ yêu cầu truy cập kho ảnh hoặc sử dụng bộ nhớ điện thoại, thẻ sd, bạn phải cho phép nhé.

Bước 3: Sau đó đăng xuất khỏi facebook, vào mục Bộ sưu tập trên máy android, sau đó vào album có tên là facebook, trong đó có chứa ảnh tải từ facebook về máy android điện thoại di động.

tai anh tu facebook ve dien thoai iphone

Bước 4: Tại đây sẽ lưu trữ toàn bộ ảnh mà bạn đã tải trên facebook, bạn có thể bấm vào đó để xem ảnh mà bạn đã tải từ facebook về điện thoại android.

tai anh tu facebook ve dien thoai iphone

2. tải ảnh từ facebook về iphone

Bước 1: Tương tự như facebook, đầu tiên bạn cần nhấn vào ảnh muốn tải, sau đó nhấn vào biểu tượng cài đặt nằm ở góc trên bên phải màn hình.

tai anh tu facebook ve dien thoai iphone

Bước 2: Tại đây sẽ xuất hiện menu chúng ta nhấn chọn Lưu ảnh để tải ảnh từ facebook về iphone.

Cách tải ảnh trên Facebook về điện thoại Android, iPhone

Sau đó đăng xuất và truy cập Ứng dụng Ảnh trên thiết bị iphone, ipad của bạn.

Bước 3: Trên iphone sẽ hơi bất tiện khi không phân loại như facebook, tuy nhiên bạn vẫn có thể dễ dàng tìm thấy ảnh đã tải về ở mục Ảnh, tất cả ảnh sẽ được liệt kê đơn giản tại đây, ảnh mới nhất thời gian, ảnh sẽ xuất hiện ở dưới cùng và chúng ta chỉ cần nhấp vào ảnh để xem.

Cách tải ảnh trên Facebook về điện thoại Android, iPhone

Như vậy chỉ với vài thao tác cơ bản bạn đã có thể tải ảnh từ facebook về điện thoại di động của mình kể cả điện thoại android hay iphone. Việc tải ảnh từ facebook về iphone, android không khó nên các bạn xem bài hướng dẫn này và làm theo nhé. Trong quá trình thực hiện, mọi thắc mắc về tải ảnh từ facebook về điện thoại hay facebook các bạn vui lòng để lại bình luận bên dưới, ban quản trị taimienphi.vn sẽ giải đáp các thắc mắc của bạn trong thời gian sớm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *