Gái ngành là gì? Dấu hiệu nhận biết gái ngành đơn giản trên Facebook

Gái ngành là gì?

Có thể thấy “gái công nghiệp” là một từ lóng do cộng đồng mạng sáng tạo ra để ám chỉ gái mại dâm, cave…

 • Fan Ding Taiyan là ai?

 • Tiểu sử diễn viên đầy đủ nhất

 • Anh chàng ở giữa là ai vậy?

 • Nguyễn Hân là ai?

 • Ai là người tuyết?

  Tại sao gọi là Cô gái chuyên nghiệp? Trước đây, khi chưa xuất thân từ cõi lòng này, gái mại dâm vẫn được gọi là: đĩ điếm, gái gọi, đĩ điếm, cave,…

  gái ngành là những cô gái phục vụ đàn ông để họ thỏa mãn nhu cầu tình dục ngoài hôn nhân. Các cô gái công nghiệp sẽ sử dụng cơ thể của họ để có được tiền hoặc lợi ích vật chất khác mà họ cần. Theo thống kê, rất ít phụ nữ đi mua dâm, chỉ có đàn ông thường tìm những phụ nữ chuyên nghiệp không phải là vợ. Vì vậy, nói đến mại dâm, người ta nghĩ ngay đến gái mại dâm chứ không phải mại dâm nam.

  Tại sao họ trở thành gái mại dâm?

  Cô gái chuyên nghiệp Tất cả chúng ta đều biết điều đó. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn không hiểu tại sao họ lại chọn bán thân mình với giá rẻ như vậy?

  Mại dâm cũng bị cấm ở hầu hết các quốc gia khác, nhưng vẫn có một số quốc gia cho phép mại dâm nhưng bị kiểm soát chặt chẽ. Tuy nhiên, việc để gái mại dâm ngang nhiên hoạt động sẽ dẫn đến nảy sinh nhiều tệ nạn, chính vì vậy các quốc gia đã hợp pháp hóa mại dâm cũng dần dỡ bỏ và khôi phục lệnh cấm.

  Theo thống kê thực tế, có rất nhiều lý do để những người mang tiếng là gái ngành chọn con đường này. Nhưng hiếp dâm, ma túy, lừa đảo, lôi kéo chỉ là một phần nhỏ do hoàn cảnh gia đình khó khăn. Hầu hết các cô gái chọn nghề này vì nó được trả lương cao. Mặc quần áo và làm đẹp cho mình trong thời gian rảnh rỗi.

  Một số cô gái dù gia đình không khó khăn nhưng dù khá giả cũng chọn con đường kinh doanh. Bởi về cơ bản, thu nhập của họ rất cao, chỉ cần có ngoại hình đẹp, vóc dáng chuẩn, thông minh là có thể làm giàu. Những cô gái muốn kiếm tiền nhanh chóng và có một gia đình giàu có nhưng gặp khó khăn về tài chính cũng sẽ chọn con đường này.

  Giá một lần sử dụng dịch vụ của gái mại dâm là bao nhiêu?

  Khi nói đến giá cả, có rất nhiều. Giá cả khác nhau cho mỗi cá nhân dựa trên hoạt động, tuổi tác, vẻ đẹp và kinh nghiệm.

  Những biện pháp phòng ngừa khi “kết giao” với gái mại dâm là gì?

  Với dịch vụ “mệt mỏi” này, bạn sẽ phải trả tiền theo lượt hoặc theo giờ. Trả tiền cho mỗi lần xem được tính theo số lần bạn xuất và mỗi lần là một lần chụp. Nếu bạn chọn cách này, các cô gái thường sẽ cố gắng đưa bạn đến cia. Vậy CIA là gì? Đó là cách viết tắt của từ “cum in alo”, có nghĩa là trong miệng.

  Các cậu bé sẽ cố gắng kết bạn bằng cách chọc vào miệng anh trai bạn. Nếu bạn không thể giúp được, thì xin chúc mừng, bạn vừa mất tiền vì một cú đánh cẩu thả.

  Tất nhiên, không phải khách hàng nào cũng “công nghiệp” như vậy đâu, cũng có những cô gái phục vụ bạn bài bản, chu đáo và tận tình như người yêu vậy.

  Các cô gái trong ngành này có được chia thành các nhóm không?

  Có thể thấy gái mại dâm cũng được chia thành nhiều nhóm khác nhau:

  • Loại trực tiếp

   Các cô gái sẽ trực tiếp ra đường tìm khách, trao đổi gái một cách công khai. Sau khi “làm giá” xong, họ đi “làm thịt” hoặc chỉ quan hệ tình dục tại nhà của một trong các bên. Một số cô gái này chưa đủ tuổi vị thành niên, một số đã bước vào tuổi trung niên và không ai trong số họ là những cô gái có địa vị cao.

   • Loại hoạt động cố định

    Phụ nữ trong nhóm này thường hành nghề mại dâm trong các cơ sở lâu đời dưới danh nghĩa kinh doanh hợp pháp. Đó có thể là quán cà phê, karaoke, quán bar, vũ trường, nhà nghỉ, khách sạn… gái ngành sẽ công khai tìm khách, chủ động gợi ý hoặc để người khác ám chỉ nhu cầu của bản thân.

    • Phủ các loại điện thoại

     Đây là những cô gái làm việc trong ngành công nghiệp tình dục, không rõ ràng như vậy. Những cầu thủ có thu nhập tốt và ổn định từ trước đến nay thường được lựa chọn. Đàn ông dù có vợ vẫn nuôi được gái, chấp nhận làm vợ lẽ, tình nhân…

     Có những nhóm gái mại dâm nào?

     Cô gái bán hoa đứng trên phố

     Những cô gái này sẽ trực tiếp tìm khách trên những con đường vắng vẻ. Giá cả sẽ được thương lượng công khai và nhanh chóng với khách hàng. Sau khi đóng cửa, khách sẽ được đưa về nhà trọ để biểu diễn.

     Có những loại nhóm gái mại dâm nào?

     Gái đứng đường thường là những phụ nữ lạc mốt, sa đọa, hoặc “trôi dạt” vào con đường mại dâm. Hầu hết các cô gái đường phố không phải là những cô gái cao cấp.

     Gái mại dâm cố định

     Các nhóm này thường hoạt động mại dâm tại các địa điểm cố định, núp dưới danh nghĩa kinh doanh hợp pháp như quán cà phê, karaoke, vũ trường, khách sạn… Nếu khách có nhu cầu, các cô gái này sẽ gợi ý ghi thêm dịch vụ.

     Một tụ điểm uy tín trong ngành nightlife, các cô gái của họ sẽ được tuyển chọn kỹ lưỡng để giúp khách hàng yên tâm hơn.

     Gái gọi, gái kiếm tiền online

     Những cô gái này thường không cởi mở về hoạt động mại dâm, họ sẽ chọn những người có thu nhập cao để tìm khách. Ngay cả những người đàn ông đã có gia đình cũng chấp nhận làm nhân tình nếu nuôi được họ.

     Những đứa trẻ này có thể được tìm thấy trên các trang web, nhóm kín facebook. Người chơi sẽ được liên hệ theo số điện thoại mà họ đã cung cấp để đặt lịch hẹn.

     Dấu hiệu để nhận ra một cô gái trên Facebook

     Chắc hẳn bạn đã nghe nhiều về việc tìm kiếm khách hàng một cách công khai trên facebook. Trong thời đại 4.0 này, gái ngành ngày càng táo bạo hơn trong việc tìm kiếm khách mua dâm qua mạng xã hội. Nếu để ý, bạn sẽ thấy quyền mại dâm được thể hiện trong các status, ảnh, hay comment ý nghĩa trên fb.

     gái ngànhtrên fb sẽ không phải là một trang fb cá nhân chính thống với những thông tin về thời trang, giải trí hay đăng tải những hình ảnh vui chơi, sinh hoạt đời thường như tài khoản fb chúng ta vẫn sử dụng.

     gái ngành fb sẽ có trang cá nhân, không có nhiều thông tin, chỉ cập nhật ảnh khiêu dâm rõ ràng, mạnh dạn lên. Những bài đăng như khuyên nhủ, tán tỉnh… thường được để dưới status, kèm theo ảnh ăn mặc hở hang, trang điểm đậm. Khi có người vào và khen mình xinh đẹp, các cô gái không ngần ngại mời chủ tài khoản đi uống nước, hẹn hò, thậm chí chat và đăng ảnh, tất cả đều thường được ám chỉ bằng cụm từ “lộ hàng”.

     Đội quân gái ngành thậm chí còn sử dụng dịch vụ bình luận tự động trên các trang mua bán, rao vặt, nhóm để tìm kiếm khách hàng có nhu cầu. Nhưng một số tài khoản fb thuộc về các cô gái trong ngành thực sự, và một số thì không. Nhưng dù có hay không thì sự hiện diện tràn lan, lộ liễu của nhiều gái ngành trên fb cũng đã khiến cộng đồng mạng bức xúc, quản trị các trang, hội nhóm trên fb cảm thấy hình ảnh của mình bị ảnh hưởng.

     Trên đây là những thông tin về gái ngành là gì mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn. Hi vọng với những thông tin này bạn sẽ có thêm cái nhìn sâu sắc về các vấn đề trên. cảm ơn.

     Danh mục: https://gialaipc.com.vn/giai-tri/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *