Trường THPT Phạm Hồng Thái

nhóm facebook hay nhóm facebook là một thuật ngữ facebook rất quen thuộc với những ai sử dụng mạng xã hội này. Tuy nhiên, nhiều người bị mắc kẹt trong một tình huống mà họ nhận được quá nhiều thông báo về các nhóm facebook mà họ không còn quan tâm hoặc cần phải tham gia.

Nếu check từng nhóm để đăng xuất từng nhóm facebook sẽ rất mất thời gian. Nếu vậy, bạn có thể sử dụng bộ công cụ facebook để nhanh chóng hủy đăng ký khỏi một số lượng lớn các nhóm facebook. Chúng ta không cần bấm rời nhóm, công cụ sẽ làm việc đó. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách rời nhóm facebook hàng loạt.

1. Cách thoát nhóm facebook hàng loạt

Bước 1:

Người dùng cài đặt bộ công cụ facebook trên trình duyệt của mình thông qua liên kết bên dưới.

Facebook roi nhom hang loat 1 Facebook roi nhom hang loat 1

Bước 2:

Sau khi cài đặt tiện ích, hãy truy cập vào tài khoản facebook cá nhân của bạn. Nhấp vào biểu tượng tiện ích mở rộng ở cuối thanh địa chỉ của trình duyệt của bạn.

Trong bộ công cụ của giao diện facebook, người dùng tìm công cụ rời khỏi nhiều/tất cả nhóm facebook và nhấn khởi chạy công cụ để sử dụng công cụ.

Facebook roi nhom hang loat 2 Facebook roi nhom hang loat 2

Bước 3:

Chuyển sang giao diện trang mới, hiển thị tất cả các nhóm facebook mà người dùng là thành viên trong phần nhóm đã chọn. Bạn sẽ thấy tên nhóm, id nhóm và nút xem nhóm để xem nhóm nếu cần.

Facebook roi nhom hang loat 3 Facebook roi nhom hang loat 3

Bước 4:

Để rời khỏi một nhóm trên facebook, bạn có thể nhấp vào chọn tất cả các nhóm để chọn tất cả các nhóm bạn muốn tham gia. Hoặc chọn từng nhóm mà bạn muốn từ chối bằng cách vuốt thanh ngang sang phải.

Nếu bạn muốn chọn lại các nhóm, hãy nhấn Bỏ chọn tất cả các nhóm để bỏ chọn chúng.

Facebook roi nhom hang loat 4 Facebook roi nhom hang loat 4

Bước 5:

Chọn và nhấn nút Bắt đầu rời khỏi nhóm facebook để tiếp tục rời khỏi nhóm facebook.

Facebook roi nhom hang loat 5 Facebook roi nhom hang loat 5

Bước 6:

Quá trình rời nhóm facebook sẽ diễn ra trong giây lát. Chúng ta sẽ thấy quá trình thoát nhóm facebook hàng loạt ở góc dưới bên phải màn hình.

Facebook roi nhom hang loat 6 Facebook roi nhom hang loat 6

Khi quá trình này thành công, bạn sẽ nhận được một thông báo ở cuối màn hình với nội dung Thông báo bật lên Quá trình hủy tham gia đã hoàn tất. Vì vậy, bạn chỉ cần 1 cú nhấp chuột để rời khỏi nhóm facebook.

Facebook roi nhom hang loat 7 Facebook roi nhom hang loat 7

2. Hướng dẫn thoát nhóm facebook bằng máy tính

Bước 1: Đi tới Cài đặt nhóm

thoat nhom facebook 1 thoat nhom facebook 1

Nếu bạn đang sử dụng facebook trên trình duyệt máy tính như máy tính để bàn, laptop,… thì bạn chỉ cần đăng nhập bằng tài khoản mà bạn muốn rời khỏi nhóm. Sau khi vào trang chủ facebook, tìm và nhấp vào nhóm ở giao diện bên trái màn hình.

Bước 2: Chuyển sang danh sách nhóm

thoat nhom facebook 2 thoat nhom facebook 2

Sau khi click vào nhóm bạn sẽ thấy trên màn hình xuất hiện rất nhiều nhóm, kéo xuống dưới bạn sẽ thấy nhóm của mình đã tham gia, lúc này sẽ có danh sách các nhóm, bạn có thể dễ dàng nhìn thấy và dễ dàng đăng nhập trong số những nhóm bạn đã tham gia.

Bước 3: Bắt đầu ngoại lệ

thoat nhom facebook 3 thoat nhom facebook 3

Khi bạn đã tìm thấy danh sách các nhóm bạn đã tham gia, bây giờ bạn chỉ cần tìm xem bạn không muốn tham gia nhóm nào nữa, nhấp vào biểu tượng bánh răng>; chọn Rời khỏi nhóm, vậy là xong bạn có thể rời khỏi nhóm Được nhóm.

3. Hướng dẫn thoát nhóm facebook trên điện thoại

Bước 1: Vào menu

thoat nhom facebook 5 thoat nhom facebook 5

Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng chọn không tham gia các nhóm sản phẩm trên điện thoại của mình. Sau khi đăng nhập facebook trên điện thoại, trên giao diện chính của facebook, bạn chạm vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở cuối màn hình để vào nhóm trên facebook.

Bước 2: Vào quản lý nhóm

thoat nhom facebook 6 thoat nhom facebook 6

Nếu ở giao diện máy tính sẽ thấy các nhóm chưa tham gia, ngược lại trên giao diện mobile sẽ thấy tất cả các nhóm mình đã tham gia hoặc các nhóm do bạn bè thêm vào đều được liệt kê. Liệt kê tất cả chúng ở đây.

Bước thứ ba: rút khỏi nhóm

thoat nhom facebook 7 thoat nhom facebook 7

Bây giờ bạn muốn rời nhóm nào thì chỉ cần nhấn giữ vào ảnh đại diện của nhóm muốn rời và chọn Rời khỏi nhóm là xong, tại đây bạn cũng có thể có nhiều tùy chọn khác như thông báo cài đặt, nhóm ẩn. ..

Vì bài viết của quản trị viên web chỉ cho bạn 2 cách để thực hiện chọn không tham gia hàng loạt trên máy tính và điện thoại. Mặc dù có nhiều công cụ hỗ trợ rút tiền theo đợt, nhưng những ứng dụng này sẽ đánh cắp dữ liệu cá nhân của bạn và sự bất tiện của việc rút tiền không chọn lọc.Phương thức rút tiền thực sự này an toàn hơn.

Chúc may mắn!

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *