Cách share livestream Facebook không bị chặn

Bán hàng trực tiếp trên facebook là cách quảng bá phổ biến của các chủ shop hiện nay. Tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa biết cách tối ưu các kênh miễn phí được facebook hỗ trợ (group, fanpage, profile) để hoạt động tốt nhất trong quá trình phát sóng trực tiếp.

Chia sẻ live stream trên các hội, nhóm là cách giúp bạn tiếp cận miễn phí nhiều khách hàng tiềm năng. Trong bài viết này hãy cùng gostudio tìm hiểu cách chia sẻ live facebook nhé.

Cách chia sẻ phát trực tiếp trong nhóm facebook

Để chia sẻ chương trình phát sóng trực tiếp một cách suôn sẻ và dễ dàng, bạn cần thực hiện một số bước chuẩn bị, chẳng hạn như:

 • Laptop đã đăng nhập facebook sẵn sàng chia sẻ trực tiếp.
 • Tài khoản này phải tham gia nhóm bán hàng trên facebook.
 • Chia sẻ luồng trực tiếp với càng nhiều tài khoản càng tốt.
 • Khi bạn đã sẵn sàng, hãy làm theo các bước sau:

  Bước 1:Chọn chương trình phát sóng trực tiếp để chia sẻ

  Bạn tìm một video trực tiếp muốn chia sẻ lên nhóm facebook để tạo hiệu ứng mồi nhử, thu hút nhiều người xem, khách hàng và nhấn chia sẻ.

  Hướng dẫn share livestream trên Group Facebook - 1

  Nếu bạn chưa biết cách live facebook có thể tham khảo bài viết của gostudio: Những điều cần biết trước khi live facebook.

  Bước 2: Khi cửa sổ tùy chọn chia sẻ xuất hiện, hãy nhấp vào Tùy chọn khác → Chia sẻ với nhóm.

  Hướng dẫn share livestream trên Group Facebook - 3

  Bước 3: Chọn nhóm mà bạn muốn chia sẻ luồng trực tiếp của mình, viết nội dung của bạn và nhấn Xuất bản là xong.

  Vậy là bạn đã có thể chia sẻ trực tiếp nhóm trên facebook rồi, thật dễ dàng phải không nào. Tuy nhiên các bạn cũng cần lưu ý một số điều để không bị report spam, thậm chí bị khóa chức năng chia sẻ, khóa tài khoản facebook nhé:

  • Chỉ khi tài khoản là thành viên, bạn mới có thể chia sẻ buổi phát trực tiếp lên nhóm facebook.
  • Nếu là bài viết chia sẻ, nếu không hiển thị trong nhóm nghĩa là bài viết đó đã bị nhóm xóa. Bạn nên hạn chế/không chia sẻ nội dung trong các nhóm bị kiểm duyệt để tránh bị gắn cờ.
  • Kiểm tra trong nhóm để xem có ai đã chia sẻ chương trình phát trực tiếp hay không, để tránh bị xóa khỏi nhóm hoặc bị đánh dấu là spam sau khi chia sẻ chương trình phát trực tiếp.
  • Tránh chia sẻ luồng trực tiếp vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng và nội dung không an toàn.
  • Mẹo chia sẻ trực tiếp lên các nhóm Facebook đã bỏ chặn

   Để tránh bị facebook đánh giá là spam khiến tài khoản của bạn không thể đăng hoặc bị khóa, sau đây là một số mẹo bạn có thể áp dụng khi chia sẻ phát trực tiếp facebook của mình:

   Sử dụng nhiều tài khoản để chia sẻ chương trình phát sóng trực tiếp

   Mẹo share livestream lên Group Facebook không bị chặn - 1

   Việc chia sẻ chương trình phát trực tiếp chỉ với một tài khoản không còn dễ dàng như trước. Facebook ngày càng khắt khe hơn và có những biện pháp xử lý đối với những tài khoản chia sẻ quá nhiều chương trình phát trực tiếp cùng một lúc. Sau đó, tài khoản sẽ được đưa vào danh sách cảnh báo nghi ngờ là spam và bạn có thể bị khóa chức năng chia sẻ hoặc thậm chí bị khóa vĩnh viễn khỏi tài khoản của mình.

   Một cách an toàn hơn để chia sẻ chương trình phát trực tiếp trên Facebook là sử dụng nhiều tài khoản để chia sẻ chương trình phát trực tiếp của bạn, điều này có thể nâng cao hiệu quả và đảm bảo rằng tài khoản sẽ không bị khóa.

   Thay đổi nội dung bài đăng

   Thông thường, trong quá trình chia sẻ một buổi phát trực tiếp lên nhóm facebook để mời mọi người xem buổi phát trực tiếp, bạn cần có một nội dung hấp dẫn. Thay vì sử dụng một nội dung cho tất cả các bài chia sẻ, bạn nên thay đổi, cập nhật để tránh trùng lặp. Cùng một nội dung được đăng trong nhiều nhóm và có thể dễ dàng bị spam và bị khóa. Do đó, vui lòng thay đổi mô tả để đảm bảo an toàn.

   Khoảng cách sợi

   Mẹo share livestream lên Group Facebook không bị chặn - 2

   Việc liên tục chia sẻ cùng một tài khoản vào nhóm cũng sẽ khiến facebook nghi ngờ là spam, vì vậy bạn nên để 5-10 phút trước khi chia sẻ để tránh bị khóa tài khoản.

   Ngoài ra, bạn nên liệt kê các nhóm bạn định chia sẻ, mỗi luồng được chỉ định những luồng nào; tương tác thường xuyên trong quá trình đăng bài, chẳng hạn như bình luận, để tăng độ tin cậy.

   Tạo uy tín cho các tài khoản chia sẻ trực tiếp

   Mặc dù tài khoản chủ yếu là để chia sẻ phát trực tiếp nhưng bạn cũng nên thỉnh thoảng cập nhật trạng thái và đăng ảnh để facebook là tài khoản thật chứ không phải tài khoản nhân bản để tăng độ uy tín cho bạn. tín dụng của tôi.

   Trên đây là cách chia sẻ phát trực tiếp facebook dễ dàng và hiệu quả do gostudio chia sẻ. Hy vọng những thông tin này giúp ích cho quá trình kinh doanh và bán hàng của bạn. Chúc may mắn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *