Làm gì khi điện thoại samsung không vào được facebook

Điện thoại Samsung không vào được facebook khiến bạn không thể kết nối với bạn bè, người thân đồng thời các chức năng phát sóng trực tiếp, status,.. cũng bị gián đoạn.

Facebook là mạng xã hội phổ biến nhất Việt Nam với lượng người dùng đông đảo. Là người dùng smartphone, hầu hết chúng ta đều có một tài khoản facebook để cập nhật, chia sẻ thông tin và kết nối với bạn bè, người thân,… nhưng một số người sẽ gặp phải tình trạngphone.samsung không vào được facebook, dẫn đến khó khăn truy cập để họ sử dụng nền tảng mạng xã hội này.

=>Có thể bạn quan tâm: cách xem mật khẩu wifi đã lưu trên samsung

dien thoai samsung khong vao duoc facebook

Tôi nên làm gì nếu điện thoại Samsung của tôi không vào được Facebook

Nếu bạn đang đối mặt với tình huống tương tự, đây là một số gợi ý có thể giúp ích cho bạn:

Khởi động lại điện thoại

Đối với những lỗi không rõ nguyên nhân như Điện thoại Samsung không vào được facebook, mẹo đầu tiên bạn nên áp dụng đó là khởi động lại thiết bị. Tất cả những gì bạn cần làm là nhấn nút nguồn và chọn chọn khởi động lại lệnh trên màn hình. Ngoài ra, bạn có thể nhấn tổ hợp phím phần cứng (Nguồn+Giảm âm lượng hoặc Nguồn+Trang chủ, tùy thuộc vào kiểu máy) để áp dụng thủ thuật này.

Thử truy cập facebook từ trình duyệt của bạn

Nếu bạn gặp sự cố với ứng dụng facebook trên Samsung của mình. Bạn nên thử truy cập facebook từ trình duyệt của mình như một giải pháp thay thế tạm thời. Nếu bạn cũng không vào được facebook từ trình duyệt thì có thể facebook bị lỗi không vào được hoặc bị chặn – hiện tượng này khá phổ biến.

lam gi khi dien thoai samsung khong vao duoc facebook

Thoát khỏi ứng dụng facebook

Vui lòng thử đăng xuất khỏi tài khoản của bạn từ ứng dụng facebook trên điện thoại Samsung của bạn. Sau vài phút, hãy đăng nhập lại bằng tài khoản thích hợp để xem lỗi đã được khắc phục chưa.

Xóa bộ nhớ cache & dữ liệu ứng dụng

Một thủ thuật hữu ích khác mà bạn nên áp dụng khi smartphone Samsung không vào được facebook đó là xóa bộ nhớ cache và dữ liệu facebook trên máy.

Việc này rất dễ thực hiện, chỉ cần truy cập ứng dụng Cài đặt =>. Ứng dụng => Facebook => xóa bộ nhớ cache (xóa bộ nhớ đệm). Nếu cách đó không hiệu quả, hãy thử chọn Xóa dữ liệu. Các bước có thể khác nhau đối với từng kiểu máy.

Cập nhật ứng dụng facebook

Việc cập nhật ứng dụng facebook đôi khi có thể giúp giải quyết vấn đề Điện thoại Samsung không thể truy cập facebook mà bạn đang gặp phải. Đối với thủ thuật này, bạn cần truy cập ch play => nhấp vào biểu tượng menu => Ứng dụng và trò chơi của tôi. Cuối cùng, bạn tìm đến ứng dụng facebook và cập nhật ứng dụng này.

loi dien thoai samsung khong vao duoc facebook

Cài đặt lại ứng dụng facebook

Khi các biện pháp trên không đạt được hiệu quả mong muốn, vui lòng xóa ứng dụng facebook, sau đó tải lại ứng dụng này qua cửa hàng Samsung ch play. Nếu muốn bạn có thể tải ứng dụng facebook lite thay vì ứng dụng facebook thông thường để tiết kiệm dung lượng bộ nhớ trên điện thoại.

=>Xem thêm: Tên người gọi không hiển thị trên điện thoại Samsung

Trên đây là một số thủ thuật đơn giản và hữu ích giúp bạn khắc phục lỗi Điện thoại Samsung không vào được facebook tại nhà. Chúc bạn thành công khi áp dụng những bí quyết này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *