Cách nhận thông báo khi người khác đăng bài trên Facebook, giúp bạn không bỏ lỡ các bài viết thú vị của bạn bè

Với facebook, bạn sẽ kết bạn với những người bạn thân, những người quen và bạn không muốn bỏ lỡ bất kỳ bài viết nào của họ. Vì vậy, hôm nay tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách nhận thông báo khi ai đó đăng bài trên facebook bằng điện thoại của bạn để bạn không bao giờ bỏ lỡ bất kỳ bài viết nào từ những người bạn theo dõi.

1. Cách nhận thông báo khi người khác đăng bài trên facebook

Bước 1: Để cho bạn biết khi bạn bè của bạn đăng bài, bạn có thể nhấp vào biểu tượng menu 3 dấu gạch ngang trên công cụ thanh công cụ của facebook, sau đó chọn

Bước 1: strong> cài đặt & amp; quyền riêng tư & gt; cài đặt & gt; thông báo .

Bước 2 : Trong giao diện mới, tìm và chọn Cập nhật từ bạn bè cho chính bạn. Tiếp theo, hãy kiểm tra và cân nhắc xem bạn nên bật tắt những loại thông báo nào và Bật công tắc cho phép thông báo facebook là được.

2. Cách nhận thông báo khi ai đó đăng bài trên facebook

Nếu bạn đã bật thông báo cho tất cả bạn bè mà bạn không thích trong phần trên, thì trong phần này, tôi sẽ hướng dẫn bạn chỉ bật thông báo cho một số người quan trọng mà bạn không muốn bỏ lỡ.

p>

Bước 1 : Đi tới tiểu sử của người bạn muốn bật để nhận thông báo khi họ đăng. Trong phần Bạn bè, hãy chọn nó và Chọn Tiếp theo để Chỉnh sửa Danh sách Bạn bè hoặc Yêu thích.

Bước 2 : Nếu bạn chọn chỉnh sửa danh sách bạn bè của mình, trên màn hình tiếp theo, hãy chọn thêm người này vào danh sách b ạn bè của bạn. Tắt thông báo cho bạn bè hoặc người quen .

Chúc bạn thành công. Vui lòng cho tôi và mọi người biết tính năng dành cho bạn trong phần bình luận bên dưới. Đừng quên chia sẻ bài viết cho những ai có nhu cầu nhé.

Điện thoại thông minh là thiết bị không thể thiếu trong thời đại ngày nay, với facebook, instagram, tiktok, … và nhiều ứng dụng hữu ích khác cho phép bạn liên lạc và giải trí mọi lúc mọi nơi. Nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc muốn mua một cái mới, hãy nhấp vào nút camera bên dưới để chọn cho riêng bạn.

Mua smartphone chính hãng tại thế giới di động

Xem thêm:

  • Cách báo cáo sự cố trên facebook chỉ bằng một vài cái lắc điện thoại
  • Cách lấy lại mật khẩu facebook nếu bạn quên số điện thoại hoặc email của mình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *