Cách Nhận Sao Miễn Phí Trên Facebook Bằng Máy Tính, Điện Thoại Dễ Dàng

Tài khoản Facebook phải có các nút Quyên gópMua để sử dụng dịch vụ này trong chế độ xem trực tiếp.

Bạn đang xem: cách nhận sao miễn phí trên facebook

Xem: cách nhận sao miễn phí trên facebook

Bạn đang xem: Cách sử dụng máy tính, điện thoại để kiếm sao miễn phí trên facebook dễ dàng

</

—Số sao nhận được có thể thay đổi một chút theo quốc gia, các chương trình khuyến mãi tùy từng thời điểm. Một số tài khoản yêu cầu xác minh đăng nhập fb phức tạp, đặc biệt là các tài khoản ở nước ngoài. Vui lòng bật xác thực hai yếu tố,

Nhận mã xác minh qua tin nhắn văn bản. Liên hệ lại qua fanpage mdtq.vn để gửi code này.

Xem hướng dẫn tại đây: https://www.facebook.com/help/148233965247823

Xem thêm: Cách ẩn ngày sinh trên facebook – 2 cách đơn giản bạn không nên bỏ qua

Xem thêm: Mẫu tính lương KPI doanh nghiệp chuẩn nhất

facebook games đã chính thức cập nhật chức năng quyên góp của nền tảng phát sóng trực tiếp trò chơi. Hiện tại, người xem có thể ủng hộ trực tiếp streamer bằng cách nhấn vào ngôi sao ở góc dưới bên phải màn hình. Tương tự như các nền tảng phát trực tuyến khác, các ngôi sao sẽ được đổi thành tiền mặt để người xem mua và ủng hộ những người phát trực tuyến yêu thích của họ

Cùng với twitch, youtube gaming và gần đây, facebook gaming đã trở thành một nền tảng live streaming mới nhưng hấp dẫn, có rất nhiều phương tiện streaming phổ biến tại việt nam như: viral, milona, ​​tỷ, trâu tv, dựa trên facebook live Chức năng Được phát triển như một nền tảng mạng xã hội lớn nhất thế giới, game facebook được thừa hưởng những ưu điểm vượt trội, ước tính có hơn 2 tỷ người dùng và mức độ tương tác cao. rất lớn.

Việc Facebook tham gia vào thị trường phát trực tuyến trò chơi không phải là điều ngạc nhiên vì ngành này đang bùng nổ. Toàn bộ ngành công nghiệp bao gồm máy tính, laptop, phụ kiện chơi game ngày càng phát triển, lượng người chơi game tăng lên rất nhiều, các kênh như fox, espn… thậm chí còn phát trực tiếp các trận đấu eSports. . Hầu hết các công ty trong ngành công nghiệp game đang hoạt động khá tốt.

facebook starchỉ dành cho các thành viên quảng cáo và đối tác lưu trữ.

Xem thêm: ki man luc là gì? Từ cho Legend Luke là gì?

Các khoản thanh toán theo sao sẽ được ghi có vào tài khoản của bạn trong vòng 30 ngày kể từ ngày cuối cùng của tháng theo sao. Ví dụ: vào tháng 8, bạn sẽ nhận được thu nhập sao cho tháng 6. Xin lưu ý rằng tại Việt Nam, các khoản thanh toán Ngôi sao sẽ được gửi trong khoảng 60 ngày sau khi nhận được Ngôi sao.

Xem thêm: Cách Làm Quà 8/3 Cho Mẹ Rượu Đơn Giản Mà Ý Nghĩa

Xem thêm: Không kết nối được camera, mic facebook phải làm sao?

Các khoản thanh toán quốc tế có thể mất vài ngày để đến tài khoản ngân hàng của bạn. Lưu ý rằng facebook sẽ chỉ gửi thanh toán khi tổng số dư của bạn đạt ít nhất 100 đô la hoặc 10.000 sao. Thanh toán có thể bị trì hoãn nếu hệ thống phát hiện hoạt động đáng ngờ hoặc gian lận. Bạn có thể xem hồ sơ thu nhập theo sao và thanh toán theo sao của mình trong trung tâm thanh toán.

Các quốc gia sau không hỗ trợ gửi dấu hoa thị:

Libya (ly) Ai Cập (ví dụ) Algeria (dz) Belize (bz) Ghana (gh) Costa Rica (cr) Moldova (md) Tunisia (tn) Liban (lb) Cape Verde (cv) Turks và Caicos (tc) ) ) )) Uzbekstan (uz)

Sao miễn phí có thể được chỉ định ngẫu nhiên cho người xem. Cơ hội nhận được các ngôi sao miễn phí của bạn có thể tăng lên tùy thuộc vào thời gian bạn chơi và cấp độ của bạn. Bạn phát trực tuyến càng nhiều, người xem của bạn càng có nhiều khả năng nhận được sao miễn phí.

Đây là điểm thưởng:

Huy chương Đồng: 0-15 giờ chơi trong 7 ngày qua. Bạc: 15-30 giờ chơi trong 7 ngày qua. Vàng: Hơn 30 giờ chơi trong 7 ngày qua.

Bạn phải gắn thẻ trò chơi trong luồng của mình để đủ điều kiện. Nếu bạn không gắn thẻ trò chơi của mình, người xem sẽ không đủ điều kiện nhận sao miễn phí và luồng của bạn sẽ không được tính vào cấp độ đó.

Nguồn: https://nhaxinhplza.vn Danh mục: Câu hỏi thường gặp

Xem thêm: Tus là gì? Tus có nghĩa là gì trong mạng xã hội?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *