Blog

Bạn đang xem: Blog Tại DU AN 600

Sử dụng mạng facebook để kinh doanh online rất phổ biến và được nhiều nhà kinh doanh lựa chọn. Tuy nhiên, chi phí hàng tháng khi sử dụng dịch vụ này không hề nhỏ. Chính vì vậy, nhiều người lựa chọn hình thức chạy quảng cáo facebook miễn phí. Bài viết dưới đây, hoàng pr sẽ hướng dẫn các bạn c ách quảng cáo trên facebook miễn phí hiệu quả nhất!

Quảng cáo facebook miễn phí?

Thông thường, bạn muốn quảng cáo trên facebook, thì bạn cần tạo ngân sách hàng tháng. Và chạy quảng cáo facebook miễn phí một cách hiệu quả tức là bạn không phải tốn một đồng nào, không cần tốn ngân sách để chạy quảng cáo mà vẫn có được nhiều khách hàng. Thật là tuyệt phải không?

Bạn nên nhớ rằng không phải lúc nào bạn cũng có ngân sách để chạy quảng cáo facebook. Có một số cách để bạn có thể chạy quảng cáo facebook hoàn toàn miễn phí. Câu hỏi là bạn chạy nó như thế nào? Ai sẽ giúp bạn? Mọi người chia sẻ kinh nghiệm, kỹ thuật tiếp cận khách hàng miễn phí trên facebook. PR Huang sẽ giúp bạn!

Cách hiệu quả nhất để chạy quảng cáo facebook miễn phí

Phương pháp 1: Tạo Nhiều Tài khoản Quảng cáo

Chạy quảng cáo facebook miễn phí bằng cách tạo nhiều tài khoản quảng cáo

chạy quảng cáo facebook miễn phí

Để quảng cáo trên Facebook miễn phí, bạn phải biết cách hoạt động của quảng cáo trên Facebook. Bạn cần tạo một tài khoản quảng cáo, và để tạo tài khoản đó, bạn cần tạo một tài khoản facebook gọi là tài khoản cá nhân. Một tài khoản trang người hâm mộ chỉ có thể tạo một tài khoản quảng cáo!

Khi bạn tạo, Facebook sẽ gửi cho bạn một phiếu thưởng trị giá từ 25 đô la đến 200 đô la, cộng với tín dụng trị giá 50 đô la. Để hiểu bản chất này, hãy làm theo các bước sau:

 • Tạo càng nhiều tài khoản cá nhân càng tốt Bạn nên tạo càng nhiều tài khoản cá nhân chất lượng cao càng tốt. Khi tạo bạn nên sử dụng địa chỉ id web khác để hạn chế việc facebook spam nickname của bạn. Khi tạo tài khoản cá nhân, tài khoản phải điền đầy đủ thông tin ngày tháng năm sinh, khu vực sinh sống, ảnh đại diện và các thông tin cơ bản theo yêu cầu của facebook. Bây giờ bạn cần tăng biệt hiệu của mình như một người thật, giữ cho biệt hiệu đó tương tác, đăng, chia sẻ trong khoảng 3 tuần, và sau đó bạn có thể bắt đầu chạy quảng cáo.
  • Tạo tài khoản visa: Tiếp theo bạn cần tạo tài khoản visa tại ngân hàng để quảng cáo.
   • Hoàn thành tài khoản quảng cáo: Sau khi bạn nhận được thị thực, hãy nhập tài khoản thị thực của bạn vào liên kết truy cập của facebook: http://facebook.com/ads/manage
   • Khi đã tạo thành công tài khoản quảng cáo, bạn có thể được facebook cấp tín dụng $ 50, và khi tạo tài khoản quảng cáo thành công, bạn sẽ được facebook cấp tín dụng trị giá $ 50 ngay lập tức. Nhận hơn $ 50.

    & gt; & gt; Nếu bạn chưa biết quảng cáo trên facebook là gì, hãy tìm hiểu ngay

    Phương pháp 2: Chèn lời gọi hành động để phân phát quảng cáo

    Quảng cáo facebook miễn phí và hiệu quả tiếp theo được gợi ý cho bạn là bạn có thể sử dụng dịch vụ bằng cách chèn lời kêu gọi hành động vào quảng cáo của mình để khi quảng cáo hiển thị trong kết quả tìm kiếm. Tìm những khách hàng có thể nhìn thấy và gọi cho bạn mà không cần nhấp chuột.

    Chạy quảng cáo Facebook miễn phí hiệu quả

    Vui lòng cung cấp các ưu đãi hấp dẫn, văn bản khuyến khích khách hàng sử dụng dịch vụ của bạn ngay lập tức và nhớ chèn số điện thoại của bạn vào quảng cáo trên tiện ích gọi điện để khách hàng có thể gọi điện miễn phí ngay lập tức.

    Phương pháp 3: Liên hệ với Bộ phận hỗ trợ của Google

    Nếu bạn là một tổ chức phi lợi nhuận, vui lòng liên hệ với nhóm hỗ trợ của google và tự mình thực hiện thủ tục để xác minh vì google rất thích cung cấp nội dung hữu ích và có lợi cho người dùng. Sau đó, bạn sẽ nhận được tiền để chạy quảng cáo miễn phí.

    Cách chạy quảng cáo facebook miễn phí theo cách thủ công

    1. Quảng cáo trên trang cá nhân

    Cách chạy quảng cáo Facebook miễn phí hiệu quả tiếp cận khách hàng ngay

    Sử dụng hình thức này, bạn phải tạo một tài khoản cá nhân trên facebook, sau đó bắt đầu kết bạn thật nhiều, khi đạt được 1000-3000 bạn thì hãy bắt đầu quảng cáo sản phẩm. Bạn cần tìm hiểu kỹ thuật toán facebook, hoặc khung giờ đăng bài hợp lý để bán được hàng tốt nhất.

    Ưu điểm: Phương pháp này rất đơn giản, nhưng khó bán hàng lâu dài vì trong giai đoạn đầu, khách hàng của bạn thường là người thân hoặc bạn bè.

    Nhược điểm: Khó tiếp cận số lượng lớn khách hàng tiềm năng vì số lượng bạn bè tối đa chỉ là 5000 bạn.

    Cách chạy quảng cáo facebook miễn phí này chỉ phù hợp với những mô hình kinh doanh có nguồn vốn hạn hẹp, cá nhân … quần áo, mỹ phẩm, túi xách và các sản phẩm khác …

    2. Đăng trên các trang và nhóm người hâm mộ

    Khi sử dụng biểu mẫu này, bạn nên tham gia một nhóm có nhiều thành viên, chỉnh sửa khách hàng bằng thông tin chi tiết của bạn và đăng thông tin bán hàng lên nhóm. Bạn cần phải là một thành viên tích cực, tương tác thường xuyên, đưa ra những bài viết hữu ích cho các thành viên trong nhóm và giới thiệu sản phẩm của bạn một cách dễ dàng và khéo léo hơn.

    Chạy quảng cáo Facebook miễn phí

    Lợi ích: Hệ thống trang người hâm mộ và nhóm có xu hướng có số lượng thành viên lớn, vì vậy tiềm năng thị trường tiềm năng của bạn là rất lớn.

    Nhược điểm: Thường thì các trang và nhóm hạn chế hoặc có thể không cho phép quảng cáo, vì vậy bạn sẽ gặp khó khăn với việc này.

    Phương pháp này phù hợp với các doanh nghiệp nhỏ hoặc để hỗ trợ chiến dịch quảng cáo lớn hơn của doanh nghiệp.

    3. Sử dụng các công cụ tự động

    Các công cụ tự động sẽ giúp bạn tìm kiếm thị trường tiềm năng trên facebook và đăng nhiều mà không tốn thời gian đăng bài hay seeding cho bạn. Thực chất, công cụ tự động là phần mềm thực hiện các nhiệm vụ: tự động tìm kiếm nhóm theo từ khóa; tự động kết bạn, bình luận, thích, chia sẻ, đăng trạng thái; tự động gửi loạt bài cho nhóm; tự động lấy địa chỉ email, fan page hoặc nhóm Các uid của thành viên trong nhóm.

    Cách chạy quảng cáo Facebook miễn phí

    Lợi ích: Bạn sẽ tiết kiệm thời gian và công sức khi các công cụ tự động thực hiện công việc.

    Nhược điểm: Rất dễ bị xà phòng, ngay khi bị phát hiện facebook sẽ khóa tài khoản của bạn.

    <3

    4. Tạo các trang và nhóm người hâm mộ

    Đây là một trong những cách quảng cáo facebook miễn phí hiệu quả và được nhiều người lựa chọn. Bạn chỉ cần xây dựng fan page của riêng mình, quan tâm đến đám đông. Cách làm này sẽ giúp bạn tiếp cận nhiều khách hàng miễn phí, nhất quán và lâu dài.

    & gt; & gt; & gt; Tìm hiểu thêm: Quảng cáo trên Facebook rẻ nhất, uy tín nhất vào năm 2020

    Mẹo chạy quảng cáo facebook miễn phí và hiệu quả

    Bạn biết đấy, thành công có công thức riêng. Trong bài chia sẻ về cách quảng cáo facebook miễn phí hiệu quả này, hoàng pr sẽ bật mí một số bí quyết giúp chạy quảng cáo miễn phí hiệu quả nhất.

    Một là: liên kết trang web và trang người hâm mộ

    Cách chạy quảng cáo facebook miễn phí hiệu quả là nhúng fanpage của bạn vào trang web chính và các trang con. Đồng thời, đặt nút like và share facebook trên mỗi bài viết để đảm bảo bạn thấy rõ những tương tác của khách hàng trên mỗi bài viết. Ngoài ra, phương pháp này còn giúp tăng lượng fan ghé thăm fan page từ trang web chính.

    Thứ hai, chia sẻ liên kết trang đích trong bài đăng trên facebook

    Đây là một cách rất hiệu quả để quảng bá trang web của bạn trên facebook mà không phải trả bất cứ thứ gì. Ví dụ bạn cần 1000 người truy cập web thì bạn cần bỏ ra 1.500.00 vnd, càng nhiều thì chi phí càng cao. Đồng thời, bạn có thể thực hiện việc này hoàn toàn miễn phí bằng cách chèn liên kết trang web vào bài viết của mình trên facebook.

    Thứ ba, sử dụng cavan để tạo ảnh bìa miễn phí

    Một trong những khó khăn trong cách quảng cáo facebook miễn phí hiệu quả đó là tạo ảnh bìa thu hút, ấn tượng, đẹp, độc, lạ. Thông thường bạn phải trả một khoản phí cho việc này, nhưng bạn có thể làm điều đó bằng các công cụ miễn phí.

    Sử dụng công cụ canvas, việc thiết kế một biểu ngữ hoàn chỉnh rất dễ dàng. Công cụ cho bạn rất nhiều lựa chọn, từ ảnh bìa đến ảnh trong bài đăng trên facebook, hay poster, ảnh lan truyền hấp dẫn.

    Bạn có thể chọn từ các hình ảnh có sẵn trong thư viện canvas hoặc tải xuống hình ảnh bạn muốn. Sau khi chọn ảnh, bạn chỉ cần lưu vào thư mục trong công cụ này và tải ảnh về để đăng lên facebook của mình.

    Thứ tư, tạo trò chơi hoặc câu đố

    Để tăng tương tác của khách hàng với trang facebook của bạn, bạn nên tạo các trò chơi, có giải thưởng, để đảm bảo rằng lượng tương tác sẽ tăng lên. Không chỉ có các trò chơi có thưởng, bạn cũng có thể đặt câu hỏi về các chủ đề thịnh hành hoặc sản phẩm của mình, hãy nhớ để lại phản hồi sau mỗi bài đánh giá. Đây cũng là một trong những cách chạy quảng cáo facebook miễn phí hiệu quả.

    Năm là, thành ngữ hình dán

    Đôi khi những câu châm ngôn liên quan đến cuộc sống và tình yêu, những câu châm ngôn hài hước bằng hình ảnh cũng thu hút người xem. Điều này thậm chí có thể dẫn đến lượt thích, bình luận và chia sẻ cao hơn các bài đăng thông thường khác.

    Như vậy, trên đây là những chia sẻ rất hữu ích từ Hoàng PR về cách chạy quảng cáo facebook miễn phí hiệu quả. Hy vọng rằng với bài viết này, bạn có thể tận dụng cách tiếp cận này để thúc đẩy sự tương tác và tăng doanh số bán hàng. Nếu bạn cần tư vấn hoặc có bất kỳ thắc mắc nào về cách chạy quảng cáo facebook miễn phí, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay theo số điện thoại 08.9999.3218 để được giải đáp nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *