Cách Live Stream PUBG Mobile trên điện thoại iPhone, Android

=>Tải xuống pubg mobile cho iphone =>Tải xuống pubg mobile cho android

Phát trực tiếp đang là xu hướng hot hiện nay, tại sao chúng ta không làm điều đó trên phát trực tiếp pubg mobile trên iphone, android. Thiết bị di động của bạn có thể dễ dàng chơi game pubg mobile và phát trực tiếp bằng phần mềm hoặc ứng dụng của bên thứ ba. Hướng dẫn dưới đây sẽ cho bạn biết cách sử dụng ứng dụng phát trực tiếp pubg mobile trên điện thoại iphone, android tuyệt vời của bạn.

cach live stream pubg mobile tren dien thoai iphone android

Nhưng quan trọng nhất trước khi live stream pubg mobile trên iphone android bạn đọc nên tìm hiểu cách giảm lag khi chơi pubg mobile, vì chơi pubg mobile càng mượt thì live stream pubg mobile trên điện thoại càng tốt , Android sẽ tiện lợi hơn, trước khi iphone và android phát trực tiếp pubg mobile, tham khảo giảm giật lag khi chơi pubg mobile tại đây.

Cách phát trực tiếp pubg mobile trên iphone và android

Để có thể phát trực tiếp pubg mobile trên iphone, android thì ở đây chúng tôi sử dụng app 360live, hiện tại app này hoàn toàn miễn phí các bạn trên android và iphone đều có thể sử dụng được.

– Tải xuống 360live cho Android tại đây, tải xuống 360live cho Android. – Tải 360live cho iphone tại đây, tải 360live cho iphone.

Bước 1: Ở đây chúng tôi đang phát trực tiếp pubg mobile trên điện thoại android, tuy nhiên các bạn có thể áp dụng cách tương tự cho phiên bản iphone. Trước tiên, hãy mở ứng dụng 360live và nhấn vào biểu tượng vòng tròn màu hồng ở giữa.

cach live stream pubg mobile tren dien thoai iphone android 2

Bước 2: Bật tính năng micrô và camera vì đây là tính năng bắt buộc để chơi pubg mobile.

cach live stream pubg mobile tren dien thoai iphone android 3

Bước 3: Tại đây muốn phát trực tiếp pubg mobile trên iphone, android các bạn nhấn vào game> rồi chọn game pubg mobile trong mobile danh sách.

cach live stream pubg mobile tren dien thoai iphone android 4

Lưu ý: Đừng quên đăng nhập facebook.

Bước 4: Nếu muốn chia sẻ lên facebook thì xác nhận kết nối giữa facebook và 360live tại đây rồi bấm bắt đầu ngay.

cach live stream pubg mobile tren dien thoai iphone android 5

Bước 5: Lúc này trong 360live sẽ xuất hiện một vòng tròn màu đỏ và nó sẽ tự động vào game pubg mobile cho bạn.

cach live stream pubg mobile tren dien thoai iphone android 6

Bước 6: Tại đây bạn chỉ cần nhấn Bắt đầu để phát trực tiếp pubg mobile trên iphone, android, bây giờ hãy tìm game và bắt đầu chơi thôi. p>

cach live stream pubg mobile tren dien thoai iphone android 7

Bước 7: Khi mở phát trực tiếp pubg mobile trên iphone hoặc android, khung hình tròn sẽ hiển thị ảnh đại diện của bạn, nhấn vào để mở bảng chat tương tác với khán giả

Lưu ý: Có thể di chuyển vòng tròn màu đỏ.

cach live stream pubg mobile tren dien thoai iphone android 8

Bước 8: Đối với những người muốn xem luồng trực tiếp của bạn, bạn có thể trên facebook vì bạn đã chia sẻ luồng đó trước.

cach live stream pubg mobile tren dien thoai iphone android 9

Sau đó bạn sẽ thấy hình ảnh của anh ấy, bạn đang phát trực tiếp pubg mobile trên iphone, android, chỉ khác là bạn phải vào 360live mới xem được.

cach live stream pubg mobile tren dien thoai iphone android 10

Càng nhiều người ủng hộ phát trực tiếp pubg mobile trên iphone và android, bạn càng dễ chơi tốt hơn.

cach live stream pubg mobile tren dien thoai iphone android 11

Bước 9: Để tắt phát trực tiếp pubg mobile trên điện thoại iphone, android các bạn chỉ cần kéo thông báo xuống và nhấn vào biểu tượng 360live.

cach live stream pubg mobile tren dien thoai iphone android 12

Bước 10: Sau đó các bạn bấm dừng để tiến hành đóng pubg mobile trực tiếp trên điện thoại iphone, android.

cach live stream pubg mobile tren dien thoai iphone android 13

Như vậy là chúng ta đã thực hiện xong việc phát trực tiếp pubg mobile trên điện thoại iphone và android. Stream pubg mobile trên iphone, android, 360live tiện lợi nhưng bạn sẽ phải hao pin kha khá vì vừa chơi game nặng vừa phải stream liên tục trên web. Tuy nhiên, nó cũng sẽ không dừng phát trực tiếp pubg mobile trên điện thoại di động iphone, android của bạn. Nếu là một fan của game mobile Law of Survival, bạn có thể tham khảo cách Live Stream Law of Survival trên điện thoại để chia sẻ kỹ năng chơi game của mình với bạn bè. p>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *