3 Cách Lọc Bạn Bè Trên Facebook Không Tương Tác Cực Đơn Giản

Danh sách bạn bè trên Facebook của bạn rất lớn, nhưng khả năng tương tác và giao tiếp kém. Bạn muốn lọc bạn bè của mình trên facebook để cải thiện tương tác và thêm nhiều bạn mới. Nhưng bạn không biết phải làm như thế nào, sử dụng phần mềm nào? Đừng lo, một cách lọc bạn bè không tương tác đơn giản hơn bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây.

Tôi. Tại sao phải lọc bạn bè trên facebook?

Lọc bạn bè trên facebook có nhiều mục đích và lợi ích khác nhau. Chúng ta hãy xem mục đích của việc lọc tương tác bạn bè trên Facebook là gì.

 • Biệt hiệu cá nhân của bạn sẽ được làm mới khi lọc những người bạn không tương tác trên Facebook.
 • Giảm bớt những người bạn không biết và tương tác để nhường chỗ cho những người bạn mới.
 • Giúp tăng mức độ tương tác trên facebook.
 • Tăng tính tương tác của doanh nghiệp trực tuyến và giúp sản phẩm của bạn được quảng bá rộng rãi hơn.
 • Giữ chân những người bạn thực sự biết và tương tác thường xuyên.
 • Tài khoản bị vô hiệu hóa, bị khóa có thể bị xóa để nó không phải là một danh sách bạn bè hoàn chỉnh. Số lượng bạn bè trên facebook thường có hạn nên bạn cần lọc những tương tác thường xuyên.
 • Hai. Cách lọc bạn bè trên facebook không tương tác miễn phí, đơn giản nhất

  1. cách lọc bạn bè trên facebook bằng điện thoại android

  Để lọc nhanh các lượt không tương tác trên facebook trên hệ điều hành android, chúng ta cần tải phần mềm bộ công cụ monokai. Tuy nhiên, phần mềm này chỉ tương thích và hỗ trợ điện thoại di động với hệ điều hành Android 4.4 trở lên.

  Quy trình lọc bạn bè trên Facebook trên điện thoại Android như sau:

  Bước 1: Trước tiên, bạn cần truy cập cửa hàng chơi. Tiếp theo, trong phần tìm kiếm ứng dụng của ch play, bạn nhập bộ công cụ monokai. Sau khi bạn tìm thấy ứng dụng, hãy nhấn nút cài đặt và đợi ứng dụng tải xuống điện thoại của bạn.

  Bước 2 : Khi ứng dụng được tải xuống thành công, hãy nhấp vào mục Tiếng Việt. Sau đó đăng nhập vào bộ công cụ monokai bằng tài khoản facebook của bạn.

  Bước 3: Bây giờ đã đăng nhập thành công vào bộ công cụ monokai . Sau đó, bạn sẽ nhận được yêu cầu duyệt qua newsfeed trong vài phút để tránh các trạm kiểm soát. Sau đó sau khi duyệt newsfeed, bạn nhấn vào biểu tượng dấu x để thoát khỏi giao diện facebook.

  Lưu ý: Vì checkpoint là một cơ chế bảo mật của facebook, nó dùng để bảo vệ tài khoản cá nhân của người dùng.

  Bước 4: Cuối cùng, bạn sẽ tiến hành xóa những người bạn đã lọc trên facebook. Bằng cách nhấn vào biểu tượng bánh răng cưa ở góc trên bên phải màn hình giao diện. Sau khi nhấp vào, có 3 tùy chọn để lọc và xóa bạn bè như sau:

  • Xóa bạn bè không tương tác: Ứng dụng sẽ lọc và đề xuất danh sách bạn bè không tương tác để bạn xóa.
  • Xóa Tất cả Bạn bè: Khi bạn chọn tùy chọn này, bạn sẽ xóa tất cả những người bạn không mong muốn và giới thiệu lại danh sách những người bạn quan trọng của mình.
  • Bỏ theo dõi bạn bè: Giúp bạn bỏ theo dõi những người bạn không quan trọng, không tương tác.
  • 2. cách lọc bạn bè facebook trên iphone

   Apple không khuyến khích hủy kết bạn trên facebook bằng ứng dụng này. Vì vậy, để lọc bạn bè trên facebook bằng iphone, bạn làm theo các bước sau:

   Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập ứng dụng facebook và nhấp vào biểu tượng có 3 dấu gạch ngang. Sau đó vào trang cá nhân và kéo xuống dưới để xem phần bạn bè. Sau đó bấm vào mục để xem tất cả bạn bè của bạn trên facebook.

   Bước 2: Sau đó, khi danh sách bạn bè xuất hiện, hãy nhấp vào Hủy kết bạn. Sau đó chọn biểu tượng ba chấm, rồi chọn Unfriend a (a là người bạn muốn hủy kết bạn).

   Bước 3: Cuối cùng, khi hệ thống gửi lại yêu cầu xác nhận hành động hủy kết bạn. Nếu đồng ý, bạn bấm Xóa và hoàn tất việc lọc bạn bè.

   3. Một số công cụ để lọc những người bạn không tương tác 2021

   Phần mềm lọc bạn bè trên facebook được thiết kế để lọc và ngắt kết nối những người mà bạn không tương tác một cách nhanh chóng và hiệu quả. Dưới đây là một số phần mềm bạn nên tham khảo:

   • bộ công cụ monokai
   • mono toolkit là phần mềm quản lý tài khoản facebook cá nhân rất hữu ích và hiệu quả. Phần mềm cho phép người dùng sử dụng nhiều tính năng như: đăng truyện không giới hạn thời gian, tự động gửi tin nhắn, tự động xóa biểu tượng cảm xúc, xóa bạn bè ít tương tác, lọc bình luận, tăng lượt click, tương tác và theo dõi….

    Đây là một phần mềm rất thú vị dành cho người dùng muốn trải nghiệm những tính năng mà facebook không có.

    • phần mềm lọc kết bạn trên facebook fbvn
    • fbvn là một phần mềm rất hữu ích trong google chrome store. Chức năng chính của phần mềm này là lọc những người bạn không tương tác trên facebook. Chỉ cần thêm phần mềm này vào trình duyệt của bạn để sử dụng.

     • fplus cho plus24h
     • Đây là phần mềm tự động tăng tài khoản facebook, hỗ trợ nhiều tính năng như: nhóm bạn, bảo mật, lọc bạn bè không tương tác, .. nhanh chóng và hiệu quả.

      • Nước tẩy trang Friends Pro
      • friend Remo pro là một tiện ích mở rộng được tích hợp trên trình duyệt chrome. Sử dụng một cách nhanh chóng và dễ dàng để tìm và xóa những người bạn không tương tác. Hiện tại số lượng người dùng phần mềm tiện ích lọc kết bạn Facebook này tương đối lớn, điều này cho thấy mức độ phổ biến cao của phần mềm.

       Đây là một số cách lọc bạn bè không tương tác trên facebook đơn giản và nhanh nhất sẽ cho bạn thấy lợi thế. chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *