4 cách quảng cáo miễn phí nhắm chọn mục tiêu trên Facebook

Trong những năm gần đây, facebook ngày càng chứng tỏ khả năng tiếp cận và ảnh hưởng toàn cầu của mình. Ngoài công dụng như một mạng xã hội chia sẻ, việc kinh doanh trên facebook ngày càng làm giàu cho túi tiền của nhiều người bán hàng. Đồng thời, tối ưu hóa chi phí quảng cáo mà vẫn đạt hiệu quả cao từ lâu đã là mục tiêu mà các nhà tiếp thị đang theo đuổi.

Dưới đây pa marketing xin giới thiệu 4 cách target độc giả trên facebook miễn phí.

1.Quảng cáo trang cá nhân

Đây là cách dễ nhất để quảng cáo. Vì chỉ có một tài khoản cá nhân, và một số lượng bạn bè nhất định. Bạn đã có thể đăng quảng cáo và bán hàng của riêng mình. Tuy nhiên, phương thức quảng cáo này vẫn còn nhiều hạn chế. Like số lượng bạn bè có hạn (<5000 người). Hoặc việc sử dụng hồ sơ để quảng cáo có thể làm phiền bạn bè của bạn vì những quảng cáo giống nhau vẫn tiếp tục hiển thị trên nguồn cấp dữ liệu của họ.

Quảng cáo trên trang cá nhân

Quảng cáo bằng trang cá nhân

2. Tạo một nhóm, trang cộng đồng dành cho người hâm mộ miễn phí và đăng quảng cáo.

Bước 1: Tạo nhóm, fanpage cộng đồng. Bước 2: Chọn một tên hay và ý nghĩa cho nhóm hoặc trang fan hâm mộ của bạn để thu hút người dùng quan tâm. Bước 3: Chia sẻ nội dung cộng đồng liên quan đến các nhóm, fanpage. Các bài chia sẻ nên được đăng thường xuyên và có ý nghĩa để thu hút sự chú ý của mọi người. bước 4: Khi tham gia nhóm, fanpage có nhiều lượt like, quan tâm và tham gia. Bạn có thể đăng một quảng cáo về sản phẩm của bạn.

3. Sử dụng các công cụ quảng cáo facebook miễn phí

 • Điều đầu tiên cần làm là tạo một tài khoản facebook. Sau đó vào địa chỉ tài khoản quảng cáo để tạo tài khoản quảng cáo trên facebook.
 • Phiếu mua hàng facebook trị giá $25-$200 có sẵn cho mỗi tài khoản quảng cáo quảng cáo trên facebook. Ngoài ra, bạn có thể trả trước cho khoản tín dụng $50. Vì vậy cái khó nhất của hình thức chạy quảng cáo facebook miễn phí này là làm sao để có được càng nhiều tài khoản quảng cáo càng tốt.
 • Facebook sẽ cấp cho bạn khoản tín dụng $50 sau khi tạo thành công tài khoản quảng cáo của bạn. Muốn chi hơn 50 đô la. Bạn có thể mua thêm voucher facebook online.
 • Ghi chú:

  • Nên dùng net id khác để tạo nick. Vì facebook ngày càng chặt chẽ hơn trong việc quản lý các nick spam quá nhiều. Cách phổ biến nhất và an toàn nhất là sử dụng dcom 3g.
  • Tập trung khai báo những thông tin cơ bản như nơi bạn sống, đang làm gì, ngày sinh… Hãy khai báo trung thực để tạo uy tín.
  • Tạo uy tín bằng cách đăng bài và kết bạn. Quảng cáo facebook sẽ bắt đầu chạy sau 2-3 tuần.
  • Bước tiếp theo trong quảng cáo là nhận thẻ tín dụng. Bạn có thể vào https://trustcard.vn để tạo thẻ visa ảo. Hoặc đến ngân hàng đã tạo thẻ visa debit.
  • 4.Tự động bình luận bài viết trong nhóm, fanpage

   Ngày nay, có rất nhiều công cụ để tự động đăng bài, bình luận trên các trang, nhóm của người hâm mộ. Và gửi thông tin quảng cáo đến nhiều người dùng cùng một lúc. Có rất nhiều phần mềm để bạn tham khảo. Ví dụ: group Facebook ads, facebook ninja, facebook tự động đăng nhóm,… sử dụng phần mềm trên sẽ mang lại cho bạn một số lợi ích như:

   • Giới thiệu sản phẩm của bạn cho hàng trăm triệu người. Tự động tìm kiếm nhóm facebook theo từ khóa và lọc nhóm có lượng thành viên cao.
   • Giúp bạn chọn khung giờ tốt khi có nhiều khách hàng trực tuyến. Tăng khả năng tiếp cận của sản phẩm với người dùng.
   • Tự động thích và bình luận về các bài đăng của nhóm
   • Tự động gắn thẻ người dùng trong bài đăng của bạn.
   • Tìm hiểu thêm về tiếp thị trên facebook với pa marketing tại đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *