Cách live stream bóng đá facebook đơn giản cho những ai chưa biết

Có bao nhiêu người quan tâm đến Facebook trực tiếp . Đặc biệt hiện nay facebook đã trở thành mạng xã hội phổ biến nhất. Không chỉ các video bóng đá, bán hàng trực tiếp và vô số tiện ích khác được sử dụng trên mạng xã hội này. Nếu bạn chưa biết về trực tiếp bóng đá trên facebook thì có thể tham khảo hướng dẫn dưới đây.

Cách live stream bóng đá trên facebook đơn giản

Người dùng sử dụng các nguồn khác và phát trực tiếp các trận đấu bóng đá thông qua tài khoản facebook của mình.

Bước 1: Truy cập facebook và phát trực tiếp trong ứng dụng tại facebook.com/live/create. Nhấp vào hộp để tạo video trực tiếp.

Bước 1

Bước đầu tiên

Bước 2: Người dùng có thể chọn phát trực tiếp trên dòng thời gian của bạn hoặc trong các trang và nhóm được quản lý. Sau đó bấm vào ô “Tiếp tục” để chuẩn bị phát.

Xem thêm:

Trả lời cách đăng câu chuyện trên instagram bằng máy tính đơn giản nhất

Tiết lộ những cách hiệu quả nhất để biến trang người hâm mộ của bạn thành một doanh nghiệp địa phương

Bước 2

Bước thứ hai

Bước 3

Bước 3

Nhấp vào OK để chuyển sang hành động mới.

Chọn OK

Chọn OK

Bước 4 : Nếu bạn đang sử dụng phần mềm xsplit, tiếp tục chọn Phát, sau đó chọn kênh bóng đá mới tạo để truyền dữ liệu.

Bước 4

Bước 4

Bước 5: Nút phát trực tiếp trên giao diện facebook sẽ sáng lên, các bạn lưu ý trước khi bấm phát trực tiếp bạn cần điền đầy đủ thông tin video trực tiếp bóng đá. Như vậy là bạn đã hoàn thành các bước để xem trực tiếp bóng đá trên facebook.

Bước 5

Bước 5

Cách phát trực tiếp bóng đá với gostream

Bước đầu tiên

Truy cập liên kết http://gostream.vn/ để mở trang chủ gostream.

Bước 2

Sau khi giao diện chính hiện ra, hãy nhấp vào để đăng ký tài khoản gostream.

Bước 3

Nhập tất cả thông tin vào bài đăng và nhấp vào Đăng ký để tạo tài khoản. Sau đó đăng nhập bằng thông tin tài khoản vừa tạo.

Bước 4

Đăng nhập vào email đăng ký tài khoản của bạn để lấy lại mã xác nhận gostream của bạn. Nhập mã vào hộp nội dung của giao diện gostream. Nhấn Kiểm tra để xác nhận tài khoản đã đăng ký.

Bước 5

Nhấp vào Phát trực tiếp trên giao diện chính và chọn Phát trực tuyến Video từ danh sách các tùy chọn bên dưới. Giao diện mới mở ra, bấm đăng phát trực tiếp bóng đá facebook mới.

Bước 6

Bạn có thể tiếp tục phát trực tiếp từ bất kỳ liên kết video nào, chẳng hạn như liên kết video facebook. Nhập tiêu đề video vào ô tiêu đề trên giao diện đầu tiên và chọn Thêm liên kết video bên dưới. Dán liên kết video youtube vào ô nhập liệu và chọn OK.

Bạn cũng có thể sử dụng liên kết google drive, liên kết sopcast hoặc torrent được hỗ trợ. Nếu bạn không biết cách thực hiện, hãy nhấp vào liên kết video bên dưới để xem hướng dẫn phát trực tiếp.

Livestream bóng đá facebook bằng Gostream

trực tiếp bóng đá trên facebook trên gostream

Các bước 7

Chờ vài giây để gostream nhận ra liên kết url, sau đó nhấp vào Tiếp tục.

Bước 8

Chỉnh sửa phần lặp lại trong giao diện cấu hình, chọn thời gian phát theo thời gian thực, các chi tiết khác để mặc định, bấm Tiếp tục.

Bước 9

Để phát trực tiếp trên facebook, hãy chọn tài khoản facebook của bạn. Nhấn Tiếp tục và Trạng thái khi xuất hiện thông báo cho phép dịch vụ truy cập tài khoản facebook từ gostream. Trên facebook sẽ xuất hiện giao diện trực tiếp, nếu giao diện này không xuất hiện tức là trình duyệt của bạn đã bị chặn không cho popup lên. Vì vậy, bạn cần cho phép cửa sổ bật lên và nhấn f5 cho trang.

Bước 10

Bạn chọn nơi bạn muốn phát trực tiếp, chẳng hạn như trên hồ sơ facebook, bạn bè hoặc trang nhóm, trang người hâm mộ cá nhân, v.v. và nhấp vào Tiếp theo.

Bước 11

Giao diện xem trực tiếp bóng đá trên facebook được hiển thị và cập nhật như bình thường. Chờ vài giây để video tải và xem trước khung phát trước khi phát trực tiếp.

Cách xem bóng đá phổ biến nhất hiện nay

Ngoài cách xem bóng đá trên facebook, mọi người có thể xem bóng đá bằng những cách khác.

sopcast

Phần mềm này quen thuộc với người hâm mộ vì các tính năng miễn phí và công nghệ p2p tiên tiến. Tuy nhiên, tùy thuộc vào nguồn và phương thức truyền tải, chất lượng video có thể bị ảnh hưởng rất nhiều. Vì vậy bạn cần kết nối sớm để xem video hay hơn. Nhưng cũng không tránh khỏi đôi khi bị mất tín hiệu mà không được “giải thích”.

Sopcast

sopcast

Ứng dụng di động

Hiện nay, nhiều người cũng thích xem các trận bóng đá qua các ứng dụng dành cho thiết bị di động. Bạn có thể chọn my k +, vtv go, fpt play và các phần mềm khác ..

Các ứng dụng di động

Ứng dụng di động.

Xem bóng đá trên trang web

Có nhiều cách để xem bóng đá trực tiếp mà không cần đăng ký hoặc cài đặt phần mềm trên thiết bị của bạn. Đang duyệt các trang web bóng đá ngày hôm nay. Bạn chỉ cần tìm liên kết của trang web trực tiếp và thưởng thức. Tuy nhiên, việc duyệt trang web có xu hướng có chất lượng hình ảnh kém và nhiều quảng cáo.

Các web bóng đá

Trang web bóng đá

Truyền hình trả tiền

Người dùng cần duy trì phí hàng tháng của hình thức này thông qua kênh truyền hình vtvcab, sctv, k +,… Khi xem paytv, chất lượng hình ảnh và âm thanh rõ nét, xem được nhiều chương trình khác nhau hơn. Nhưng bạn cần lắp đặt cáp quang hoặc đầu thu và tính phí hàng tháng.

PayTV

Truyền hình trả tiền

Trên đây là những phương pháp trực tiếp bóng đá trên facebook đơn giản mà bạn có thể áp dụng. Hy vọng bài viết này giúp bạn phát trực tiếp dễ dàng hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *