Cách nói chuyện qua mạng với con gái, like ib thì nói gì?

Có một nghệ thuật để trò chuyện với các cô gái trực tuyến. Đôi khi còn khó hơn nếu bạn không biết cách nói về thực tế. Ví dụ gái thích ib thì phải nói sao?

Thật khó tiếp cận khi cô ấy chỉ đưa ra những câu trả lời nghiêm khắc. Hay là cứ đọc mà thấy vô hồn, chẳng có chút cảm xúc gì cả. Đó là bởi vì bạn chưa thiết lập kết nối tức thì.

Đồng thời, một số người cảm thấy dễ dàng và thú vị. Đó là bởi vì trong câu chuyện, họ có thể tương tác với phụ nữ. Họ nói như bình đẳng, dễ dàng. Hoặc bắt tôi phải làm những việc để thu hút sự chú ý của cô ấy khi trò chuyện trực tuyến.

Các vấn đề chính của trò chuyện trực tuyến và hẹn hò trực tuyến?

Tôi có thể làm mọi việc dễ dàng hơn khi trò chuyện trực tuyến bằng cách nào?

Các nguyên tắc để làm điều này là gì? Những anh chàng “dễ dãi” chắc hẳn đang giữ bí mật gì đó phải không?

Câu trả lời là có hoặc không.

Một số đàn ông cho rằng chỉ vì ngoài đời họ là người có nhiều mối quan hệ với phụ nữ. Họ nói chuyện với phụ nữ mọi lúc nên hầu như cuộc trò chuyện trực tuyến diễn ra một cách hoàn toàn tự nhiên.

Và đối với một số người, họ thành thạo cách kết nối với phụ nữ thông qua nhận thức: từ trải nghiệm cá nhân, trải nghiệm của người khác hoặc thông tin từ các nguồn hữu ích – như .com của tôi. Ngắm gái trên facebook.

Do đó, trò chuyện trực tiếp không phải là vấn đề lớn đối với họ.

Còn bạn, người có ít kinh nghiệm hẹn hò trực tuyến thì sao? Làm thế nào để đối phó với tình trạng này? Hãy cùng tìm hiểu những nguyên tắc quan trọng sau đây.

noi chuyen qua mang

Nếu bạn muốn biết các bước cụ thể để chinh phục các cô gái. Nếu bạn muốn biết những thủ thuật để khiến một cô gái trở nên quyến rũ. Xem Làm sáng tỏ bí ẩn của phụ nữ để xem tôi và những người thành công khác ngoài kia đã làm điều đó như thế nào.

Cách trò chuyện trực tuyến

Có nên trêu chọc và tán tỉnh

Mức độ trêu chọc và tán tỉnh cao trong đời thực có thể khiến bạn trở thành một người thích tán tỉnh và ít nghiêm túc hơn. Thậm chí bị biến thành “chú hề” trước mặt người khác. Nhưng không có vấn đề gì khi trò chuyện trực tuyến.

Vì vậy, việc trêu chọc không chỉ giúp bạn thoát khỏi tâm lý e ngại khi nói chuyện với cô ấy mà còn khiến câu chuyện trở nên thú vị hơn.

Phụ nữ không chia sẻ nhiều thông tin với đàn ông mới trên mạng. Họ thường làm điều này với những người cùng giới tính (bạn bè, đồng nghiệp, chị, em, v.v.). Đối với nam giới, khi trò chuyện trực tuyến:Họ thích nghe những lời trêu chọc, tán tỉnh. Đặc biệt là trong các mối quan hệ trực tuyến.

Tuy nhiên, đừng hành động ngu ngốc và không đáng tin cậy trước mặt cô ấy. Tất cả các bạn nên ngừng trêu chọc và thể hiện rằng bạn rất thích nói chuyện với cô ấy. Hãy dừng lại ở cấp độ này!

Đọc: 7 lỗi phụ nữ thường mắc phải với đàn ông trên facebook

Kiểm tra thông tin cá nhân? Từ từ

Yêu cầu thông tin cá nhân, điều này có thể dẫn đến một câu chuyện khô khan.

Khi trò chuyện trực tuyến, chúng ta muốn nói về những điều thú vị và hấp dẫn, chẳng hạn như tin nóng, tin giật gân, v.v.

Nhiều người không muốn chia sẻ tên thật và tuổi của mình. Và trên các trang web hẹn hò, hầu hết phụ nữ đều nói dối về cân nặng và chiều cao của họ.

Đừng quá cố gắng

Đàn ông thường rất tự phụ và thích thể hiện sự tự phụ của mình ngoài đời. Nhưng điều này hầu như sẽ tạo ra rào cản trong giao tiếp với phụ nữ. Nó làm cho cuộc trò chuyện trực tuyến trở nên thô và thô.

Làm thế nào bạn có thể tạo ra sự phấn khích bằng sự kiềm chế và cứng nhắc?

Làm sao bạn có thể trêu chọc và tán tỉnh cô ấy khi tâm trí bạn không cho phép? Vì không gian, địa lý, nhận thức, thứ bậc, bằng cấp, v.v.

Đừng cố gắng quá sức. Hãy nghĩ lớn hơn và cởi mở hơn để đầu tư vào cảm xúc của bạn. Bạn sẽ không trò chuyện trực tuyến với cô ấy, phải không?

Trò chuyện trực tuyến: tương tự như nhắn tin

Trò chuyện trực tiếp tương tự như gửi tin nhắn văn bản.

Bạn phải biết cách thu hút và hấp dẫn cô ấy. Tôi đã viết một bài về chủ đề này, nếu bạn không chắc chắn, bạn phải đọc bài viết này, tham khảo nó

 • Những lý do cực đoan nhưng có thật mà con gái không nhắn tin trước
 • Làm cách nào để nhắn tin cho bạn gái mới của tôi?
 • 7 quy tắc vàng khi nhắn tin cho các cô gái
 • Trò chuyện trực tuyến, làm quen trực tuyến

  Tóm tắt cách kết bạn trực tuyến

  Nếu bạn đang tìm một người bạn để tán gẫu, hoặc tán gẫu về một số câu chuyện nhàm chán và vô bổ trên Internet, điều đó không quan trọng, bạn thích và cứ tiếp tục.

  Tôi cũng muốn trò chuyện trực tuyến với một mục đích duy nhất là thiết lập một cuộc hẹn thực sự.

  Bây giờ bạn đã biết cô ấy trông như thế nào, chiều cao, khuôn mặt, giọng nói, v.v.? Sau đó làm cho cô ấy một người bạn gái thực sự.

  Đó là mục đích chính của bạn và đó là điều tôi muốn nói trong bài đăng này: Trò chuyện trực tuyến chỉ để tạo ra những cuộc hẹn hò thực sự.

  Nếu bạn muốn biết cụ thể các bước chinh phục gái qua tin nhắn. Nếu bạn muốn biết những thủ thuật để khiến một cô gái trở nên quyến rũ. Hãy tham khảo giải mã thông điệp thực tế để xem tôi và những người thành công ngoài kia đã làm như thế nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *