Cách rời khỏi nhóm trên Facebook hàng loạt

Chúng tôi phải rời khỏi nhóm facebook để giảm gián đoạn việc phân loại hàng ngày của chúng tôi. Lưu nguồn cấp dữ liệu tin tức của bạn để nhận được nhiều tin tức có giá trị hơn, về bạn bè thân thiết của bạn và các trang yêu thích của bạn. Nhưng bạn cũng không biết mình đã tham gia vào nhóm nào, bây giờ có quá nhiều nhóm, làm cách nào để giải quyết. Hãy yên tâm, sau khi đọc bài viết này, bạn chắc chắn sẽ làm cho nó và có được một nguồn cấp tin tức sạch sẽ.

Chờ một người bạn !!! 5 điều không thể bỏ qua khi ghé thăm lucid gen

1. công cụ quét di động facebook , 50 lần quét miễn phí. Tạo một tệp để đặt quảng cáo hoặc tiếp thị qua điện thoại một cách độc đáo.

2. Khóa học quảng cáo facebook của vuong khanh truong bao gồm chương trình đào tạo – tất cả tut dành cho những ai muốn vươn lên top đầu về quảng cáo facebook.

3. Bán tài khoản quảng cáo facebook bao gồm một chương trình rất phổ biến trên thế hệ sáng suốt.

4. Cuối cùng, có các dịch vụ bổ sung từ gen sáng suốt của nhóm mà bạn có thể cần trong tương lai.

Chỉ là một quảng cáo nhỏ, tôi chúc bạn có trải nghiệm tuyệt vời tại lucid gen!

Xem thêm

Khi nào thì hủy theo dõi và rời khỏi nhóm facebook

 • Bỏ theo dõi các nhóm trên facebook: Khi bạn không muốn được thông báo và không muốn xem các bài đăng của nhóm trong nguồn cấp tin tức của mình. Nhưng bạn vẫn cảm thấy có thể cần tham gia nhóm trong tương lai để đăng bài hoặc đặt câu hỏi. Phương pháp này thường được ưa thích hơn vì đôi khi phải quay lại và chờ phê duyệt.
 • Rời khỏi nhóm facebook: Điều này bao gồm cả việc hủy theo dõi facebook. Chấm dứt mà không cần thông báo, không cần xem bài đăng và bạn không cần quay lại nhóm trong tương lai. Bạn cũng có thể ngăn chặn các nhà tiếp thị đánh cắp số điện thoại facebook của bạn.
 • Các bước để rời khỏi nhóm facebook hàng loạt

  • Bước 1: Thêm tiện ích mở rộng chrome.
  • Bước 2: Mở tiện ích và chọn chức năng quét danh sách nhóm để rời nhóm trên facebook hàng loạt
  • Thêm tiện ích mở rộng chrome

   Đây là công cụ chúng tôi sẽ sử dụng để rời khỏi các nhóm facebook trên quy mô lớn. Bạn bấm vào nút bên dưới để mở trang widget và thêm vào làm hướng dẫn.

   Rời khỏi nhóm facebook hàng loạt

   Sau khi tiện ích mở rộng được cài đặt, bạn sẽ thấy biểu tượng ở góc trên của chrome, việc nhấp vào biểu tượng sẽ mở trang tiện ích mở rộng. Đi tới Công cụ & gt; Trình quét nhóm để quét danh sách các nhóm facebook sẽ rời khỏi.

   Id người dùng đã được nhập làm biệt hiệu của bạn, tất cả những gì bạn cần làm là nhấp vào nút tìm kiếm để bắt đầu quét danh sách các nhóm bạn đã tham gia trên facebook.

   Sau khi quét, danh sách hiển thị sẽ được chia thành nhiều trang, như trong hình, chọn tất cả để hiển thị là Tất cả các hàng , chúng ta có thể dễ dàng bỏ đi, chọn nhiều nhóm để rời.

   Bạn có thể đánh dấu chọn thủ công chọn từng nhóm bạn muốn rời khỏi hoặc nhấp vào nút Chọn tất cả ở đầu danh sách. Sau đó, bạn nhấp vào nút rời ở trên .

   Lưu ý: Các nhóm mà bạn là người kiểm duyệt sẽ không được chọn.

   Một cửa sổ xác nhận sẽ xuất hiện, bạn có chắc chắn muốn rời khỏi nhóm đã chọn không? Hãy xem xét, sau đó nhấp vào Có để xóa chúng!

   Chờ trong giây lát và công cụ sẽ tự động rời khỏi nhóm hàng loạt trên facebook. Khi hoàn tất sẽ xuất hiện thông báo hoàn thành, nhấn OK để hoàn thành.

   Kết luận

   Bằng cách này, bạn sẽ không còn bị làm phiền bởi thư rác và các quảng cáo đã phân loại. Nguồn cấp tin tức hiện đã sạch. Nó đã được tiết lộ rằng công cụ cũng có thể kích hoạt lá chắn bảo vệ nhân bản. Công cụ này có thể giúp gì cho bạn? Nếu bạn cần giúp đỡ, hãy để lại bình luận bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *