Cách live stream bóng đá facebook đơn giản cho những ai chưa biết

Có bao nhiêu người quan tâm đến facebook live. Ngày nay, facebook đã trở thành mạng xã hội phổ biến nhất. Mạng xã hội này không chỉ sử dụng video bóng đá, tiếp thị trực tiếp và vô số tiện ích khác. Nếu bạn chưa biết về trực tiếp bóng đá trên facebook có thể tham khảo hướng dẫn sau của 55fifa – trang tin tức thể thao, bóng đá online nhé !!!

Cách trực tiếp bóng đá trên facebook dễ dàng

Một người dùng sử dụng một nguồn khác và phát trực tiếp một trận đấu bóng đá thông qua tài khoản facebook của mình.

Xem: cách phát trực tiếp bóng đá trên facebook

Bước 1: Truy cập facebook và phát trực tiếp trong ứng dụng tại facebook.com/live/create. Nhấp vào hộp để tạo video trực tiếp.

Bước 1

Bước đầu tiên

Bước 2: Người dùng có thể chọn phát trực tiếp trên dòng thời gian của bạn hoặc trên các trang và nhóm được lưu trữ. Sau đó nhấp vào “Tiếp tục” để sẵn sàng chơi.

Xem thêm:

Giải đáp cách dễ nhất để đăng một câu chuyện trên instagram bằng máy tính

Tiết lộ những cách hiệu quả nhất để biến trang người hâm mộ của bạn thành một doanh nghiệp địa phương

Bước 2

Bước thứ hai

Bước 3

Bước thứ ba

Nhấn OK để chuyển sang hành động mới.

Chọn OK

Chọn OK

Xem thêm: Sách giáo khoa

Bước 4: Nếu bạn đang dùng phần mềm xsplit thì tiếp tục chọn phát rồi chọn kênh bóng đá vừa tạo để truyền dữ liệu.

Bước 4

Bước 4

Bước 5:Nút phát trực tiếp trên giao diện facebook sẽ sáng lên, các bạn lưu ý điền thông tin video trực tiếp bóng đá trước khi bấm phát trực tiếp. Như vậy là đã hoàn thành các bước xem trực tiếp bóng đá trên facebook.

Bước 5

Bước 5

Cách stream bóng đá bằng gostream

Bước đầu tiên

Truy cập link http://gostream.vn/ để mở trang chủ gostream.

Bước 2

Sau khi giao diện chính hiện ra, bạn nhấn đăng ký tài khoản gostream.

Bước 3

Nhập đầy đủ thông tin trong bài viết và nhấn “Sign Up” để tạo tài khoản. Sau đó đăng nhập bằng thông tin tài khoản vừa tạo.

Bước 4

Đăng nhập vào email đăng ký tài khoản của bạn để nhận mã xác nhận gostream của bạn. Nhập mã vào ô nội dung của giao diện gostream. Nhấn Kiểm tra để xác nhận đăng ký tài khoản.

Bước 5

Nhấp vào Trực tiếp trên màn hình chính và chọn Truyền phát Video từ danh sách các tùy chọn bên dưới. Một giao diện mới mở ra, nhấn đăng phát trực tiếp bóng đá facebook mới.

Bước 6

Bạn có thể tiếp tục phát trực tiếp từ bất kỳ liên kết video nào, chẳng hạn như liên kết video facebook. Nhập tiêu đề video vào khung tiêu đề của giao diện đầu tiên và chọn thêm link video bên dưới. Dán link video youtube vào ô nhập và chọn OK.

Bạn cũng có thể sử dụng link google drive, link sopcast hoặc các torrent được hỗ trợ. Nếu chưa biết bấm vào link video bên dưới để xem hướng dẫn trực tiếp.

Livestream bóng đá facebook bằng Gostream

trực tiếp bóng đá trên facebook gostream

Bước7

Chờ vài giây để gostream nhận ra link url, sau đó nhấn Continue.

Bước 8

Chỉnh sửa đoạn lặp lại trên giao diện cấu hình, chọn thời gian phát theo thời gian thực, các thông số khác để mặc định rồi nhấn Tiếp tục.

Bước 9

Xem thêm: hướng dẫn xóa toàn bộ dòng thời gian trên facebook

Để phát trực tiếp trên facebook, hãy chọn tài khoản facebook của bạn. Nhấn Tiếp tục và trạng thái khi xuất hiện thông báo cho phép dịch vụ truy cập tài khoản facebook từ gostream. Sẽ xuất hiện giao diện phát trực tiếp trên facebook, nếu không xuất hiện giao diện này nghĩa là trình duyệt của bạn đã bị chặn. Vì vậy, bạn cần cho phép cửa sổ bật lên và nhấn f5 để vào trang.

Bước 10

Bạn chọn nơi mình muốn live stream như trên trang cá nhân facebook, trang bạn bè, nhóm, fan page cá nhân, v.v. Sau đó nhấp vào Tiếp theo.

Bước 11

Giao diện xem trực tiếp bóng đá trên facebook đã hiển thị và cập nhật như bình thường. Đợi vài giây để tải video và xem trước các khung phát lại trước khi phát trực tiếp.

Cách xem bóng đá hiện nay phổ biến nhất

Có nhiều cách khác để mọi người có thể xem bóng đá ngoài xem trên facebook.

Podcast

Phần mềm này quen thuộc với người hâm mộ nhờ các tính năng miễn phí và công nghệ p2p tiên tiến. Tuy nhiên, tùy thuộc vào nguồn và phương pháp truyền tải, chất lượng video có thể bị ảnh hưởng đáng kể. Vì vậy bạn cần kết nối sớm để xem video tốt hơn. Nhưng cũng không thể tránh khỏi việc tín hiệu đôi khi bị mất mà không được “giải thích”.

Sopcast

podcast

Ứng dụng dành cho thiết bị di động

Ngày nay, nhiều người cũng thích xem các trận bóng đá thông qua các ứng dụng di động. Bạn có thể chọn my k+, vtv go, fpt play, v.v.

Các ứng dụng di động

Ứng dụng di động.

Xem bóng đá trên site

Nhiều cách xem bóng đá trực tiếp mà không cần đăng ký hay cài đặt phần mềm trên thiết bị của bạn. Duyệt các trang web bóng đá ngày hôm nay. Bạn chỉ cần tìm liên kết trực tiếp đến trang web và thưởng thức. Tuy nhiên, duyệt trang web có xu hướng có chất lượng hình ảnh kém và rất nhiều quảng cáo.

Các web bóng đá

Trang web bóng đá

Truyền hình trả tiền

Người dùng cần duy trì hình thức trả phí hàng tháng này qua các kênh truyền hình vtvcab, sctv, k+,… Khi xem truyền hình trả tiền, họ có thể xem được nhiều chương trình đa dạng hơn với chất lượng hình ảnh, âm thanh rõ nét. Nhưng bạn cần lắp đặt cáp quang hoặc đầu thu và phải trả phí hàng tháng.

PayTV

Truyền hình trả tiền

Trên đây là những cách Trực tiếp bóng đá trên Facebook đơn giản mà bạn có thể áp dụng. Hy vọng bài viết này làm cho việc truy cập trực tuyến dễ dàng hơn cho bạn.

Thông tin được biên tập bởi: https://55fifa.bet/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *