Hướng dẫn mở khóa Facebook các trường hợp xác minh danh tính

Đôi khi chúng ta hoạt động facebook sai, tố cáo sai sự thật… bị khóa facebook nhưng không phải ai cũng biết cách mở khóa facebook. Đây là một điều rất khó chịu đối với những người có tài khoản lâu năm, những người có mối quan hệ đặc biệt. Đặc biệt với những bạn kinh doanh online, sử dụng facebook để bán hàng, giữ liên lạc với đối tác hay tạo nhiều tài khoản để seeding thì đây quả là một vấn đề nan giải.

Vậylàm cách nào để truy cập facebook mà không cần xác thực? Làm thế nào để mở điểm kiểm tra facebook? Bài viết dưới đây sẽ đề cập đến những tình huống phổ biến mà bạn thường gặp phải, hi vọng những thông tin mà phần mềm ATP cung cấp sẽ hữu ích với bạn.

Nội Dung Chính

Hướng dẫn mở tài khoản facebook – checkpoint 956 hay checkpoint safe (cập nhật lần cuối 10/04/2021)

acc duy le

checkpoint 956 hay còn gọi là két an toàn checkpoint cho đến nay là hình thức xác thực facebook phổ biến nhất, tài khoản facebook bị vô hiệu hóa hầu như không thể mở được với người dùng bình thường. Thông thường vì chỉ có một hàng biết nhiều hơn.

Sau một thời gian tìm hiểu, mình đã áp dụng một số cách để bẻ khóa kiểu checkpoint này dựa vào link liên hệ facebook. Toàn bộ quá trình được chia thành 4 bước sau, vui lòng đọc kỹ từng bước:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản checkpoint của bạn trên trình duyệt chrome mới + ip mới

Nếu đổi được wifi thì càng tốt, trong video mình dùng vpn để giả mạo ip. Tuy nhiên cách đổi wifi phổ biến nhất vẫn là cách đổi ip mạng.

Sau khi đăng nhập facebook bằng trình duyệt mới và ip mới, tiếp tục chụp ảnh màn hình thông báo tài khoản bị khóa (phần mềm chụp ảnh mình dùng có tên là lightshot).

Bước 2: Vào link liên hệ & thay đổi ngôn ngữ facebook

 • Mở 2 tab chrome mới (giữ lại các tab chrome cũ). Trên 2 tab chrome mới mở, hãy truy cập vào 2 liên kết liên hệ bên dưới
  • Chuyển ngôn ngữ sang tiếng Anh (chú ý phần ngôn ngữ phía dưới sẽ chuyển từ tiếng Việt sang tiếng Anh.
  • Chọn lại tab chrome đầu tiên (tab thông báo điểm kiểm tra facebook) và nhấp vào đăng xuất facebook.
  • Bước 3: Tải thông tin lên

   Sau khi thoát khỏi facebook, bạn tiếp tục mở 2 tab với 2 link liên hệ và nhấn f5 cho từng tab. Tải lên các thông tin cần thiết theo yêu cầu của mỗi liên kết. Đọc tiếp từng ghi chú mà tôi đã đánh dấu màu đỏ là rất quan trọng và đừng hiểu sai nhé :

   • link có đuôi 524: Số điện thoại nhập phải dùng +84 thay vì 0 ở đầu (vì dùng ngôn ngữ eng us), phần tổng đài phải nhập đúng thêm số điện thoại tổng đài Doanh nghiệp vào tài khoản (nick không có số điện thoại, nhập ngẫu nhiên).
   • Tải lên liên kết chọn ảnh 980, sử dụng ảnh chụp màn hình lightshot ở bước đầu tiên
   • Gửi 3 kháng nghị cho mỗi liên kết, tức là gửi 1 thành công, sau đó nhấn nút quay lại để quay lại trang cũ và tiếp tục gửi 3 lần.
   • Hai liên kết 980 & Phản đối chính tả 524:

    Xin chào nhóm hỗ trợ Facebook. Tài khoản của tôi nhận được mã đăng nhập từ facebook không nhận được thông báo lỗi. Có lẽ facebook đã nhầm tôi với một hacker. Tôi có thể chứng minh rằng tài khoản này là tài khoản chính bằng cách gửi giấy tờ tùy thân.

    Bước 4: Đợi 5 phút – 10 phút và kiểm tra lại

    Khi trạng thái của nút thay đổi từ Tìm hiểu thêm thành Bắt đầu, tài khoản sẽ được mở khóa.

    Video hướng dẫn mở khóa két sắt checkpoint 956:

    Hãy xem video dưới đây để hiểu rõ hơn về cách lấy lại facebook bị khóa xác nhận danh tính, cũng như cách mở khóa 956 checkpoint trong những két như vậy nhé!

    >>> Cách tăng lượt theo dõi facebook miễn phí

    hướng dẫn mở khóa tài khoản facebook

    Điều đầu tiên bạn cần chú ý là: Trên thực tế, facebook không dễ bị bẻ khóa! Khái niệm của họ, nếu đúng, là một “lỗ hổng bảo mật”. Chi tiết như sau:

    >>>Bây giờ 80% người dùng bị mất facebook (đây là quan niệm sai. SAI) Ai cũng có thể làm mồi cho hacker!

    >> 20% Mất facebook là do đăng nhập facebook ở những trang ngẫu nhiên, trang không liên quan đến facebook, quán cà phê, máy tính hoặc thiết bị bị nhiễm virus (phần mềm gián điệp)!

    – Khái niệm bị khóa là bị hack theo nhiều cách khác nhau

    – Bạn đã đăng nhập tài khoản và vẫn đúng mật khẩu tài khoản nhưng facebook báo tài khoản của bạn bị vô hiệu hóa, bị khóa (FAQ) báo cáo mạo danh hoặc xác minh

    =>Đây không phải là hack mà là vi phạm điều khoản của facebook nên sẽ bị khóa hoặc yêu cầu xác minh!

    >> Trên fb, đừng nghĩ mình không có gì để hacker lấy! Sai lầm khi cho rằng ai cũng có thể trở thành con mồi.. một khi facebook bị chiếm đoạt, bạn biết đấy.. có thể bị sử dụng cho mục đích lừa đảo, hoặc facebook chứa những hình ảnh cá nhân nhạy cảm, vậy thôi. đã sẵn sàng!

    >>Vui lòng đặt mật khẩu cẩn thận (tốt nhất là 8 ký tự, bao gồm cả chữ hoa và số) và nên thêm 1 địa chỉ email.

    >>Nếu bạn muốn bảo mật hơn, hãy cài đặt trình tạo mã, khi bạn đăng nhập, mã sẽ được gửi đến điện thoại di động của bạn (khuyên bạn nên thiết lập địa chỉ email)

    >>Hạn chế đăng các thông tin cá nhân như cmnd, gplx và các thông tin khác để người khác biết!

    Trong quá trình sử dụng, tài khoản của bạn có thể bị facebook vô hiệu hóa vì những lý do sau:

    • Yêu cầu xác thực
    • Yêu cầu đổi tên thật, bị người khác report
    • Đăng nội dung vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng…
    • Sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn mở khóa tài khoản tùy trường hợp cụ thể. Bạn cần hiểu rõ lý do bị khóa cụ thể thì mới có thể chọn cách mở khóa chính xác:

     Lưu ý: Đối với trường hợp mở khóa thông qua link mở khóa (có nhập email), sau khi gửi yêu cầu hỗ trợ mở khóa, bạn có thể vào email của mình để kiểm tra phản hồi trên facebook nhé!

     Trường hợp 1: Đặt lại mật khẩu khóa tạm thời

     Giờ mở cửa: sau vài phút nữa

     – Cách mở khóa: Khi đăng nhập vào tài khoản của mình, bạn sẽ nhận được thông báo có hình ảnh đáng ngờ trên tài khoản của mình và yêu cầu thay đổi mật khẩu mới. Bạn chỉ cần thay đổi mật khẩu của mình. Khi đó facebook có thể cho bạn xem các nhật ký hoạt động đáng ngờ, bạn bấm bỏ qua tất cả và vào lại trang cá nhân bình thường

     Trường hợp 2: Khóa không gian thời gian bắt đầu tải ảnh của chính nó lên

     Thời gian mở: Facebook xem xét và kích hoạt lại mất khoảng 3 giờ đến 48 giờ.

     – Cách mở khóa: Có, khi bạn đăng nhập vào tài khoản của mình, bạn sẽ nhận được thông báo yêu cầu tải ảnh của mình lên. Bạn up ảnh rõ mặt rồi gửi lên facebook. Thông thường, sau khi một bức ảnh được gửi đi, phải mất vài ngày để facebook xem xét bức ảnh đó. Tài khoản của bạn vẫn đang tạm khóa. Sau vài ngày nick sẽ tự động mở và bạn có thể đăng nhập bình thường

     Trường hợp 3: Cấm tạm thời trên PC do nghi ngờ có phần mềm độc hại

     Thời gian mở: trong vòng 3 đến 5 phút

     – Cách mở khóa: Có, khi bạn đăng nhập vào tài khoản của mình, bạn sẽ nhận được thông báo yêu cầu quét phần mềm độc hại. Bạn thực hiện theo trình tự sau:

     1. Theo liên kết tải xuống fb đã cho để tải xuống phần mềm kaspensky.

     2. Sau khi tải về, kiểm tra file tải về ở cuối trình duyệt, click chuột phải chọn Open, hướng dẫn mở khóa facebook bị vô hiệu hóa, đổi tên facebook, mở khóa tên giả, xác minh danh tính, mở khóa giả

     3. Cài đặt phần mềm và đợi hàng chục giây để quét tự động. Khi đó màn hình facebook sẽ hiển thị thông báo cho phép bạn truy cập lại tài khoản

     Trường hợp 4: Facebook tự động khóa xác minh danh tính do nghi ngờ tài khoản giả mạo (có thể tên facebook của bạn không phải là tên thật hoặc ảnh người dùng của bạn, vui lòng cập nhật hồ sơ cá nhân)

     Thời gian mở: Facebook xem xét và kích hoạt lại mất khoảng 3 giờ đến 36 giờ

     – Cách mở khóa:

     +Liên kết mở khóa https://www.facebook.com/help/contact/183000765122339

     +Sau khi nhấp vào liên kết mở khóa, bạn cần:

     1. Tải ảnh chụp chính diện chứng minh thư, bằng lái xe, thẻ sinh viên hoặc thẻ thư viện lên (ảnh chụp cần rõ mặt và rõ chữ trên ảnh). Có thể tải 2 hoặc 3 loại giấy tờ (như CMND, bằng lái xe).

     2. Nhập chính xác email hoặc điện thoại bạn đã dùng để đăng ký facebook

     Trường hợp 5: Lửng báo mạo danh, giả danh, yêu cầu up file cá nhân (đã xác minh (khác) không tự động khóa fb)

     Thời gian kích hoạt: Fb xét duyệt và mở lại mất khoảng 6 tiếng đến 48 tiếng

     – Cách mở khóa:

     +Liên kết mở khóa https://www.facebook.com/help/contact/260749603972907

     +Sau khi nhấp vào liên kết mở khóa, bạn cần:

     1. Nhập đúng email hoặc số điện thoại dùng để đăng ký facebook.

     2. Viết tên đầy đủ của bạn như trên facebook.

     3. Tải lên ảnh mặt trước của giấy tờ tùy thân, bằng lái xe, thẻ sinh viên hoặc thẻ thư viện (ảnh cần hiển thị rõ mặt và chữ trên đó). Có thể tải 2 hoặc 3 loại giấy tờ (như CMND, bằng lái xe).

     4.Thông tin bổ sung: viết bằng tiếng Việt, ghi rõ: họ và tên, ngày sinh, thời gian sử dụng facebook (nếu nhớ). Tôi đảm bảo rằng tài khoản facebook của tôi là có thật và tôi không vi phạm bất kỳ điều khoản nào của facebook cũng như không mạo danh bất kỳ ai. Hy vọng facebook sẽ kích hoạt lại tài khoản của tôi sớm. Cảm ơn! ! !

     Trường hợp 6: Quên mật khẩu cũ, đăng nhập bị báo vượt quá giới hạn xác minh và ảnh của bạn bị xóa

     Thời gian kích hoạt: Mất khoảng 12-36 giờ để fb xem xét và mở lại

     – Cách mở khóa:

     +Liên kết mở khóa https://www.facebook.com/help/contact/357439354283890

     +Sau khi nhấp vào liên kết mở khóa, bạn cần nhập các thông tin sau:

     1. Email, số điện thoại liên kết với fb của bạn

     2. Viết thông báo lỗi gặp phải bằng tiếng Việt với nội dung có dấu (mô tả sự cố đăng nhập bạn gặp phải và muốn fb kích hoạt lại tài khoản, cuối cùng xin cảm ơn)

     3. Tải lên ảnh chụp màn hình thông báo lỗi khi bạn đăng nhập vào trang facebook (từ điện thoại hoặc máy tính của bạn).

     Trường hợp 7: Yêu cầu đổi tên Facebook (sang tên thật trên CMND hoặc bằng lái xe) – bạn cần đăng nhập tài khoản Facebook

     Giờ mở cửa: Quá trình xét duyệt fb mất khoảng 1 giờ đến 24 giờ

     – Cách mở khóa:

     +Liên kết mở khóa https://www.facebook.com/help/contact/1417759018475333

     +Trước khi nhấn vào link mở khóa, trước tiên bạn phải đăng nhập vào facebook mà bạn muốn đổi tên, và cần nhập các thông tin sau:

     1. Tên mới, tên đệm mới, họ mới

     2. Chọn lý do thay đổi là: “Thay đổi tên pháp lý”

     3. Tải ảnh mặt trước CMND, bằng lái xe, thẻ học sinh, thẻ sinh viên, thẻ thư viện… có in tên trùng với tên fb muốn đổi (có thể photoshop tên để có Tên đẹp).

     trường hợp 8: yêu cầu đổi tên facebook (thành tên thật chỉ ghi CMND, bằng lái xe) – (trường hợp khác 7: không cần đăng nhập (không đăng nhập được (không được)) bạn Không cần giữ biệt hiệu của bạn)

     Giờ mở cửa: fb xem xét và xử lý trong khoảng 3h đến 36h

     – Cách mở khóa:

     +Liên kết mở khóa https://www.facebook.com/help/contact/237843336274237

     +Nhấp vào liên kết mở khóa, bạn cần nhập các thông tin sau:

     1. Tên mới, họ mới

     2. Nhập chính xác email/số điện thoại khi đăng ký facebook để đổi tên

     3. Chọn giới tính.

     4. Chọn chính xác ngày sinh ghi trên CMND.

     5.Tải ảnh mặt trước CMND, bằng lái xe, thẻ học sinh, thẻ sinh viên, thẻ thư viện… có in tên trùng với tên fb muốn đổi (có thể photoshop tên để được một cái tên đẹp).

     Trường hợp 9: Bị người dưới 13 tuổi report dẫn đến bị fb khóa tài khoản, lý do như sau: không đủ điều kiện sử dụng facebook

     Thời gian mở: Fb xét duyệt và mở lại mất khoảng 1 ngày đến 1 tuần

     – Cách mở khóa:

     +Liên kết mở khóa https://www.facebook.com/help/contact/317389574998690

     +Nhấp vào liên kết mở khóa, bạn cần nhập các thông tin sau:

     1. Họ tên như trong giấy khai sinh

     2. Khớp chính xác ngày tháng năm sinh trên giấy khai sinh

     3. Thông tin bổ sung sau: Tôi xin tuyên bố rằng tôi đã đủ tuổi và đủ điều kiện để tiếp tục sử dụng tài khoản facebook của mình. Tôi mong facebook sẽ xem xét và kích hoạt lại tài khoản của tôi sớm. Cảm ơn! ! !

     4. Nhập chính xác email hoặc số điện thoại đã dùng để đăng ký tài khoản facebook của bạn

     Trường hợp 10: facebook không gửi mã xác nhận về điện thoại hoặc email

     Nhấp vào đây để được hướng dẫn

     Các trường hợp khác: Sắp tới mình sẽ cập nhật thêm, các bạn comment vấn đề của mình tại đây để chúng ta cùng nhau giải quyết nhé.

     Lưu ý thêm: facebook sẽ thông báo cho bạn khi ai đó truy cập vào tài khoản của bạn từ một thiết bị hoặc trình duyệt mà bạn không thường sử dụng. Nếu bạn nhận được thông báo về một lần đăng nhập không xác định và bạn biết đó không phải là bạn, vui lòng cho chúng tôi biết và chúng tôi sẽ giúp bạn bảo mật tài khoản của mình.

     Hãy bắt đầu với hướng dẫn bên dưới: Nhấn Cài đặt => Chọn Cài đặt tài khoản => Nhấn Bảo mật & Truy cập => Chọn Nhận cảnh báo về truy cập không xác định và chọn cách bạn muốn được thông báo – thông báo qua facebook, messenger hoặc email.

     Nếu bạn đã được thông báo về quyền truy cập không xác định, bạn nên thay đổi mật khẩu của mình và đảm bảo rằng những thay đổi gần đây nhất đối với tài khoản của bạn là do chính bạn thực hiện.

     “…nếu bạn dùng facebook chỉ để giải trí cho vui và tốn thời gian của giới trẻ, thì những người như bạn dùng facebook để kiếm hàng trăm triệu đô la mỗi ngày và dùng số tiền đó để sống sung sướng mãi mãi.…”

     Hy vọng bài viết trên về cách xác minh danh tính facebook hữu ích với bạn và chúc bạn thành công trong việc xác minh tài khoản facebook.

     Theo hbitcoivn.com

     phần mềm thanh tuyền – atp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *