Kỷ nguyên số

Bạn đang xem: Kỷ nguyên số Tại DU AN 600

Đầu tiên bạn truy cập vào trang facebook cá nhân của mình, chọn album muốn tải về, sau đó nhấn vào biểu tượng bánh răng ở góc trên bên phải và nhấn vào Tải Album. Lưu ý cách này chỉ áp dụng cho album cá nhân, nếu bạn muốn tải album của bạn bè thì hãy thực hiện bước tiếp theo.

Tải xuống album ảnh cá nhân chỉ bằng một cú nhấp chuột. Ảnh: Hoàng Mẫn

Tải xuống toàn bộ album ảnh của bạn bè bạn

– Bước 1: Trước khi bắt đầu, bạn cần cài đặt tiện ích mở rộng cho album down tại https://goo.gl/fzrfmq, thêm vào chrome > thêm tiện ích mở rộng (với chrome, coc coc, opera, tương thích với trình duyệt yandex…). Sau khi hoàn tất, biểu tượng của tiện ích sẽ ở góc trên bên phải.

Cài đặt tiện ích mở rộng album tải xuống cho trình duyệt chrome. Ảnh: Hoàng Mẫn

– Bước 2: Tiếp theo, bạn truy cập trang facebook của bạn bè và chọn album muốn tải về. Sau đó, nhấn vào biểu tượng album ảnh và chọn Bình thường, đợi một lát để quá trình hoàn tất. Để tải thêm mô tả trên hình ảnh, bạn có thể đánh dấu vào tùy chọn Tải phụ đề.

Chọn album bạn muốn tải xuống và nhấp vào downalbum > thường. Ảnh: Hoàng Mẫn

– Bước 3: Lúc này downalbum sẽ tự động liệt kê tất cả ảnh có trong album. Người dùng có thể xem trước, đổi tên hoặc lọc hình ảnh bằng một cú nhấp chuột thông qua các tùy chọn có sẵn.

downalbum sẽ tự động liệt kê tất cả ảnh và mô tả. Ảnh: Hoàng Mẫn

– Bước 4: Để tải toàn bộ ảnh về, bạn nhấn ctrl + s (windows) hoặc command + s (mac) và nhấn save để lưu lại. Đảm bảo Định dạng được đặt thành Trang web và bạn đã hoàn tất (tải xuống sẽ bao gồm tệp .htm và một thư mục có tất cả hình ảnh).

Tải tất cả dữ liệu trên trang web về máy tính của bạn. Ảnh: Hoàng Mẫn

– Bước 5: Sau khi hoàn tất, người dùng chỉ cần nhấp vào thư mục đã tải xuống để xem hình ảnh với chất lượng cao nhất. Ngoài ra, downalbum còn hỗ trợ một số tính năng độc đáo khác như tải album ảnh của bất kỳ ai (tải từ một id cụ thể), xem ảnh bí mật của bạn bè, người yêu… ([fb] mở “ảnh”) và nhiều tính năng khác cho bạn Có thể thêm nhiều tùy chọn được phát hiện trên đường đi.

Phát hình ảnh đã tải xuống ở chất lượng cao. Ảnh: Hoàng Mẫn

Nếu thấy hữu ích đừng quên chia sẻ bài viết để nhiều người cùng biết, hoặc để lại lời nhắn nếu gặp vấn đề trong quá trình sử dụng.

Xem thêm: Cảnh giác với chiêu lừa đảo lấy cắp tài khoản trên Facebook – Mới đây, trên Facebook xuất hiện một chiêu thức lừa đảo lấy cắp tài khoản bằng cách lừa người dùng nhấp vào các liên kết giả mạo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *