Facebook bị mất tương tác. Làm sao để tăng tương tác Facebook

1. khiến facebook mất tương tác

Hiện nay, facebook cá nhân bị mất tương tác là điều phổ biến, nguyên nhân chủ yếu là do thuật toán hiển thị facebook thay đổi, và cách bạn sử dụng facebook chưa đạt chuẩn của cộng đồng mạng. xã hội này.

Trước khi hiểu tại sao mất tương tác, hãy cùng tìm hiểu bản chất của hồ sơ facebook là gì và thuật toán hiển thị nội dung trên bảng tin facebook:

Hồ sơ facebook của bạn là:

– là nơi bạn có thể kết nối với bạn bè của mình. – Là nơi người khác có thể để ý, kết bạn, trêu chọc, chúc mừng sinh nhật, để lại lời nhắn, đăng lên tường, comment avatar… – Là nơi bạn có thể đăng ảnh, nội dung, video liên quan đến cuộc sống Đời sống cá nhân – Là nơi bạn có thể Là nơi chia sẻ kiến ​​thức, sự hiểu biết và mang lại giá trị cho bạn bè, người theo dõi trên facebook. – Đây là nơi bạn hoàn toàn có thể kết nối, xây dựng quan hệ, xây dựng thương hiệu và kiếm hàng trăm triệu đô la (nếu bạn làm đúng).

Nếu bạn gửi spam quá nhiều (bài bán hàng) thì còn đâu bạn hoàn toàn có thể spam được. Điều này trái với bản chất của trang cá nhân fb

Thuật toán hiển thị nội dung bảng tin Facebook:

facebook là công cụ kết nối mọi người với nhau. Mỗi ngày có hàng trăm nghìn nội dung hiển thị trên News Feed, khi bạn đăng bài thì bài viết đó chỉ xuất hiện trên 2~3% bảng tin trong danh sách bạn bè của bạn. Fb sẽ ưu tiên những thông tin hữu ích, bài viết của bạn bè hoặc bài viết có nhiều tương tác, bình luận và chia sẻ hơn. Nếu bài viết của bạn không được ai bình luận, facebook sẽ ngừng hiển thị bài viết đó.

Lưu ý: Nếu bạn like, comment, inbox ai đó nhiều thì bạn sẽ thường xuyên thấy bài viết mới của họ trên bảng tin. Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn đăng bất cứ thứ gì họ sẽ thấy trên bảng tin vì nó phụ thuộc vào tần suất họ thích, bình luận và trả lời hộp thư cho bạn. Nhưng hãy làm cho trang cá nhân của bạn chân thực và tự nhiên, họ sẽ tương tác và xem nhiều bài viết hơn.

Tóm tắt những nguyên nhân có thể khiến facebook của bạn mất tương tác:
 1. Quá nhiều bài bán hàng và quá ít bài viết về đời sống cá nhân trên trang cá nhân của bạn. Nếu bạn đăng mô tả tên sản phẩm, giá cả, size,.. kèm theo hình ảnh sản phẩm, fb sẽ nghĩ ngay đó là bài bán hàng và bài sẽ mặc định là rất kém.
 2. Live quá nhiều lần trong 1 ngày trên các trang cá nhân và các nhóm (được coi là spam vì live streaming bị lạm dụng để bán hàng tại Việt Nam). Đặc biệt, các chương trình phát sóng trực tiếp phát lại nhiều video lặp lại trong nhiều nhóm là spam. Kể cả bạn phát trực tiếp trong nhóm mà sản phẩm không có (nhiều người live như vậy) thì fb sẽ cho là spam
 3. Sử dụng các dịch vụ chia sẻ trực tiếp cũng bị coi là spam vi phạm các tiêu chuẩn của cộng đồng fb.
 4. Các bạn thường share bài viết, link tin tức, youtube.. còn spam ở trang cá nhân hoặc nhiều nhóm
 5. Dùng fb đã lâu nhưng bạn bận, ngại, lười, không chịu like, comment bài viết, nhắn tin cho bạn bè. Một ngày nào đó, bạn sẽ không thấy bài viết của bạn bè và bạn bè cũng không thấy bài viết của bạn nữa (điều này trái với bản chất của facebook, nó kết nối mọi người với nhau)
 6. Khi facebook phát hiện điều trên sẽ lập tức mất tương tác và không còn hiển thị bài viết trên newsfeed của bạn bè. Nặng hơn nickname sẽ khóa tạm thời và mất tương tác khi vào lại (nick mới sẽ die)

  2. Cách tăng tương tác facebook:

  • Đầu tiên, bạn cần tối ưu hóa trang bán hàng cá nhân của mình. Xem tại đây: https://phungvietdo.com/toi-uu-profile-facebook (chỉ xem phần 1)
  • Thanh lọc những người bạn chưa tương tác với bạn (vd: cmt, share, inbox, chúc mừng sinh nhật…). Bạn có thể sử dụng dịch vụ thanh lọc của chúng tôi.
   • Hãy kết bạn mới và duy trì nó mỗi ngày, vì tỷ lệ hiển thị của những người bạn mới sẽ rất cao. Tất nhiên, bạn phải kết hợp đúng đối tượng với sản phẩm của mình. Bạn có thể sử dụng dịch vụ để chạy những người bạn tiềm năng với mình.
   • Dám tương tác với các bài đăng, tin nhắn và chúc mừng sinh nhật bạn bè của bạn. SMS là nhất vì tin nhắn qua lại tương tác gấp 10 lần cmt.
   • Bạn nên sử dụng dịch vụ tự động like bài viết mới mà bạn bè hiển thị trên bảng tin. Tăng tương tác bạn bè, không lo bị khóa nick. Giả lập điện thoại Android tương tác tự động. (lưu ý có nhiều hệ thống like tự động sử dụng cookie để tương tác, nguy cơ bị khóa notch cao)
    • x%E1%BB%AD l%C3%BD nick m%E1%BA%A5t t%C6%B0%C6%A1ng t%C3%A1c
     Tăng tương tác faceobook 2021
    • Xem chi tiết:

     Bước tiếp theo là khôi phục tương tác facebook:
     1. Vui lòng ẩn tất cả doanh số bán hàng và không để lại doanh số bán hàng. Ẩn tất cả các liên kết, bài viết được chia sẻ từ nơi khác và bài đăng tag bạn bè. Tuyệt đối không chia sẻ bài viết này và không đăng liên kết ở nơi khác trên tường của bạn.
     2. Đăng các bài viết về đời sống cá nhân: gia đình, status hay, ảnh sống ảo đẹp, đi phượt… để nhận lại tương tác trong 1 ngày, 2 ngày, 2 bài mỗi ngày.
     3. 2.4.6 Mỗi ngày đăng một sản phẩm tạo sự khan hiếm, không đăng gì là đẹp nhất. Hãy thông minh khi đăng bán, kết hợp hình ảnh của chính bạn với sản phẩm, tránh bán hàng khi viết nội dung và không viết lặp lại nhàm chán theo kiểu bán hàng (sẽ có tag thông báo bán sau khi đăng). nút không hoạt động). Thỉnh thoảng tự comment những bài viết cũ trên fb để phân phát vào bảng tin của bạn bè.
     4. Trên 3.5.7.cn, mỗi ngày đăng 2 bài viết hay, chân dung gia đình, truyện hay, tục ngữ hay và ảnh thực tế ảo của riêng bạn.
     5. Nếu bạn bán chạy, bạn đăng về doanh số bán hàng, số tiền kiếm được, hộp lộn xộn, khách hàng đông đúc và nhiều hộp thư đến. Thường xuyên giới thiệu phản hồi của khách hàng và tạo một album ảnh về phản hồi đó. Đăng ảnh phản hồi của khách hàng và gắn thẻ cho họ. Yêu cầu khách hàng viết vài dòng phản hồi và tag tôi và tôi sẽ hiển thị nó trên tường của mình.
     6. Nhìn trên tường thấy bài bán hàng còn dày quá so với bài cá nhân, phát trực tiếp ảo cũng tốt, ẩn bài bán hàng trước rồi mới đăng bài mới. Nhớ ẩn chứ không xóa.
     7. Mong rằng qua bài viết này các bạn có thể lấy lại tương tác và tăng tương tác cho trang bán hàng cá nhân của mình!

      Xem thêm: 4 bước để bán hàng hiệu quả trên Facebook năm 2021

      x%E1%BB%AD l%C3%BD nick m%E1%BA%A5t t%C6%B0%C6%A1ng t%C3%A1c

      Liên hệ dịch vụ vệ sinh + kết bạn + giao lưu với bạn bè
      zalo ghi đô: 0972909195 – fb: phung ghi đô

      t%E1%BB%91i %C6%B0u danh s%C3%A1ch bb

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *