Hướng Dẫn Khôi Phục Bài Viết Đã Xóa Trên Facebook mới nhất

Đôi khi vô tình bạn xóa nhầm một bài viết mà bạn rất tâm đắc hay một bài viết lưu lại những kỷ niệm khó quên của bạn trên facebook, vậy thì đừng chần chừ, mọi sơ suất đều có thể xảy ra. Sửa bài viết trên Facebook bằng tính năng “Phục hồi”. Chỉ với vài thao tác cơ bản, bạn có thể khôi phục lại bài viết như trước.

Xem thêm: Cách xóa hoạt động facebook hiệu quả, nhanh chóng bạn đã biết chưa?

1. Lý do khôi phục bài viết đã xóa trên facebook

Thời đại công nghệ, những khoảnh khắc đẹp, những dòng cảm xúc của chúng ta sẽ được lưu trữ trên facebook thay vì viết tay. Nếu bạn muốn chia sẻ nó với bạn bè của mình, để tất cả những người biết bạn biết rằng bài đăng của bạn ở chế độ công khai, nếu bạn muốn người khác chỉ nhìn thấy cơ thể của mình, bạn chỉ cần chỉnh sửa riêng mô hình của tôi. Bạn không phải lo bị mất hay bị quên khi lưu trên facebook. Những kỷ niệm đó sẽ được gợi lại thường xuyên để bạn không quên những khoảnh khắc đó. Xóa và khôi phục cũng vô ích, đơn giản và sẽ không chiếm nhiều thời gian của bạn.

2. Giới thiệu tính năng quản lý hoạt động khôi phục bài viết facebook đã xóa

Giờ đây, facebook dường như đã phổ biến trên toàn thế giới và hầu như ai cũng có một hoặc nhiều tài khoản facebook. trên mạng xã hội. Một tính năng hay mà facebook đã giới thiệu là tính năng quản lý hoạt động cho phép bạn xóa bài đăng và chuyển chúng vào thùng rác. Bài viết đã xóa sẽ nằm trong thư mục thùng rác trong 30 ngày, trong thời gian đó bạn có thể xóa thủ công nếu muốn hoặc khôi phục cho chúng tôi trước khi bài viết này bị facebook xóa tự động và vĩnh viễn.

Xem thêm: Checkpoint 72h là gì? Gợi ý chống checkpoint 72h với tài khoản facebook mới

3. khôi phục bài viết facebook đã xóa từ máy tính

Chỉ với 5 bước cơ bản, bạn có thể dễ dàng khôi phục các bài đăng đã xóa bằng máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay của mình:

– Bước 1: Mở trình duyệt web thông thường, sau đó mở facebook và đăng nhập tài khoản của bạn.

– Bước 2: Nhấp vào nút tài khoản (nằm ở góc trên bên phải của trang), sau đó nhấp vào Cài đặt và Cài đặt. sự riêng tư.

– Bước 3: Chọn Nhật ký hoạt động.

– Bước 4: Bỏ thùng rác khỏi menu bên trái của màn hình trang.

– Bước 5: Màn hình này sẽ hiển thị các bài viết bạn đã xóa trong vòng 30 ngày qua. Tiếp tục và chọn các bài viết bạn muốn khôi phục bằng chuột và xác nhận hành động bằng nút Khôi phục.

Từ giờ trở đi, bài đăng của bạn sẽ lại xuất hiện trên dòng thời gian của bạn và bạn luôn có thể tìm kiếm bài đăng đó trên facebook.

Xem thêm: 9 mẹo giúp bạn bán hàng trực tuyến tốt hơn

4. cách lấy lại bài viết facebook đã xóa bằng điện thoại

Nếu bạn muốn khôi phục các bài đăng đã xóa trên facebook trên điện thoại hoặc máy tính bảng của mình, bạn có thể làm theo hướng dẫn sau:

Bạn đã đăng nhập facebook trên điện thoại, máy tính bảng hoặc ipad, bạn có thể khôi phục bài viết đã xóa chỉ trong vài bước:

– Bước 1: Mở ứng dụng facebook và truy cập vào trang facebook cá nhân của bạn.

– Bước 2: Nhấp vào Ghi lại hoạt động.

– Bước 3: Tiếp theo, bạn nhấn vào biểu tượng thùng rác trong danh sách menu trên màn hình.

– Bước 4: Sau đó, bạn sẽ thấy các bài viết đã bị xóa trong vòng 30 ngày. Bây giờ bạn có thể chọn các bài đăng bạn muốn khôi phục và nhấn nút khôi phục.

Tuy nhiên, các điện thoại thông minh với các hệ điều hành khác nhau có một số định nghĩa khác nhau về cách khôi phục các bài đăng facebook đã xóa trên điện thoại. Sau đây là cách khôi phục trực tuyến android và ios chi tiết nhất để bạn tham khảo:

4.1 Cách khôi phục bài viết đã xóa trên facebook bằng android

Bạn đang dùng samsung, oppo, xiaomi, vivo, realmi,.. và muốn khôi phục lại tất cả các bài viết bạn đã xóa trên facebook trong 30 ngày qua, hãy làm theo quy trình tương tự sau đây, đảm bảo bạn sẽ làm được sau:

– Bước 1: Bạn đăng nhập tài khoản trên thiết bị Android có sẵn của mình. Và chọn cài đặt quyền riêng tư của phần mềm trong cài đặt &

– Bước 2: Tiếp tục kéo các tùy chọn tải tin nhắn của bạn để tạo dữ liệu sao chép.

– Bước 3: Nhấn Delete All bên cạnh và bắt đầu chọn các bài viết muốn khôi phục trên facebook. Bạn cũng có thể chọn phạm vi ngày.

– Bước 4: Sau đó vào file để tạo bản sao dữ liệu bài viết facebook của bạn.

-Bước 5: Ở bước này các bạn đợi trong giây lát để bản sao thông tin của các bạn được tạo. Khi điền đầy đủ thông tin sẽ có thông báo hỗ trợ. Bây giờ bạn chỉ cần dùng đến tin nhắn đó và tải xuống dữ liệu từ bản sao tùy chọn có sẵn.

– Bước 6: Cuối cùng mở file sau khi tải file lên và tìm bài đã xóa muốn khôi phục, sau đó chỉ cần restore bài viết là có thể khôi phục được mong bằng smartphone chạy hệ điều hành adroid (samsung, oppo, xiaomi,..)

Xem thêm: Tổng hợp phần mềm quảng cáo Facebook bạn nên biết

4.2 Cách khôi phục bài viết đã xóa trên facebook bằng iphone

Cách lấy lại bài viết facebook đã xóa trên iphone tương tự như cách lấy lại bài viết facebook đã xóa trên điện thoại android. Bất cứ ai cũng có thể làm điều đó bằng cách làm theo các bước cụ thể sau:

– Bước 1: Mở ứng dụng facebook trên điện thoại iphone, vào xem trang cá nhân. Nhấn vào dấu 3 chấm bên cạnh trang chỉnh sửa cá nhân ở mép phải màn hình.

– Bước 2: Nhấp vào Nhật ký hoạt động > Quản lý hoạt động trong Cài đặt hồ sơ

khôi phục bài viết đã xóa trên facebook

– BƯỚC 3: Sau đó tiếp tục và chọn Thùng rác và bạn sẽ thấy bất kỳ bài đăng nào đã bị xóa trong vòng 30 ngày qua. Nhấp vào bài đăng bạn muốn khôi phục và nhấp vào Khôi phục.

khôi phục bài viết đã xóa trên facebook

khôi phục bài viết đã xóa trên facebook

– Bước 4: Chọn Khôi phục lại để xác nhận.

khôi phục bài viết đã xóa trên facebook

Bạn đã hoàn tất, bạn đã khôi phục thành công các bài đăng đã xóa trên facebook của mình và bạn đã chạy ios trên iphone của mình. Bây giờ bạn có thể tìm thấy bài viết trên dòng facebook của bạn.

Xem thêm: cách ghim bình luận trên facebook

5. Khôi phục các bài đăng đã xóa trên facebook bằng các thao tác tượng trưng

<3

Có thể nói cách lấy lại bài viết facebook đã xóa bằng nhật ký hoạt động chính là cách mà chúng tôi lấy lại bài viết facebook đã xóa trên iphone.

Được rồi, sau 4 bước họ cũng có một gói ngắn:

– Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản facebook của bạn và tìm đến mục Cài đặt & Quyền riêng tư.

– Bước 2: Vào tùy chọn nhật ký hoạt động.

– Bước 3: Chọn Thùng rác và xem các bài viết đã xóa mà bạn có thể sử dụng hay không.

– Bước 4: Chỉ cần sử dụng tùy chọn khôi phục nếu bài đăng có sẵn.

6. Khôi phục bài viết facebook đã xóa do xóa tài khoản

Ngoài ra, thêm một cách nữa để bạn có thể tự lấy lại bài viết facebook đã xóa đó là tính năng xóa tài khoản. Như bạn chắc chắn đã biết, khi chúng tôi xóa tài khoản của mình, chúng tôi cũng sẽ mất các bài đăng và ảnh trên facebook.

Câu hỏi ở đây là làm thế nào để khôi phục bài viết đã xóa để xuất hiện lại trên facebook cá nhân của tôi?

Thật dễ dàng, bạn chỉ cần đăng nhập vào tài khoản facebook của mình trong vòng 30 ngày kể từ ngày bạn xóa tài khoản facebook của mình. Sau đó chọn Phục hồi xóa. Chỉ cần làm điều này và các bài viết đã xóa của bạn sẽ được khôi phục thông qua tài khoản facebook của bạn.

Cách này rất dễ xảy ra lỗi, tại sao bạn không thử cách này và chia sẻ với mọi người.

Kết luận

Rất dễ dàng, bạn có thể khôi phục tất cả các bài viết bạn đã xóa trên facebook trong 30 ngày qua. Từ bây giờ, bạn sẽ không phải hối tiếc khi xóa các bài đăng có giá trị của mình.

Hy vọng bạn hài lòng và khôi phục thành công bài đăng đã xóa của mình bằng phương pháp được chia sẻ ở trên!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *