Cách nhận biết bạn bè đang Online trên Messenger đúng cách

Làm cách nào để biết bạn bè của tôi có đang trực tuyến trên Messenger hay không? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết cách nhận biết bạn bè có đang online hay không nhé!

 • Cách xem âm lịch trên iphone
 • Cách kiểm tra mật khẩu wifi trên iphone
 • Airpods là gì
 • Cách tắt tự động cập nhật iPhone
 • Làm cách nào để biết bạn bè của bạn đang trực tuyến trên facebook?

  Để biết thời điểm bạn bè đang online trên facebook, bạn có thể sử dụng 1 trong 2 cách sau:

  Cách 1: Xem bạn bè online trong sổ địa chỉ Messenger

  Trong phiên bản mới nhất của giao diện messenger (bắt đầu từ phiên bản 192.0), sẽ có tab Danh bạ được thiết kế lại. Bạn có thể xem danh sách bạn bè trên facebook của mình tại đây và cũng có thể xem ai đang hoạt động (trực tuyến) trên facebook hoặc messenger tại đây.

  Cách thực hiện:

  • Trong giao diện chính của messenger, bạn nhấn vào biểu tượng 2 người cạnh nhau bên phải thanh điều hướng cuối màn hình.
  • Bây giờ, nếu bạn thấy tên facebook của một người bạn có dấu chấm màu xanh lá cây bên cạnh ảnh đại diện của họ, điều đó có nghĩa là người đó đang trực tuyến.

   Ngoài ra, số màu xanh hiển thị ở đây bên cạnh biểu tượng liên hệ là số người đang hoạt động trong danh sách bạn bè của bạn trên facebook và messenger.

   Cách 2: Kiểm tra số người online trên giao diện chính của messenger

   Ngoài những cách trên, bạn cũng hoàn toàn có thể xem trực tiếp bạn bè đang online trên giao diện chính của ứng dụng messenger.

   Cách thực hiện:

   • Bạn mở ứng dụng messenger lên, trên giao diện chính bạn chỉ cần vuốt từ phải sang trái trên ảnh đại diện trong khu vực xem truyện là có thể thấy người trong truyện online.
   • Nhưng cách này chỉ giới hạn xem 1 chút, muốn xem full thì phải xem theo phương pháp.

    Cách xem bạn bè trực tuyến của bạn trong các phiên bản Messenger cũ hơn:

    Lưu ý: Cách dưới đây chỉ áp dụng cho người dùng Messenger giao diện cũ.

    Cách 1:

    Nếu bạn đang sử dụng giao diện Messenger cũ:

    • Nhấp vào tab Hoạt động hoặc vuốt sang trái từ giao diện chính của ứng dụng, bạn sẽ thấy danh sách bạn bè trực tuyến của mình.
    • Hay đơn giản hơn là khi mở ứng dụng, bạn có thể dễ dàng nhìn thấy vật phẩm đó. Nhấp vào Xem tất cả để biết thêm danh sách trực tuyến.

     Cách 2:

     Nếu trình nhắn tin của bạn không có phần Hoạt động ở trên hoặc phần này bị ẩn, bạn vẫn có thể xem ai đang trực tuyến từ tab Danh bạ.

     Nhấp vào tab Danh bạ ở góc dưới bên phải của màn hình, sau đó tab Hoạt động và danh sách Trực tuyến sẽ xuất hiện. Nếu bạn để ý chỗ nào có dấu chấm than, nếu có biểu tượng messenger thì họ đang dùng facebook cho di động, còn nếu có biểu tượng facebook màu xám thì rất có thể họ đang dùng facebook cho web.

     Tại đây, bạn cũng có thể ẩn mình khỏi danh sách trực tuyến của bạn bè bằng cách nhấp vào nút màu xanh bên cạnh biệt hiệu của mình, tắt nút này có nghĩa là bạn cũng sẽ không thấy ai đang trực tuyến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *