Hướng dẫn cách tag trang fanpage trên facebook

Bạn muốn đề cập đến một trang hoặc nhóm facebook trong một bài viết nhưng không biết làm thế nào? Vì vậy, bạn có thể tham khảo hướng dẫn cách gắn thẻ fanpage facebook trong bài viết chia sẻ của forlike.pro dưới đây nhé!

Thẻ tên của trang người hâm mộ facebook có nghĩa là gì?

Gắn thẻ tên của trang người hâm mộ để giúp trang người hâm mộ được đề cập thu hút sự chú ý và tò mò của người dùng. Điều này sẽ giúp tag trang để tăng tương tác: tăng lượt theo dõi, lượt thích, lượt chia sẻ… nếu nội dung là insight khách hàng. Đặc biệt, nó còn giúp bài viết nhận được sự quan tâm và theo dõi của các thành viên trong fanpage.

Đây là cách các trang mới quảng cáo, tạo liên kết và tiếp cận người dùng facebook, đặc biệt là những khách hàng tiềm năng quan tâm đến nội dung của trang.

Các điều kiện có thể gắn thẻ tên trang người hâm mộ

Việc gắn thẻ tên trang người hâm mộ không dễ dàng và việc gắn thẻ chính xác đòi hỏi bạn phải hiểu cách hoạt động của nó. Cụ thể, có các điều kiện cơ bản sau:

 • Bạn cần nhập đúng tên của fan page / nhóm mà bạn muốn gắn thẻ. Khi gắn thẻ, hãy nhớ kiểm tra kỹ thông tin để xem trang đó có chính xác không. Vì trang bạn đề cập có thể trùng tên với các trang khác.
 • Trang người hâm mộ

 • bạn đã đề cập phải được đặt ở chế độ công khai trước khi bạn có thể được gắn thẻ. Nếu trang được đặt ở chế độ riêng tư, ngăn chặn các gợi ý tên, bạn sẽ không thể gắn thẻ tên.
 • fanpage bạn muốn gắn thẻ phải cho phép mọi người gắn thẻ bạn trước khi có thể gắn thẻ.
 • Nếu đó là một trang hoặc nhóm người hâm mộ đã đóng, bạn phải là thành viên của trang hoặc nhóm để gắn thẻ nó.
 • Làm thế nào để

  gắn thẻ một trang người hâm mộ trên facebook trong một bài đăng?

  Không phải tất cả các bài đăng đều có thể được gắn thẻ trên các trang người hâm mộ. Bạn có thể gắn thẻ tên trang người hâm mộ của mình trong các loại bài đăng cơ bản sau:

  • Đánh dấu trạng thái của bạn là công khai trên facebook cá nhân.
  • Thêm thẻ vào nhận xét về bài đăng của người khác.
  • Bạn có thể thêm thẻ vào bài đăng trên các trang hoặc nhóm người hâm mộ khác.
  • Nó có thể được gắn thẻ là một trang người hâm mộ trong bài đăng chính hoặc nhóm bạn muốn gắn thẻ.
  • Cách gắn thẻ trang người hâm mộ của bạn

   Dưới đây là hướng dẫn chi tiết cách gắn thẻ tên trang trên facebook để bạn tham khảo. Bạn cần chú ý đến cú pháp của thẻ tên, vui lòng kiểm tra kỹ thông tin trước khi thao tác để tránh nhập nhầm thẻ nhé!

   Hướng dẫn nhanh

   Đầu tiên, bạn đăng nhập vào ứng dụng, sau đó nhập thẻ @ + tên của trang bạn muốn gắn thẻ theo ngữ pháp. Sau đó gắn thẻ trang người hâm mộ mong muốn của bạn.

   Các bước chi tiết

   Dưới đây là các bước chi tiết để gắn thẻ tên trang người hâm mộ mà bạn cần biết:

   • Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng facebook trên điện thoại của bạn hoặc bất kỳ thiết bị thông minh nào bạn sở hữu.
   • Bước 2: Vào phần Bài viết, sau đó tạo trạng thái và nhập tên trang bạn muốn đề cập. Bạn nhập cú pháp @ + tên trang muốn nhắc đến để chọn thẻ. Lúc này sẽ xuất hiện các tên, bạn chỉ cần chọn tên mà mình muốn gắn thẻ.
   • Bước 3: Trong bước này, bạn sẽ thấy các tab / tên nhóm. post, tag comment, lúc này, trang bạn đã tag sẽ nhận được thông báo. Bên được gắn thẻ có quyền xóa thẻ và không hiển thị thẻ bài.
   • Xem thêm: Gợi ý cách đặt tên cho fan page của bạn, nếu không bạn nên biết

    Trên đây là những thông tin cơ bản về cách đánh dấu trang trên facebook, bạn có thể tham khảo để thực hiện. Hi vọng những chia sẻ trên hữu ích với bạn. forlike.pro là đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo nâng cao chất lượng tương tác facebook , nếu bạn có nhu cầu sử dụng hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *