Hướng dẫn quản lý và thoát nhanh các nhóm, group đã tham gia

facebook quản lý và thoát nhanh các nhóm, nhóm bạn tham gia – mạng xã hội facebook giúp mọi người trên toàn thế giới trò chuyện và chia sẻ cảm xúc, kinh nghiệm sống…  Hiện tại bạn tham gia rất nhiều nhóm trên facebook để giao lưu, kết bạn, chia sẻ… nhưng hiện tại bạn cảm thấy một số nhóm trên facebook không còn giá trị với bạn nữa và bạn không muốn tham gia cho đến bây giờ. Các nhóm này cũng vậy, làm thế nào để rời khỏi các nhóm này? Việc rút khỏi nhóm có ảnh hưởng đến tài khoản cá nhân của tôi không?

Ở bài viết trước mình đã hướng dẫn các bạn cách sử dụng tính năng hạn chế người dùng trong facebook giúp bạn tránh bị người khác tọc mạch vào đời tư của mình, tiếp tục với thủ thuật facebook hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn một cách để quản lý và thoát khỏi facebook Cách dễ dàng không còn phù hợp với nhóm của bạn!

mang xa hoi facebook

Facebook quản lý và nhanh chóng thoát khỏi các nhóm đã tham gia

Như mình đã nói, nếu bạn cảm thấy các nhóm facebook mình tham gia thực sự không còn dành cho mình nữa thì nên rời khỏi để đảm bảo sự riêng tư cần thiết của bản thân! Hãy cùng tìm hiểu cách hủy đăng ký nhóm facebook nhanh chóng nhé!

Đầu tiên truy cập vào link này để vào trang quản lý nhóm facebook>; sau đó giao diện đăng nhập facebook hiện ra, bạn nhập số tài khoản facebook và mật khẩu>; nhấn “đăng nhập” để vào trang quản lý nhóm facebook!

thoat-nhom-facebook.png

Danh sách các nhóm facebook hiện ra, trong giao diện này bạn sẽ thấy 5 nhãn tương ứng với 5 nhóm>; nhấn vào “Nhóm của bạn” để xem tất cả các nhóm bạn đã tham gia> Để rời nhóm, bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng bánh răng để bên phải của tùy chọn “Thêm vào mục ưa thích” > nhấp vào “Rời khỏi nhóm”!

Bạn cũng có thể tham gia một nhóm bằng cách nhấp vào một nhóm khác, sau đó nhấp vào “Tham gia nhóm”, bạn cần đợi sự cho phép của người tạo nhóm!

Nếu bạn dùng giao diện tiếng Việt thì sẽ thấy giao diện sau

Hướng dẫn quản lý và thoát nhanh các nhóm, group đã tham gia

Có giao diện tiếng Anh

Chức năng tương ứng của từng nhóm!

Nhóm được gợi ý: Đây là những nhóm được hệ thống facebook gợi ý. Nếu bạn muốn tham gia một nhóm mà bạn biết, hãy nhấp vào nút tham gia

Nhóm bạn bè: Giống như Nhóm được đề xuất, nhưng dựa trên những người bạn tham gia nhóm.

Nhóm địa phương: là các nhóm được đề xuất hiện đang ở nơi bạn sinh sống.

Nhóm tin tức (news group): Là danh sách các nhóm bạn tham gia gần đây, để rời nhóm bạn chọn nút rời nhóm (leave group).

Nhóm của bạn: là những nhóm bạn đã tạo hoặc tham gia từ lâu.

Vì vậy, để rời khỏi một nhóm facebook mà bạn đã tham gia, tất cả những gì bạn phải làm là nhấp vào nhóm thích hợp, sau đó tìm tên của nhóm bạn muốn rời khỏi và nhấp vào “Rời khỏi nhóm”!

Cuối cùng, nếu bạn thấy bài viết hữu ích, hãy đăng ký blog của tôi thường xuyên để được cập nhật những bài viết mới nhất qua email – xin cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *