2 Cách rút tiền từ Facebook an toàn và uy tín nhất

Kiếm tiền từ quảng cáo facebook, học quảng cáo facebook đang là xu hướng mới hiện nay. Khi bạn nhận được kết quả của việc kiếm tiền trên mạng, bạn sẽ nhận được một khoản thanh toán từ facebook. Để nhận được số tiền này, bạn có thể sử dụng tài khoản payoneer của mình hoặc rút tiền về tài khoản qua paypal. Ngay sau đây, unica sẽ hướng dẫn các bạn 2 cách rút tiền facebook an toàn, nhanh chóng và hiệu quả.

1. Cách rút tiền từ facebook qua paypal

Trước tiên, bạn cần thêm tài khoản ngân hàng của mình vào thẻ PayPal để rút tiền vào tài khoản của mình. Điểm quan trọng nhất là tài khoản ngân hàng liên kết của bạn phải là tài khoản gốc, vì nếu không có thật, bạn sẽ không bao giờ nhận được tiền.

cách rút tiền từ Facebook

Rút tiền nhanh chóng vào tài khoản của bạn qua PayPal

Để thêm tài khoản ngân hàng vào paypal, bạn cần vào giao diện tài khoản paypal-> nhấp để thêm tài khoản ngân hàng hoặc thẻ. Sau đó, bạn chọn liên kết tài khoản ngân hàng và điền đầy đủ, chính xác các thông tin cần thiết:

– Họ và tên.

-Tên ngân hàng: Tên tiếng Anh của ngân hàng.

– mã nhanh: Bạn cần nhập một mã duy nhất cho mỗi ngân hàng.

– Số Tài khoản: Số tài khoản ngân hàng.

Sau khi điền đầy đủ thông tin, hãy nhấp vào Tiếp tục để lưu.

Sau khi thêm tài khoản ngân hàng thành công, bạn có thể rút tiền về tài khoản của mình bằng các bước rất đơn giản:

– Bạn cần truy cập vào mục Rút tiền để nhập số USD muốn rút và chọn tài khoản ngân hàng muốn rút -> Nhấn Tiếp tục. Sau khi thực hiện xong, paypal sẽ hiển thị thông tin rút tiền của bạn, bao gồm phí, tỷ giá hối đoái… Việc của bạn là chọn mục rút tiền để xác nhận yêu cầu rút tiền. Tuy nhiên, thường mất 2 đến 3 ngày để tiền được gửi vào tài khoản của bạn.

Lưu ý: Sau 1 tuần mà tài khoản của bạn vẫn chưa nhận được tiền, bạn cần kiểm tra lại tên tài khoản paypal và tên tài khoản ngân hàng của mình đã chính xác chưa. Nếu vậy, paypal sẽ tự động hoàn tiền vào tài khoản paypal của bạn.

& gt; & gt; Xem thêm: Kiếm tiền từ quảng cáo facebook ngắt quảng cáo chỉ với 5s

2. Cách rút tiền từ payoneer về tài khoản ngân hàng và thẻ payoneer

Nếu bạn muốn sử dụng payoneer để nhận tiền từ việc ngắt quảng cáo facebook nhưng chưa biết cách sử dụng thẻ payoneer để rút tiền về tài khoản ngân hàng và atm thì unica sẽ hướng dẫn bạn cách rút tiền:

Phương pháp 1: Rút tiền từ payoneer vào tài khoản ngân hàng địa phương

Để sử dụng phương thức rút tiền từ facebook này, bạn phải rút ít nhất $ 50, và trong quá trình đăng ký payoneer, hãy đảm bảo rằng bạn đã thêm đăng ký tài khoản ngân hàng. Mẹo nếu bạn muốn tài khoản của mình nhận được nhiều tiền từ việc phá quảng cáo facebook.

Các bước để thêm tài khoản ngân hàng như sau: Đi tới Cài đặt-> Tài khoản ngân hàng-> Chọn Thêm tài khoản ngân hàng. Bạn có thể chọn tối đa 2 tài khoản ngân hàng.

Tuy nhiên, để rút tiền, tài khoản ngân hàng của bạn phải được người thanh toán chấp thuận. Việc phê duyệt thường mất vài phút hoặc thậm chí hàng giờ.

Nếu bạn muốn biết liệu tài khoản của mình có được chấp thuận hay không, chỉ cần chuyển đến Cài đặt -> Tài khoản ngân hàng và xem liệu tài khoản có báo cáo “Được chấp thuận” hay không.

Để rút tiền về tài khoản của bạn, bạn chỉ cần rút tiền -> đến ngân hàng địa phương của bạn, sau đó chọn số tiền nguồn, chọn ngân hàng, nhập số tiền -> nhấp vào “xem lại” và đợi từ 1 đến 4 ngày cho bạn. điện thoại Báo rằng bạn đã nhận được tiền.

Cách 2: Rút tiền atm qua thẻ Mastercard

Nếu bạn có thẻ Mastercard, bạn sẽ có một cách dễ dàng để rút tiền từ facebook. Bạn chỉ cần cầm thẻ như mọi thẻ ATM khác và rút tiền.

Để thực hiện việc này, bạn cần nhập “Đăng ký thẻ”, sau đó chọn đơn vị tiền tệ, nhập địa chỉ nơi bạn nhận thẻ, đánh dấu vào các mục đã thống nhất trên giao diện và nhấp vào “Đặt thẻ”. Bạn sẽ cần đợi khoảng 1 tháng trở lên để nhận được thẻ Mastercard sau khi đã đăng xuất thẻ thành công. Sau khi lấy thẻ thành công, bạn cần quay lại giao diện payoneer để kích hoạt thẻ thì mới sử dụng được.

cách rút tiền từ Facebook an toàn nhất

Cách an toàn nhất để rút tiền từ payoneer sang Mastercard

& gt; & gt; Xem thêm: quảng cáo zalo là gì? Tại sao doanh nghiệp nên quảng cáo zalo?

Bạn sẽ cần nhập chuỗi 16 chữ số được in trên MasterCard mà bạn nhận được. Mật khẩu 4 chữ số bạn đặt và ghi nhớ không bao giờ được tiết lộ. Tiếp theo, bạn chọn “Tôi đồng ý với chính sách cookie” và nhấp vào “Kích hoạt”.

Lưu ý rằng để thực hiện thanh toán tối thiểu từ payoneer vào tài khoản Mastercard của bạn, bạn sẽ cần nhập khoản thanh toán tối thiểu là 30 đô la và sau đó mang thẻ này để rút tiền tại bất kỳ atm nào trong nước và trên toàn thế giới, miễn là atm tree cho phép bạn thông qua thẻ Mastercard rút tiền.

Ngoài ra, khi nhận tiền ngắt quảng cáo facebook, bạn nên chọn payoneer thay vì paypal để payoneer, thật sự rất tiện lợi và rẻ.

Hi vọng những thông tin vừa chia sẻ đã giúp bạn nắm được cách rút tiền online facebook hiệu quả.

Trong khi đó, để có thể học hỏi thêm nhiều kiến ​​thức và kỹ thuật kiếm tiền từ facebook, bạn nên trang bị cho mình một khóa học facebook marketing online chất lượng.

unica đề xuất bạn: Khóa học “Quảng cáo trên Facebook tự quản lý cho người mới bắt đầu”

Xem toàn bộ khóa học tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *