Top 10 Cách Live Stream Game Trên Facebook Bằng Điện Thoại Thu Hút

Chơi game trực tiếp trên facebook đang trở thành xu hướng mới của các game thủ hiện nay nhưng không phải ai cũng biết cách làm. Vậy bạn đã biết cách live stream game trên facebook từ điện thoại chưa? Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến độc giả 10 cách stream game trên điện thoại hấp dẫn nhất.

Cách live stream game trên facebook qua điện thoại qua phần mềm ios

Top 10 Cách Live Stream Game Trên Facebook Bằng Điện Thoại Thu Hút

Hướng dẫn trò chơi trực tiếp trên thiết bị iOS

Người dùng di động iOS muốn phát trực tuyến trò chơi trên facebook cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1:

Bạn cài đặt tiện ích ftstore và phần mềm arcade stream beta vào điện thoại thông minh của mình.

Bạn truy cập ftstore để cài đặt tiếng Việt và nhấn nút “ Cho phép “.

Tiếp theo, bạn vào phần quản lý thiết bị và cấu hình trong cài đặt iphone và chọn mobisocial inc và nhấn nút “ Trust mobisocial inc “. Sau đó, ứng dụng beta phát trực tuyến arcade sẽ được phép chạy trên thiết bị di động của bạn.

Top 10 Cách Live Stream Game Trên Facebook Bằng Điện Thoại Thu Hút

Trò chơi trực tiếp trên facebook bằng iphone

Bước 2:

Bạn mở ứng dụng trò chơi điện tử phát trực tuyến beta và tạo một tài khoản. Sau khi giao diện ứng dụng arcade live beta hiện ra, bạn nhấn vào thẻ facebook ở trên cùng màn hình để thiết lập hình thức phát trực tiếp. Một giao diện xuất hiện, bao gồm những thứ sau:

Trò chơi: Nhấp vào dấu cộng để thêm các trò chơi bạn muốn phát trực tuyến trên facebook.

Hướng: Bạn có thể chọn loại màn hình trực tiếp bạn muốn, Dọc-Dọc hoặc Ngang-Ngang.

Chất lượng: Bạn chọn chất lượng hình ảnh khi phát luồng trực tiếp của mình, chất lượng càng tốt thì bạn cần sử dụng càng nhiều băng thông hoặc dữ liệu di động.

Micrô: Bật micrô nếu bạn muốn ghi trực tiếp cả giờ.

Thông báo Tin nhắn Trực tiếp: Nếu bạn bật tính năng này, bạn có thể nhận tin nhắn trong quá trình phát sóng trực tiếp của mình.

Bước 3:

Nhấn nút ‘ Tiếp theo ‘ và màn hình đăng nhập facebook sẽ xuất hiện, nơi bạn chọn ‘Đăng nhập và chấp nhận ‘ để kết nối với luồng trực tiếp. Giao diện nút luồng bao gồm:

Tường của tôi: Chế độ phát trên tường của bạn và mọi người có thể xem luồng trực tiếp của bạn.

Only Me: Chương trình phát sóng trực tiếp chỉ dành cho bạn.

Thêm nhóm: Phát trực tiếp trên bất kỳ nhóm hoặc trang người hâm mộ nào.

Bước Bốn:

Cuối cùng, nhấn Bắt đầu phát trực tuyến để bắt đầu phát trực tuyến trận đấu.

Xem Thêm: Cấu hình máy tính dành cho người phát sóng chuyên nghiệp

Cách phát trực tiếp game trên facebook từ điện thoại di động thông qua phần mềm Android

Top 10 Cách Live Stream Game Trên Facebook Bằng Điện Thoại Thu Hút

phần mềm phát trực tuyến trò chơi arcade omlet

Người dùng điện thoại Android muốn phát trực tuyến trò chơi trên facebook cần làm theo các bước sau:

Bước 1:

Vui lòng tải xuống phần mềm omlet arcade cho điện thoại Android của bạn từ cửa hàng ch play . Sau đó, bạn mở ứng dụng và tạo một tài khoản.

Bước 2:

Bạn nhấn nút “ Kích hoạt ngay ” để cho phép ứng dụng omlet arcade truy cập vào hệ thống. Bạn chuyển nút omlet arcade sang màu xanh và nhấn phím quay lại để quay lại màn hình chính của ứng dụng.

Bước 3:

Bạn chọn mục “ truy cập trực tiếp ” và chọn trò chơi bạn muốn phát trực tiếp. Bạn có thể xem các trò chơi khác trên điện thoại của mình bằng cách chọn “ Thêm các trò chơi khác “.

Top 10 Cách Live Stream Game Trên Facebook Bằng Điện Thoại Thu Hút

Tải xuống omlet arcade trên thiết bị Android

Bước Bốn:

Sau khi chọn trò chơi, hệ thống sẽ giúp bạn vào trò chơi và hiển thị thêm cửa sổ để bạn chọn mạng xã hội trực tiếp. Bây giờ chọn facebook và đăng nhập vào tài khoản của bạn.

Bước 5:

Bạn chọn nút “ Tiếp theo ” sau khi đăng nhập thành công vào tài khoản facebook của mình.

Bước 6:

Giờ đây, màn hình điện thoại của bạn sẽ hiển thị phần “ Cài đặt trực tiếp “. Bạn sẽ tiếp tục cài đặt camera, micrô, chất lượng video, v.v. theo nhu cầu cá nhân của bạn. Cuối cùng, nhấn tiếp theo để bắt đầu phát trực tiếp trò chơi trên facebook.

Bước 7:

Nếu bạn muốn dừng phát trực tiếp trò chơi, hãy nhấn vào biểu tượng điều khiển có từ “trực tiếp” trên màn hình và chọn biểu tượng hình vuông để kết thúc chương trình phát sóng

10 cách hàng đầu để thu hút nhiều người xem nhất bằng cách phát trực tuyến trò chơi của bạn trên facebook bằng điện thoại

Top 10 Cách Live Stream Game Trên Facebook Bằng Điện Thoại Thu Hút

10 cách hàng đầu để sử dụng hiệu quả điện thoại của bạn để phát trực tuyến trò chơi trên facebook

Dưới đây là 10 kinh nghiệm thực tế hay nhất về cách phát trực tuyến trò chơi trên facebook hiệu quả và thu hút hàng nghìn người xem:

– Thông báo trước cho mọi người về thời gian phát trực tiếp trò chơi trên Facebook và tiến hành kiểm tra phát trực tiếp để đảm bảo chất lượng video

– Truyền trực tuyến trò chơi không phải là tất cả. Mặc dù chơi game trực tiếp trên facebook rất quan trọng và rất hiệu quả, nhưng bạn không cần phải tập trung vào phương pháp này một mình. Xen kẽ với chương trình phát sóng trực tiếp, bạn có thể viết bài, ghi nhật ký, đi dạo chơi … cố gắng viết một đoạn mô tả giật gân về trận đấu được phát sóng trực tiếp

-Luôn giới thiệu bản thân và lặp lại nhiều lần khi phát trực tiếp

– Không nên quá tự ti. Nói thì dễ hơn làm, bạn có thể luyện tập bao nhiêu tùy thích, nhưng khi chơi một trò chơi trực tiếp, bạn không nhất thiết phải tuân theo kịch bản hay thứ gì đó đã chuẩn bị trước. Chương trình phát sóng trực tiếp là truyền hình trực tiếp, chương trình phát sóng trực tiếp không có kịch bản 100%. Vì vậy khi bạn live stream, rất nhiều điều không mong muốn sẽ xảy ra như lỗi mạng, đơ máy… nhưng điều đó không ngăn cản được quyết tâm live stream của bạn.

-Khuyến khích người xem chia sẻ chương trình phát sóng trực tiếp, đừng quên nhắc khán giả bật nút đăng ký, tương tác trực tiếp với khán giả trực tiếp và chia sẻ chương trình phát sóng trực tiếp mọi lúc, mọi nơi

Thông số kỹ thuật PC chơi game tốt nhất hiện nay

[Sản phẩm: 3744,3745,3208,3746,3747]

Trên đây chia sẻ hướng dẫn cách live stream game trên facebook bằng điện thoại di động ios, android và 10 cách stream thu hút lượng lớn người xem. Hi vọng bài viết của Máy tính Hoàng Hà sẽ mang đến cho độc giả nhiều thông tin thú vị và bổ ích giúp ích cho các bạn trong quá trình phát trực tiếp game trên facebook.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *