Rời nhóm trên Facebook, chặn tự động add vào group FB

Hiện nay các bạn có thể thấy có rất nhiều cá nhân, tập thể vì mục đích thương mại mà họ lập ra các nhóm (group), sau đó mời gọi thêm thành viên vô tội vạ với mục đích quảng cáo. Nếu bạn không may tham gia vào một nhóm như vậy, bạn sẽ thường phải đọc những bài báo “nhảm nhí” với những thứ bạn không cần phải đọc. Chính vì vậy hôm nay 9mobi sẽ hướng dẫn các bạn qua bài viết dưới đây cách rời nhóm trên facebook, ngăn tự động thêm vào nhóm fb.

Hướng dẫn rời nhóm facebook sau khi tự động thêm.

Cùng với twitter, facebook là mạng xã hội lớn nhất hành tinh, theo thống kê, số người dùng facebook đã vượt quá 1,5 tỷ, chiếm hơn 30% dân số thế giới.

+ Tải facebook cho android: Tải facebook cho android

+ Tải facebook cho iphone ipad: Tải facebook cho iphone

+ tải facebook cho windows phone: tải facebook cho windows phone

1. Rời khỏi nhóm facebook đã tham gia trên android.

Bước 1: Khi bạn đã đăng nhập vào facebook, hãy làm theo các bước bên dưới để tiếp tục rời khỏi bất kỳ nhóm nào mà bạn đã “thêm vào” trước đó. Trên UI nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở góc trên bên phải ứng dụng facebook.

cach roi khoi nhom Facebook

Cách chặn thêm vào nhóm facebook

Bước 2: Cuộn xuống và tìm mục Nhóm như hình bên dưới.

roi khoi groups facebook

Hướng dẫn ngăn thêm vào nhóm, rời khỏi nhóm facebook

Bước 3: Danh sách các nhóm bạn đã tham gia và theo dõi xuất hiện. Nếu bạn muốn rời khỏi nhóm mà mình đã tham gia, chỉ cần nhấn và giữ biểu tượng của nhóm đó.

cach thoat khoi nhom Facbook

Rời khỏi nhóm facebook khi được thêm tự động

bước 4: Trong hộp thoại nhỏ tiếp tục xuất hiện, hãy nhấp vào Rời khỏi nhóm và xác nhận lại Rời khỏi nhóm để rời khỏi nhóm của bạn. đã tham gia nhóm facebook.

thoat nhom facebook

Ngăn bạn thêm tôi vào nhóm facebook

Bạn cũng có thể truy cập trực tiếp vào nhóm, nhấp vào Tham gia và chọn Rời khỏi nhóm, như minh họa bên dưới.

roi nhom tren facebook

2. Rời khỏi một nhóm facebook mà bạn đã tham gia trên iphone.

Bước 1: Tương tự như trên Android, trong giao diện người dùng facebook, hãy nhấp vào ba dấu gạch ngang ở góc dưới bên phải của ứng dụng và chọn Nhóm

strong >.

cach roi nhom tren facebook

Bước 2: Danh sách các nhóm facebook hiện ra, bạn chọn nhóm cần rời rồi nhấn giữ cho đến khi bảng tin nhắn tùy chọn hiện ra. Chọn Rời khỏi nhóm để rời khỏi nhóm facebook đang làm phiền bạn.

roi khoi nhom da tham gia

Bước 3: Xác nhận lại Facebook Rời khỏi nhóm khi thông báo xuất hiện.

roi khoi nhom da tham gia tren facebook

Vậy là chỉ vài thao tác đơn giản bạn đã có thể thoát khỏi những nhóm lạ làm phiền bạn hàng ngày trên facebook, để facebook của bạn không còn những bài spam trước mắt. Hiện nay, nạn tin nhắn rác quảng cáo nhà đất, mua sim số đẹp, quảng cáo lớp học, khóa học… khiến không ít người đau đầu và phiền phức. Ngoài cách rời khỏi nhóm mà bạn đã tham gia trên facebook, bạn đọc quan tâm có thể tham khảo thêm bài viết hướng dẫn Chặn tin nhắn facebook đã được 9mobi.vn giới thiệu trước đây. chúc bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *