Cách dùng icon cho Facebook, status, comment, chat

biểu tượng facebook (biểu tượng cảm xúc, biểu tượng cảm xúc) là một biểu tượng cảm xúc được sử dụng rộng rãi trên facebook. Nếu bạn không biết biểu tượng facebook là gì và cách sử dụng nó trong các trường hợp cụ thể (trạng thái, bình luận, trò chuyện, tin nhắn riêng tư) thì bài viết này là dành cho bạn. Hãy tham khảo cnta !

Nhắn tin và thêm các biểu tượng cảm xúc vui nhộn vào facebook là những thứ giúp cuộc trò chuyện giữa mọi người trở nên vui vẻ và thú vị hơn. Việc sử dụng các biểu tượng chat đơn giản trong zalo (zalo cho máy tính) rất phổ biến và rất đẹp. Đó là lý do tại sao mạng xã hội rất vui.

Danh sách các cảm xúc, biểu tượng cảm xúc facebook mới, độc đáo và hướng dẫn cách sử dụng biểu tượng facebook của chúng tôi sẽ là công cụ để bạn thể hiện các trạng thái cảm xúc vui, buồn, tức giận… trên facebook. Facebook thật dễ dàng.

Chèn biểu tượng vào video facebook

Biểu tượng cảm xúc facebook (hay biểu tượng facebook, biểu tượng cảm xúc, biểu tượng cảm xúc) từ lâu đã được người dùng mạng xã hội sử dụng rộng rãi trong các bài viết, bình luận hay tin nhắn trên facebook. Từ lâu, icon facebook đã được cập nhật với nhiều chủ đề khác nhau về biểu tượng vui, vui, buồn, buồn mà người dùng không cần biết bất cứ mã nào.

Dưới đây là các khái niệm chi tiết, cách sử dụng biểu tượng facebook cho trạng thái, bình luận, trò chuyện phổ biến, độc, lạ, mới. Bạn có thể sử dụng các biểu tượng cảm xúc này trên facebook trên máy tính để bàn và thiết bị di động và hơn thế nữa.

Cách dùng icon cho Facebook, status, comment, chat

Biểu tượng facebook là gì? Cách sử dụng biểu tượng facebook cho trạng thái, trò chuyện trên facebook, nhắn tin

Cách sử dụng biểu tượng facebook trong trạng thái, nhận xét, trò chuyện

Đây là hướng dẫn về cách chèn biểu tượng vào bình luận facebook mới nhất của bạn!

Cách sử dụng biểu tượng facebook để hiển thị trạng thái, bài viết mới

facebook cung cấp menu biểu tượng cảm xúc tùy chọn cho các bài đăng mới trong hộp đăng trạng thái. Tất cả những gì bạn cần làm là chọn trạng thái cảm xúc facebook mà bạn muốn đưa vào bài viết của mình.

Sau khi chọn biểu tượng facebook phù hợp, bạn “ nhấn chọn ” và quay lại bài đăng của mình và nhấn “ đăng ” để đăng biểu tượng cảm xúc. Kết nối với facebook và cập nhật trạng thái của bạn với những người xung quanh.

Như sau:

Bước 1: Để sử dụng biểu tượng của facebook để hiển thị trạng thái của bạn, hãy nhấp vào biểu tượng mặt cười ở góc trên bên phải, như hình dưới đây.

cach dung icon cho facebook status comment chat 2

Bước 2: Sau đó lựa chọn, nhiều chủ đề khác nhau được đưa ra, phổ biến nhất là chủ đề mặt cười.

Cách dùng icon cho Facebook, status, comment, chat

Chủ đề về

hoặc động vật , là một biểu tượng facebook phổ biến và rất phổ biến được sử dụng để thể hiện trạng thái của người dùng.

Cách dùng icon cho Facebook, status, comment, chat

Ngoài việc sử dụng các biểu tượng facebook, còn có chủ đề thực phẩm cho trạng thái thực phẩm và nhiều chủ đề khác (động vật, trái tim, khuôn mặt, con người …)

Cách dùng icon cho Facebook, status, comment, chat

Bước 3: Sau khi kết hợp một thời gian sẽ cho ra trạng thái ưng ý nhất.

Cách dùng icon cho Facebook, status, comment, chat

Kết quả sẽ như hình bên dưới, thật thú vị khi sử dụng biểu tượng facebook phải không?

Cách dùng icon cho Facebook, status, comment, chat

Cách sử dụng biểu tượng facebook để bình luận, nhắn tin trên messenger

Ngoài các bài viết mới, mọi người cũng có thể sử dụng biểu tượng facebook để bình luận trên facebook, cũng như trò chuyện, trò chuyện riêng tư trên facebook messenger. Cụ thể:

Chọn biểu tượng cảm xúc để bình luận trên facebook:

Cách dùng icon cho Facebook, status, comment, chat

Như hình dưới đây, không có giới hạn nào trong việc trả lời bình luận và bạn có thể sử dụng biểu tượng facebook theo cách bạn muốn.

Cách dùng icon cho Facebook, status, comment, chat

Sử dụng biểu tượng facebook trong trò chuyện facebook, cũng nhắn tin khi trò chuyện với bạn bè và gia đình trên facebook, vẫn là hình mặt cười quen thuộc trên facebook.

Cách dùng icon cho Facebook, status, comment, chat

Hãy sử dụng biểu tượng facebook chat, facebook messenger để làm cho cuộc trò chuyện trở nên thú vị hơn.

Cách dùng icon cho Facebook, status, comment, chat

3. Cách sử dụng biểu tượng facebook mới

Để có thể sử dụng biểu tượng cảm xúc facebook mới, trước tiên bạn cần cập nhật phiên bản facebook và messenger mới nhất. Lúc này, phiên bản emoji facebook mới nhất sẽ được cập nhật trên máy tính và thiết bị của bạn.

Ngoài ra, bạn có thể làm cho các bài đăng, nhận xét, cuộc trò chuyện của mình trở nên độc đáo và cá nhân hơn bằng cách sao chép các biểu tượng cảm xúc mới ra bên ngoài và dán chúng vào facebook. Để làm như vậy, vui lòng làm theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập kho ký tự biểu tượng facebook của chúng tôi (truy cập nhanh tại đây)

Bước 2: Chọn Xem trước (đối với người dùng máy tính để bàn) hoặc nhấp vào tên danh mục (đối với người dùng di động) để xem các nhãn dán trong mỗi gói. Khi bạn tìm thấy một gói bạn thích, hãy chọn nó miễn phí và sử dụng nó. Sao chép biểu tượng cảm xúc yêu thích của bạn (ví dụ: cỏ bốn lá, bông hoa, trái tim …)

Bước 3: Dán biểu tượng cảm xúc bạn vừa sao chép vào bất kỳ đâu bạn muốn trên facebook

Lưu ý: Trên đây mô tả chi tiết cách sử dụng biểu tượng facebook và cách sử dụng biểu tượng facebook, trạng thái, bình luận và trò chuyện trên phiên bản máy tính. Cách sử dụng biểu tượng facebook của điện thoại, bạn cũng thực hiện tương tự. Với những ai chưa khéo tay có thể tham khảo bài chia sẻ Cách viết icon facebook trên điện thoại của chúng tôi.

Từ những thông tin trong bài viết này, có thể bạn đã biết cách sử dụng biểu tượng facebook để thực hiện các bài viết, bình luận và tin nhắn riêng tư trên facebook. Có rất nhiều biểu tượng dễ thương đủ để thể hiện cá tính của bạn trên facebook. Còn rất nhiều điều nữa đang chờ bạn khám phá và sử dụng. Nếu bạn thấy và sử dụng biểu tượng mới của facebook, hãy chia sẻ với chúng tôi bằng cách bình luận bài viết này.

Một điều nữa mà taimienphi.vn muốn nhắc bạn đó là tính năng gõ nhanh biểu tượng cảm xúc facebook chỉ áp dụng cho một số ký hiệu nhất định. Đặc biệt với biểu tượng mới được thêm vào, vì vậy bạn sẽ không thể áp dụng biểu tượng cảm xúc facebook nhập nhanh cho biểu tượng mới.

Xem thêm: Cách bật đèn bàn phím trên laptop Dell vostro 14 3000

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *