Hướng dẫn cách mời bạn bè like fanpage nhanh chóng (2022)

Bạn có muốn tăng lượt thích trang facebook của mình không? Không dễ để chờ người lạ tìm thấy và chủ động like trang. Vì vậy, mời bạn bè thích Trang của bạn là một trong những cách hiệu quả nhất để tăng lượt thích trang người hâm mộ miễn phí của bạn.

Nếu bạn đang gặp khó khăn khi mời bạn bè hoặc không biết cách để người lạ like trang của mình thì bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện một cách chi tiết và đơn giản.

Bước đầu tiên để mời bạn bè thích trang của bạn tất nhiên là bạn phải tạo một trang facebook. Nếu bạn chưa có, hãy xem nó ở đây. Nếu bạn đã có fan page của riêng mình, hãy tiếp tục mời bạn bè like page sau bằng 2 cách nhé!

1. Fan page là gì?

lượt thích fanpage là số lượt thích cho một trang người hâm mộ. Số lượt thích tương ứng với số tài khoản Facebook thích trang, một người có thể sử dụng nhiều tài khoản. Tuy nhiên, số lượng người thích trang fan hâm mộ ngày nay không quan trọng bằng tỷ lệ phần trăm lượt thích trang fan hâm mộ từ những người thực sự quan tâm đến trang đó. Lượt thích hoặc người theo dõi trang không đại diện cho quyền hạn của trang.

2. Tại sao lại mời lượt thích trang của người hâm mộ

Lời mời Thích một Trang Người hâm mộ là một hoạt động bạn có thể nhận được từ bạn bè và gia đình mỗi ngày. Đặc biệt với những fan page mới cần lượt like ban đầu để giảm chi phí chạy quảng cáo. Đồng thời, việc mời một fan page thích sẽ cho phép bạn bè biết đến fan page đó nhiều hơn và tỷ lệ lời mời chấp nhận like page sẽ cao hơn. Trên thực tế, đối với một fan page mới, đây là bước cần thiết để hoàn thiện trang và giúp fan page được đánh giá cao hơn trên facebook.

3. Nhược điểm của lời mời tự động (tự động) để thích một trang người hâm mộ

Tuy nhiên, các fan page tự động tăng like vẫn có những khuyết điểm và thiếu sót sau:

 • Đây là một cách để mời một loạt bạn bè trong danh sách bạn bè của bạn, nhưng không hiệu quả lắm vì không phải tất cả bạn bè của bạn đều thích fan page. Bạn bè của bạn có thể nhận được tối đa 3 đến 4 thông báo thích mỗi ngày.
 • Không phải tất cả những người bạn nhận được lượt thích của fan page đều thực sự quan tâm đến fan page, nếu họ chỉ like mà không tương tác với nội dung của fan page thì lượt like vô nghĩa và chất lượng của page sẽ bị giảm sút.
 • Việc mời mọi người thích trang của bạn hàng loạt có thể trở thành thư rác và làm phiền bạn bè của bạn.
 • Hai cách để mời bạn bè thích trang người hâm mộ của bạn

  Cách sử dụng máy tính để bàn để mời bạn bè thích trang người hâm mộ

  Bước 1: Truy cập trang doanh nghiệp facebook, nhấp vào biểu tượng dấu ba chấm bên dưới ảnh bìa = & gt; chọn “ Mời kết bạn “.

  Bước 2: Chọn bạn bè để gửi lời mời. Bạn có thể sử dụng thanh tìm kiếm để tìm tên cụ thể hoặc chọn từ danh sách bên dưới. Phía trên thanh tìm kiếm là bộ lọc giúp bạn chọn đúng bạn bè theo nhóm, khu vực và hơn thế nữa.

  Bước 3: Chọn những người bạn muốn mời thích trang. Nên hạn chế lựa chọn tất cả bạn bè của bạn, vì sẽ có một số người không thích những gì bạn chia sẻ, bạn chỉ nên chọn những người bạn biết thực sự quan tâm!

  Ngoài ra, có một chế độ mời qua messenger ở cuối cửa sổ để đảm bảo rằng tất cả bạn bè của bạn đều nhận được lời mời của bạn.

  Bước 4: Nhấp vào “Gửi lời mời”. Vì vậy, bạn mời bạn bè của bạn thích trang người hâm mộ của bạn.

  Cách mời tất cả bạn bè thích một trang qua điện thoại

  Bước 1: Vào trang facebook, đi tới trình đơn (biểu tượng 3 gạch ngang). Sau đó, bạn chọn nút Trang .

  Bước 2: Chọn trang người hâm mộ bạn muốn mời bạn bè thích (nhấp vào nút trang sẽ hiển thị danh sách các trang của bạn). Khi ở trên trang của bạn, hãy chọn nút Xem thêm ở trên cùng bên phải, như được hiển thị trong hình ảnh bên dưới.

  Bước 3: Sau khi chọn Xem Thêm , danh sách các tính năng sẽ xuất hiện, cuộn xuống dưới cùng để xem Mời> Bạn bè của Tính năng >. Bấm vào đây danh sách bạn bè sẽ hiện ra, bạn chỉ cần chọn những người mà mình muốn mời like trang.

  Thật dễ dàng và nhanh chóng! Vì vậy, nếu bạn chưa có, hãy thử điều này ngay bây giờ để tăng lượt thích trang của bạn.

  Cách mời bạn bè thích trang facebook thông qua messenger

  Sử dụng lời mời tự động để thích trang người hâm mộ có nhiều nhược điểm, vì vậy bạn có thể cải thiện chất lượng của đối tượng được mời thích trang người hâm mộ bằng cách gửi liên kết trong tin nhắn của họ. Chọn cho những người có xu hướng thích trang và quan tâm đến những gì bạn đăng trên trang người hâm mộ của mình. Vui lòng làm theo các bước sau:

  Bước 1: Mở ứng dụng facebook trên điện thoại của bạn và chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở góc trên bên phải của màn hình

  Bước 2: Vuốt lên cho đến khi bạn thấy phần Trang, chọn Trang bạn muốn mời bạn bè và chọn “ Thêm ” (xem thêm)

  Bước 3: Sau khi bạn nhấp để xem thêm, hãy chọn “ Tăng lượng khán giả của bạn ” và sau đó chọn “ Sao chép liên kết trang ” (Sao chép liên kết trang).

  Bước 4: Quay lại ứng dụng trò chuyện, chọn người bạn muốn và dán liên kết đã sao chép, sau đó nhấp vào Gửi và chờ trả lời.

  Những điều cần cân nhắc khi mời người lạ thích trang

  Có một số điều bạn cần biết khi mời người lạ thích trang người hâm mộ của bạn:

  • Đối với những fanpage đã đặt quảng cáo, có số lượng like lớn, hoặc có ít nhất 4 like, bạn có thể mở danh sách mời like.
  • Một số tài khoản không chấp nhận lời mời thích trang
  • 24 giờ một lần Bạn chỉ có thể gửi lời mời thích trang người hâm mộ của họ. Gửi thường xuyên có thể dẫn đến thư rác và khó chịu.
  • Mỗi tài khoản chỉ có thể chấp nhận một lời mời thích trang người hâm mộ

   Làm cách nào để liên hệ với người chưa chấp nhận lời mời?

   Trên facebook, bạn không thể gửi lời mời hai lần mà người đó không từ chối lời mời ở lần đầu tiên. Trong nhiều trường hợp, có khả năng người kia thậm chí còn chưa nhận được lời mời đầu tiên của bạn.

   Giải pháp là bạn có thể gửi thư đến và mời họ quan tâm đến trang của bạn. Bạn có thể tìm những người đã được mời nhưng không thích trang trong phần được mời . Để truy cập phần này, hãy làm theo các bước tương tự mà tôi đã chỉ ra ở trên để mời lượt thích.

   Trên màn hình nơi bạn chọn một người bạn để gửi lời mời, bạn sẽ thấy nhãn Mời. Bạn chỉ cần chọn thẻ này để có thể xác định những người mà bạn vẫn không thích trang của mình.

   Lý do không mời bạn bè like fan page

   Trước tiên, bạn phải có quyền quản trị viên đối với trang này. Kiểm tra xem tài khoản cá nhân có được kết nối với trang doanh nghiệp không? Nếu bạn là chủ sở hữu trang, người tạo ra trang, bạn có thể bỏ qua bước này. Nếu không, bạn cần hỏi người tạo trang web xem họ đã thêm bạn vào bảng quản trị hay chưa.

   Để mời bạn bè thích trang người hâm mộ của bạn , bạn cần đăng nhập với đặc quyền của quản trị viên trên trang. Trước đây, người dùng có thể đăng nhập trực tiếp vào trang web, nhưng giờ đây họ chỉ có thể đăng nhập thông qua tài khoản cá nhân của quản trị viên trang web.

   Vì vậy, khi bạn mời bạn bè của mình thích một trang , bạn đang mời họ với tư cách cá nhân, không phải với tư cách doanh nghiệp. Nếu bạn không thể tìm thấy người bạn muốn mời thích trang, rất có thể bạn đã gửi lời mời. Cụ thể, khi bạn bấm vào biểu tượng ba chấm và chọn mời bạn bè thì không tìm thấy danh bạ do bạn đã gửi lời mời và họ chưa đồng ý.

   Để kiểm tra, hãy làm theo các bước ở trên. Tôi đã kèm theo hướng dẫn về cách xem ai không thích trang của bạn. Vậy nếu bạn muốn mời người đó like lại trang thì phải làm thế nào?

   Bạn nên xem xét điều này một cách cẩn thận. Tốt hơn hết bạn nên đợi một thời gian (khoảng 2-3 tháng) và cố gắng liên hệ lại trực tiếp với họ để tận hưởng trang web của bạn tốt hơn qua facebook, SMS, email….

   Phần thưởng: Cách mời người lạ thích trang người hâm mộ của bạn một cách hiệu quả

   Phương pháp “thủ công”

   • Truy cập trang Facebook.
   • Chọn bất kỳ bài đăng nào. Thông thường, bạn chọn bài đăng có mức độ tương tác cao nhất (bao gồm lượt thích, trả lời, nhận xét)
   • Nhấp vào biểu tượng bên dưới lượt thích hoặc bài đăng. Bạn sẽ nhận được danh sách những người đã thích hoặc nhận xét về bài đăng. Một số người trong số họ có thể không thích trang của bạn, đó là một đối tượng tiềm năng.
   • Đối với những người không thích trang người hâm mộ, sẽ có nút “Mời” bên cạnh tên của họ.
   • Nhấn nút mời. Người khác sẽ nhận được lời mời thích trang của bạn.
   • Kết luận

    Cơ hội để một trang facebook xuất hiện trên con rắn, được click và like là cực kỳ thấp, chỉ chiếm khoảng 2% tổng số lượt thích trên một fan page. Vì vậy, mời bạn bè của bạn thích trang là giải pháp để tăng lượt truy cập và chuyển đổi.

    Nếu bạn gặp bất kỳ khó khăn hay vấn đề gì trong quá trình triển khai, vui lòng để lại bình luận bên dưới!

    Nguồn tham khảo:

    • https://www.vieodesign.com/blog/facebook-business-pages-how-to-invite-friends-to-like-your-page/
    • https://www.businessinsider.com/how-to-invite-people-to-like-a-facebook-page
    • https://singingthroughtherain.net/2015/07/invite-non-friends-to-your-facebook-page.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *