Hướng dẫn cách mở xem Tin nhắn chờ bị ẩn trên Messenger Facebook [Mới nhất]

Nói chung, tin nhắn từ những người lạ không phải là bạn bè trên facebook có thể được gửi thông báo ngay lập tức, thông báo sau hoặc không thông báo. Vậy làm cách nào để có thể xem tin nhắn chờ ẩn đang ở đâu trong hộp thoại tin nhắn. Và một số thủ thuật khác dành cho người đưa tin. Kiểm tra bài viết này ngay bây giờ.

Chúng tôi cũng sẽ cung cấp cho bạn một cách hoàn chỉnh để xem tin nhắn chờ Messenger trên tất cả các thiết bị hỗ trợ facebook.

Cách mở tin nhắn ẩn trên Facebook Messenger trên điện thoại di động

Bạn có thường xuyên nhận được tin nhắn từ những người lạ không thân thiết không? Những tin nhắn này được gọi là tin nhắn chờ. Có cách nào để xem tin nhắn đang chờ xử lý trên messenger mà không cần kết bạn facebook không? Câu trả lời là có! Phần mềm atp này sẽ hướng dẫn các bạn cách mở và xem tin nhắn từ người lạ trên facebook.

Bước 1: Bắt đầu bằng cách truy cập ứng dụng Facebook Messenger mà bạn đã tải xuống và cài đặt trên thiết bị di động của mình. Từ màn hình chính của ứng dụng, để xem các tin nhắn ẩn trong Facebook messenger, hãy chạm vào quả bóng trò chuyện hình đại diện ở góc trên bên trái của màn hình.

Bước 2 : Tiếp theo, nhấp vào “ Tin nhắn đang chờ xử lý

Bước 3: Danh sách theo dõi Đang chờ tin nhắn Facebook messenger Ẩn do người lạ và spam trên facebook Gửi và bạn sẽ xuất hiện. Bấm vào bất kỳ cuộc trò chuyện nào để xem tin nhắn.

Bước 4: Bạn có thể mở tin nhắn đang chờ xem và chọn trả lời tin nhắn hoặc nhấp vào Tôi không muốn liên hệ với tôi để chặn người gửi này.

mo tin nhan cho fb 4

Điều này áp dụng cho các thiết bị di động. Vậy bạn muốn xem thông báo đang chờ trên máy tính hoặc máy tính xách tay của mình như thế nào?

Cách mở tin nhắn Facebook Messenger ẩn trên máy tính, laptop

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Facebook cá nhân trên trình duyệt. Nhấn chọn biểu tượng Messenger 2022 03 23 14h41 39 => Chọn Biểu tượng 3 chấm “…”

Bước 2: Nhấp để xem “ Tin nhắn đang chờ xử lý

Bước 3: Chọn hiển thị và duyệt tin nhắn từ những người quen

Qua 2 cách trên bạn đã biết cách xem tin nhắn ẩn trên messenger rồi, chúc các bạn thành công.

Trả lời câu hỏi: Các tin nhắn đang chờ hiện có được xem không?

Nhiều người gửi tin nhắn có cùng một vấn đề Xem tin nhắn đang chờ trong trình nhắn tin Hiện đang xem ? Câu trả lời là không. Người gửi tin nhắn chỉ có thể xem tin nhắn đã xem trừ khi bạn trả lời tin nhắn (đồng ý mở cuộc trò chuyện).

Thư đã lọc là gì?

Trong phần Tin nhắn chờ, có thêm phần Tin nhắn đã lọc, là phần tin nhắn ai đó gửi cho bạn mà bạn đã mở để xem / trả lời. Đây có thể là tin nhắn từ một người lạ hoặc một người bạn.

Cách “ Bỏ qua tin nhắn”

Để đặt một cuộc hội thoại vào hộp tin nhắn đã lọc, bạn có thể thực hiện như sau:

Bước 1: Vào messenger, mở cuộc trò chuyện với người đó, nhấp vào nút có biểu tượng i ở góc trên bên phải

Bước 2. Chọn bỏ qua tin nhắn

tin nhan da loc 1

Khi bạn nhấp vào Ẩn tin nhắn, các tin nhắn và cuộc hội thoại sẽ chuyển đến Lọc tin nhắn.

tin nhan da loc 2

Lý do cho điều này là bạn không muốn nhận tin nhắn hoặc thông báo đẩy từ messenger của ai đó, nhưng bạn cũng không muốn chặn chúng trên messenger. Họ vẫn có thể gửi tin nhắn cho bạn, nhưng nếu bạn muốn đọc chúng, bạn phải đi tới Tin nhắn đã lọc để mở chúng. Và facebook sẽ không thông báo cho người khác nếu bạn tắt tiếng tin nhắn của họ .

Xem thêm:

Hướng dẫn thay đổi màu gradient của cửa sổ trò chuyện Messenger trên Facebook

facebook f8 2019: công cụ mới cho Messenger và whatsapp

3 lý do tại sao chatbot nhắn tin là công cụ tiếp thị mạnh mẽ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *