HƯỚNG DẪN QUÉT KHÁCH HÀNG TIỀM NĂNG QUANH CỬA HÀNG CỦA BẠN TRÊN FACEBOOK

Theo cách này, tôi mới bắt đầu nghiên cứu từ nhu cầu của khách hàng. Anh này có 1 boutique ở quận d2 bình thạnh rất nổi (ở đây tập trung nhiều thương hiệu ăn uống). Chắc sẽ dài đây 2 :v

– Trước khi nhận được sự hỗ trợ và tư vấn từ công ty của tôi, cách thức anh ấy áp dụng là: theo vị trí (bình thạnh) trong bán kính 5km, người dân sinh sống và chạy quảng cáo. (Tập tin này khoảng 1.000.000~). – Hiện tại hồ sơ chạy rất mỏng, để tiếp cận đúng đối tượng bạn phải chạy nhiều chiến dịch khác nhau. Tốn nhiều chi phí và thời gian mà tỷ lệ chuyển đổi không cao. – Kể từ đó, tôi đã nghĩ ra một số cách tiếp cận, chẳng hạn như giải pháp cục bộ đơn giản atp hiện đang hỗ trợ miễn phí. Ngoài ra, nó không thực sự được tối ưu hóa và có thể tạo ra nhiều tệp tiềm năng.

Cách “Quét khách hàng tiềm năng quanh cửa hàng” trên facebook

Dễ sử dụng

– Quét tài liệu của khách hàng xung quanh khu vực, chọn địa điểm trả khách hoặc nhập địa chỉ bất kỳ. Bán kính 500m. – File quét từng địa điểm từ 300 đến 500 người và có tác dụng với người bật chế độ tìm tại đây (như zalo). – Đối tượng là một nhóm thời gian thực nên mỗi lần quét sẽ cho ra một nhóm khác nhau – Vì bán kính giới hạn trong 500m nên hãy chọn nhiều vị trí gần đó để quét đối tượng thường xuyên hơn – Tệp được quét hiển thị: tên , uid, giới tính, năm sinh…bạn có thể lọc hoặc không tùy ý.

Link: http://place.atpsoftware.vn

Tìm kiếm trên thanh tìm kiếm fb

Tìm tên cửa hàng, nhà hàng, quán bar, karaoke, cà phê, cửa hàng, shop thời trang… trên một trang hoặc một vị trí (tức là vị trí trong hộp tìm kiếm).

– Hoặc trước tiên bạn có thể chọn Địa điểm trong hộp tìm kiếm, sau đó nhập địa điểm trong khu vực của bạn. Ví dụ bạn gõ chữ “p” thì facebook sẽ hiển thị vị trí trong từ khóa này.

Khi đã có danh sách các fanpage hoặc địa điểm, mình sẽ dùng một biểu đồ đơn giản để quét các đối tượng, ví dụ check in tại đây, và quét các đối tượng tương tác: like, comment, share bài viết trên fanpage, địa điểm và bằng uid đơn giản.

Tìm kiếm bằng tìm kiếm đồ họa

Sử dụng tìm kiếm đồ thị để tìm kiếm các địa điểm, nhà hàng, quán cà phê, cửa hàng, khách sạn được đề xuất trên facebook gần khu vực của bạn. – Địa điểm xung quanh bạn: https://www.facebook.com/search/me/places-near/ ➡ Trường này sẽ hiển thị các địa điểm xung quanh bạn, các trang dành cho người hâm mộ và mức độ tổng thể, bao gồm: công ty, căn hộ, trung tâm tiếng Anh, trung tâm spa, quán xá, quán karaoke, trường học (kể cả cấp 1,2,3), cửa hàng…. – Quán ăn quanh bạn: https://www.facebook.com/search/me/places-near/273819889375819/places/intersect / – cửa hàng xung quanh bạn, cửa hàng: https://www.facebook.com/search/me/places-near/200600219953504/places/intersect/ – căn hộ, khách sạn xung quanh bạn: https://www.facebook.com/search /me/places-near/164243073639257/places/intersect/ – những quán cà phê xung quanh bạn: https://www.facebook.com/search/me/places-near/197871390225897/places/intersect/ – Những người ở gần đây, hãy thay đổi id vị trí: https://www.facebook.com/search/723742314424188/residents-close/intersect

➡ Từ #link_graph_search phía trên, bạn sẽ thấy được các cửa hàng, quán ăn xung quanh khu vực để từ đó lựa chọn fanpage và địa điểm phù hợp cho cùng đối tượng ở phần 2. – Những người thích trang của người hâm mộ – Những người sẽ xem trang hoặc vị trí của người hâm mộ – Những người tương tác với trang người hâm mộ, thích, chia sẻ, bình luận về các cửa hàng trên và bài đăng của cửa hàng.

➡ Bạn có thể quét nâng cao hơn, lọc độ tuổi, giới tính, sở thích, công việc… Bạn cũng làm tương tự, đổi id thành id của trang hoặc địa điểm.

– Quét người thích trang cafe: https://www.facebook.com/search/str/1449657571974931/likers/intersect – Quét người đã vào (check-in) trang quán: https://www. facebook.com/search/str/1112128362178840/visitors/intersect (cửa hàng này là cửa hàng yêu thích của tôi :v)

Lưu ý: Sử dụng đồ thị đơn giản để quét từ các liên kết tìm kiếm đồ thị, sử dụng uid đơn giản để quét các đối tượng tương tác: lượt thích, bình luận, lượt chia sẻ. (2 Phần mềm này hoàn toàn miễn phí, bạn có thể dễ dàng download trên website).

Cuối cùng cũng là những gợi ý về khai thác, ứng dụng của những file này sẽ có ở bài sau, cùng nhau tương tác để bài sau có những gợi ý hay, chia sẻ nhé (y)!

Bảo mật – phần mềm atp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *