Cách cập nhật Facebook phiên bản mới nhất trên Android

Như các bạn đã biết facebook là trang mạng xã hội lớn nhất hiện nay, ứng dụng hữu ích này thu hút hàng trăm nghìn lượt người tham gia tải và sử dụng, mặc dù ứng dụng facebook> thông thường cập nhật trên điện thoại android, Cập nhật, nâng cấp lên phiên bản mới nhất để người dùng sử dụng nhiều tính năng hữu ích hơn Các tính năng mới như: tăng tốc độ tải ảnh lên facebook, cải thiện thời gian đóng dấu Ảnh của bạn bè, thêm phát trực tiếp (livestream facebook), bày tỏ trạng thái cảm xúc (thích, thích, ồ, tức giận, buồn), v.v.

Hướng dẫn cập nhật Facebook phiên bản mới nhất trên Android

Với sự cải tiến không ngừng của giám đốc điều hành fb: mark zuckerberg, hiện tại có rất nhiều người dùng đã cài đặt facebook trên điện thoại android và họ không biết cách cập nhật lên phiên bản mới nhất.Các bước cập nhật facebook trên điện thoại chi tiết nhất .

Quảng cáo

Tại sao phải cập nhật facebook. Cách cập nhật facebook

Làm cách nào để bật hoặc tắt cập nhật ứng dụng tự động của facebook trên Android? Nếu tôi muốn cập nhật facebook thủ công thì sao? và tại sao phải cập nhật facebook. Hãy cùng nhau tìm hiểu.

Bật tính năng tự động cập nhật facebook khi có phiên bản mới

Bạn có thể đảm bảo mình luôn sử dụng phiên bản mới nhất của ứng dụng facebook bằng cách bật cập nhật tự động. Cách bật hoặc tắt cập nhật tự động được thực hiện theo trình tự sau:

1. Mở ứng dụng cửa hàng play

2. Nhấp vào góc trên bên trái -> Cài đặt (hoặc Cài đặt)

Nhấn vào phần Settings

3. Nhấp vào mục đầu tiên để ứng dụng tự động cập nhật

Vào phần Auto-Update Apps

4. Một cửa sổ hiện ra chọn mục 2 (tự động cập nhật ứng dụng mọi lúc…) hoặc mục 3 chọn chỉ cập nhật khi kết nối với wifi (chỉ tự động cập nhật ứng dụng qua wi-fi)

Chọn cách google play store update ứng dụng

Thường thì khi chúng ta tải facebook về điện thoại sẽ tự động cập nhật và nâng cấp lên phiên bản mới nhất, người dùng không cần phải thao tác từng bước, tuy nhiên bạn có thể gặp một số nguyên nhân như ứng dụng bạn cài vào không được được cập nhật tự động, Cách duy nhất bạn cần làm là cập nhật thủ công facebook cho android, thực hiện mọi thao tác. cụ thể nhất.

Tại sao phải cập nhật, cập nhật facebook lên phiên bản mới nhất?

+ Việc cập nhật facebook có thể giúp khắc phục một số lỗi mà facebook của bạn mắc phải.

+ Trước hết, người dùng fb khi nâng cấp lên phiên bản mới nhất sẽ được trải nghiệm giao diện ứng dụng trực quan và đẹp mắt hơn.

+ Tiếp theo là chức năng đặt avatar chính giữa trang (phiên bản cũ đặt ở góc dưới bên trái)

tính năng đưa ảnh đại diện vào giữa trang

+ Bản cập nhật này cũng bổ sung một số tính năng mới cho các ứng dụng đã tích hợp với nền tảng web facebook trước đây, bao gồm: mô tả bạn và thêm ảnh đặc trưng.

Tính năng Mô tả về bạn và thêm ảnh nổi bật

+ Khả năng cho phép người dùng facebook phát video trực tiếp.

+ giúp bảo vệ điện thoại android tốt hơn, khi phiên bản facebook cũ phát hiện lỗ hổng bảo mật, facebook sẽ tung ra bản vá giúp người dùng an toàn khi sử dụng facebook, v.v.

Các bước cập nhật ứng dụng facebook trên điện thoại Android:

Bước 1: Trên giao diện điện thoại Android, bạn vào ch-play store hoặc google app store.

Vào cửa hàng Play store

Bước 2: Trong cửa hàng ch-play, vui lòng nhấp vào biểu tượng ba đường ngang (-) nằm ngang để vào menu cửa hàng ch-play, như minh họa trong hình bên dưới. :

Vào phần menu của Google Play Store

Bước 3: Trong bước này, người dùng phải nhấp vào “Ứng dụng của tôi và Ứng dụng”. Games” để xem danh sách các ứng dụng đã cài đặt của bạn, bao gồm cả facebook.

Truy cập mục quản lý ứng dụng My apps & Game

Bước 4: Tại đây các bạn kéo xuống tìm mục facebook và nhấn vào nút cập nhật như hình bên dưới:

Chạm vào mục Facebook

Bước 5:Người dùng hãy nhấn nút xanh – cập nhật lại để cửa hàng google play bắt đầu cập nhật phiên bản facebook mới nhất cho điện thoại android.

Nhấn nút Update để update facebook

Bước 6: Vui lòng đợi quá trình cập nhật ứng dụng facebook cho android lên phiên bản mới nhất hoàn tất.

đợi quá trình cập nhật facebook hoàn tất

Bước 7: Quá trình cập nhật facebook lên phiên bản mới nhất hoàn tất, bạn sẽ thấy xuất hiện nút mở, tại đây hãy nhấn vào nút mở đó để mở ứng dụng facebook phiên bản mới nhất trên điện thoại android .

mở facebook mới bằng cách nhấn OPEN

Cuối cùng, bạn sẽ được trải nghiệm phiên bản facebook mới nhất trên điện thoại cài đặt hệ điều hành Android của mình!

Giao diện facebook mới cập nhật

Trên đây là cách cập nhật facebook phiên bản mới nhất cho hệ điều hành android cơ bản nhất, dễ dàng nhất mà mình muốn chia sẻ đến bạn đọc để các bạn tham khảo. Chúc may mắn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *