Cách tag bạn bè vào bình luận, trạng thái Status trong Facebook

Khi viết một trạng thái mới hoặc bình luận mới trong facebook. Bạn sẽ cần thêm tên bạn bè của mình, tính năng này được gọi là Tag Friends và việc sử dụng tag của ai đó sẽ giúp họ chú ý đến nhận xét hoặc trạng thái của bạn. Vậy bạn đã biết cách tag một người nào đó trên facebook chưa?

Nó rất dễ dàng! Bạn chỉ cần thêm các ký tự @ vào trước, sau đó nhấn tiếp ký tự đầu tiên của tên người bạn cần gắn thẻ , bạn có thể tham khảo hình ảnh động bên dưới.

Xem thêm: Các nhà mạng được biết đã chặn facebook khiến mọi người khó đăng nhập và sử dụng facebook. Nếu facebook hiện tại của bạn không đăng nhập được thì hãy tham khảo bài viết cách vào facebook hiệu quả do topthuthuat tổng hợp, bạn có thể áp dụng.

Học cách gắn thẻ bạn bè trên facebook

Gắn thẻ bạn bè trên facebook sẽ giúp bạn đặt tên facebook của người bạn đó vào nơi bạn muốn đặc biệt chú ý đến nhận xét, trạng thái hoặc hình ảnh của bạn bè về sự hiện diện của bạn bè. Bạn bè của bạn sau đó sẽ nhận được thông báo từ thẻ facebook của bạn.

Hướng dẫn gắn thẻ bạn bè vào bình luận, trạng thái facebook

Khi bạn cần gắn thẻ ai đó trong nhận xét hoặc trạng thái, hãy nhấp vào trường trạng thái và nhập @ ở phía trước, sau đó viết t en friend in , bạn đang nhập facebook sẽ tự động tìm tên người mà bạn vào đó ở bất kỳ đâu, sau đó bạn bấm vào tên người mà bạn muốn thêm vào.

Có 2 cách để gắn thẻ bạn bè trên facebook

1. Bạn chỉ cần nhập trực tiếp tên của người bạn mà bạn muốn gắn thẻ . Khi đó facebook sẽ tự động hiển thị danh sách bạn bè có tên viết tắt giống nhau.

2. Nếu điền tên bạn bè trên facebook thì phải làm theo hướng dẫn bên dưới.

Ví dụ: @solomen = tên một người bạn solomen hoặc trong ví dụ này, tôi gắn thẻ linh nguyen = @linh

tag ban be vao binh luan status

Như vậy, bạn đã biết cách tag bạn bè vào bình luận trên facebook. Thật đơn giản phải không!

Cách gắn thẻ bạn bè trên điện thoại iOS hoặc android

Bạn có thể sử dụng phương pháp này tương tự trên các thiết bị điện thoại và máy tính bảng ios hoặc android bằng cách sử dụng faceboko trên trình duyệt web chrome, firefox hoặc thông qua ứng dụng facebook.

Kết luận

Vậy bạn đã sử dụng phương pháp gắn thẻ bạn bè vào các bình luận, chia sẻ trạng thái được chia sẻ ở trên thành công hay chưa? Có mẹo nào khác giúp mọi người gắn thẻ bạn bè trên thanh trạng thái để bình luận hiệu quả hơn cách trên không? Nếu vậy, đừng quên chia sẻ với chúng tôi ở phần bình luận bên dưới.

Chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *