Cách rời khỏi NHÓM/ GROUP trên Facebook hàng loạt, cực nhanh

Hôm nay mình sẽ chia sẻ với các bạn một tiện ích cực hay và thú vị hỗ trợ các nhóm nghỉ hàng loạt trên facebook. Mình nghĩ đây là tiện ích mà các bạn rất cần và sẽ áp dụng nó cho tài khoản facebook của mình ngay khi đọc bài viết này.

Có thể bạn đang thắc mắc tại sao tôi lại chắc chắn như vậy? Đúng ! Bởi vì tôi khá chắc chắn rằng tất cả các bạn đều ở trong tình trạng tương tự như tôi. Một tình huống rất buồn và bi thảm. Tôi đã sử dụng mạng xã hội facebook rất nhiều và xem nó như một kênh để học tập, làm việc, giao tiếp và giải trí…

Một vấn đề khiến mình vô cùng bức xúc và khó chịu đó là tài khoản facebook của mình gần như ngày nào cũng tự động thêm nhóm, lên đến hàng trăm nhóm. Kết quả là tài khoản facebook của tôi đột nhiên trở thành một bãi rác, chứa đầy hàng tấn tin tức vô nghĩa. Tôi biết điều này thật khó chịu và bực bội, nhưng tôi không biết phải làm gì. Phải mất thời gian ngồi click vào từng nhóm để thoát khỏi nhóm. Bạn có giống tôi không?

Nhưng không sao, khi bạn sử dụng bộ công cụ cho facebook, bạn không phải lo lắng về điều đó nữa. Tôi nghĩ mạng xã hội facebook “sạch” hơn.

Đọc thêm:

 • Hướng dẫn chặn các fanpage spam, nhảm nhí trên facebook
 • Cách tạo nhóm trên facebook một cách dễ dàng nhất
 • Hướng dẫn tắt thông báo từ nhóm, fanpage và bạn bè trên facebook
 • Cách rời nhóm hàng loạt trên facebook

  Hãy bắt đầu…

  + Bước 1: Tải và cài đặt bộ công cụ cho facebook trực tiếp từ cửa hàng chrome trực tuyến.

  cach-roi-khoi-group-facebook-hang-loat (1)

  + Bước 2: Sau khi cài đặt thành công, mở tiện ích lên. Giao diện ban đầu của nó được hiển thị trong hình bên dưới. Tiện ích này có rất nhiều tính năng thú vị.

  cach-roi-khoi-group-facebook-hang-loat (2)

  + BƯỚC 3: Để sử dụng tính năng chọn không tham gia nhóm, bạn vào ô có tên Công cụ xóa và nhấp vào tính năng chọn không tham gia nhiều/tất cả nhóm facebook.

  cach-roi-khoi-group-facebook-hang-loat (3)

  + Bước 4: Tại đây bạn có thể nhấn vào tùy chọn select all groups để chọn giữ lại tất cả các nhóm trên facebook, tuy nhiên mình nghĩ là không nên.

  Bởi vì bạn có thể đã tham gia rất nhiều nhóm quan trọng bên cạnh các nhóm tào lao và spam. Vì vậy hãy chọn select all groups, sau đó lọc ra những cái quan trọng và bỏ chọn nó. Sau khi chọn xong, nhấn Bắt đầu rời khỏi nhóm facebook để bắt đầu quá trình.

  cach-roi-khoi-group-facebook-hang-loat (4)

  + bước 5: Tại đây sau khi rút khỏi nhóm thành công bạn sẽ nhận được thông báo nhắc như hình bên dưới. Vậy đó, các bạn.

  cach-roi-khoi-group-facebook-hang-loat (5)

  Như tôi đã nói, tôi nghĩ bạn có thể cần rất nhiều tính năng hữu ích trong tiện ích này.

  Vì có quá nhiều chức năng nên không thể giới thiệu từng cái một. Qua bài này mình chỉ giới thiệu cho các bạn biết thêm thôi. Nếu bạn muốn biết thêm, hãy tự mình tìm hiểu. Theo tôi, nó rất đơn giản và không khó chút nào. Bạn chỉ cần đọc và làm theo một vài bước đơn giản để thành công.

  Kết luận

  Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết hôm nay của tôi Cách rời nhóm hàng loạt trên Facebook. Hãy áp dụng ngay sau khi đọc bài viết.

  Mong bạn cũng vậy, thoát khỏi “cơn ác mộng” đáng sợ mà tôi đã gặp phải.

  Chúc may mắn!

  ctv: ma sang – blogchiasekienthuc.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *