Cách Nhận Sao Miễn Phí Trên Facebook Bằng Máy Tính, Điện Thoại Dễ Dàng

Tài khoản fb phải có các nút Tặng Mua để sử dụng dịch vụ này trong chế độ xem trực tiếp.

Bạn đang xem: Cách nhận sao miễn phí trên facebook

Bạn đang xem: Cách dễ dàng nhận sao miễn phí trên facebook bằng máy tính, điện thoại di động

</

—Số sao nhận được có thể thay đổi đôi chút theo quốc gia, các chương trình khuyến mãi tùy từng thời điểm. Một số tài khoản yêu cầu xác minh đăng nhập fb phức tạp, đặc biệt là các tài khoản ở nước ngoài. Vui lòng bật xác thực hai yếu tố,

Nhận mã xác minh qua tin nhắn văn bản. Liên hệ lại với chúng tôi qua fanpage mdtq.vn để gửi mã này.

Xem hướng dẫn tại đây: https://www.facebook.com/help/148233965247823

Xem thêm: Mẫu tính lương KPI chuẩn nhất cho doanh nghiệp

trò chơi trên facebook đã chính thức cập nhật tính năng quyên góp của nền tảng trò chơi trực tiếp. Hiện tại, người xem có thể ủng hộ trực tiếp cho các streamer bằng cách nhấn vào một ngôi sao ở góc dưới bên phải màn hình. Tương tự như các nền tảng phát trực tuyến khác, số sao sẽ được quy đổi thành tiền mặt để người xem mua và ủng hộ những người phát trực tuyến yêu thích của họ

Cùng với twitch, youtube gaming và gần đây, facebook gaming đã trở thành một nền tảng phát trực tiếp mới mẻ nhưng hấp dẫn với nhiều lượt stream phổ biến tại Việt Nam như viral, milona, ​​tỷ, trâu tv, chim sẻ đi nắng … Dựa trên sự phát triển của chức năng facebook live, nền tảng mạng xã hội lớn nhất thế giới, game facebook được thừa hưởng những ưu điểm vượt trội ước tính hơn 2 tỷ người dùng và mức độ tương tác cao. Rất lớn.

Việc Facebook tham gia vào thị trường phát trực tiếp trò chơi không có gì đáng ngạc nhiên vì ngành này đang phát triển mạnh mẽ. Toàn bộ ngành công nghiệp bao gồm máy tính, laptop, phụ kiện chơi game đang ngày càng phát triển, số lượng người chơi game tăng lên rất nhiều và các kênh như Fox, ESPN, … thậm chí còn quay trực tiếp các trận đấu esports. Hầu hết các công ty trong ngành công nghiệp trò chơi đang hoạt động tốt.

facebook star chỉ dành cho các thành viên của chương trình khuyến mại và các đối tác được quản lý.

Xem thêm: ki man luc là gì? Từ cho huyền thoại Luke là gì?

Thanh toán theo dấu sao sẽ được ghi có vào tài khoản của bạn trong vòng 30 ngày kể từ ngày cuối cùng của tháng nhận dấu sao. Ví dụ: vào tháng 8, bạn sẽ nhận được thu nhập sao tháng 6 của mình. Xin lưu ý rằng tại Việt Nam, khoản thanh toán sao sẽ được gửi sau khoảng 60 ngày kể từ khi nhận được sao.

Xem Thêm: Cách Làm Quà 8/3 Đơn Giản Mà Ý Nghĩa Cho Mẹ | Rượu

Các khoản thanh toán quốc tế có thể mất vài ngày để đến tài khoản ngân hàng của bạn. Lưu ý rằng facebook sẽ chỉ gửi thanh toán khi tổng số dư của bạn đạt ít nhất 100 đô la hoặc 10.000 sao. Thanh toán có thể bị trì hoãn nếu hệ thống phát hiện hoạt động đáng ngờ hoặc gian lận. Bạn có thể xem thu nhập theo sao và lịch sử thanh toán theo sao trong trung tâm thanh toán.

Các quốc gia sau không hỗ trợ gửi dấu sao:

lybia (ly) egypt (vd) Algeria (dz) Belize (bz) Ghana (gh) Costa Rica (cr) Moldova (md) Tunisia (tn) liban (lb) Cape Verde (cv) Turks và Caicos (tc )) Uzbekistan (uz)

Sao miễn phí có thể được chỉ định ngẫu nhiên cho người xem. Cơ hội nhận sao miễn phí của bạn có thể tăng lên tùy thuộc vào số giờ bạn phát trực tuyến và cấp độ của bạn. Bạn phát trực tiếp càng nhiều, người xem của bạn càng có nhiều khả năng nhận được sao miễn phí.

Sau đây là các điểm được trao:

Đồng: 0-15 giờ chơi trong 7 ngày qua. Bạc: 15-30 giờ phát lại trong 7 ngày qua. Vàng: Hơn 30 giờ phát lại trong 7 ngày qua.

Bạn phải gắn thẻ trò chơi trong luồng của mình để đủ điều kiện. Nếu bạn không gắn thẻ trò chơi của mình, người xem sẽ không đủ điều kiện nhận sao miễn phí và luồng của bạn sẽ không được tính vào cấp.

Nguồn: https://nhaxinhplza.vn Chuyên mục: Hỏi đáp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *