Cách bật tính năng Hẹn hò Facebook (Secret Crush)

Tính năng Hẹn hò hoặc Yêu thầm giúp bạn thoát khỏi sự cô đơn bằng cách kết nối bạn với những người khác trên facebook. Bạn sẽ được so khớp dựa trên những điểm chung của hai bạn. Kết hợp các đề xuất dựa trên hồ sơ của bạn và tiêu chí hẹn hò, bạn bè chung, những gì bạn làm và chia sẻ trên facebook. Bạn có thể tìm ra ai đang hẹn hò khi tham gia các sự kiện và nhóm với bất kỳ đề xuất kết hợp nào. Sau đó, bạn có thể chọn người để nói chuyện. Những người thích bạn có thể liên lạc với bạn, bạn có quyết định tiếp tục trò chuyện không?

Cách mở chức năng hẹn hò trên facebook (mẹo crush)

Hiện tại facebook cho phép tài khoản cũ bật chức năng hẹn hò. Nếu chưa kích hoạt tính năng, bạn có thể đợi thêm 1 thời gian. Theo mình bạn nên thêm các thông tin sau: giới tính, tuổi (18+), sở thích vào trước.

Nếu bạn là một trong những người đầu tiên mở chức năng kết bạn, bạn có thể mở theo cách sau:

bat chuc nang hen ho

Trên ios: Bạn vào trang cá nhân của mình, nhìn góc trên bên phải sẽ thấy biểu tượng trái tim.

chức năng hẹn hò facebook trên iphone

Lưu ý về quyền riêng tư khi sử dụng cuộc hẹn:

 • facebook sẽ không chia sẻ hồ sơ hẹn hò của bạn với bạn bè.
 • Hồ sơ hẹn hò của bạn sẽ hiển thị với bất kỳ ai mà bạn hẹn hò.
 • Nhưng nếu bạn kết bạn với người ấy và người ấy đồng ý mai mối hoặc nhắn tin cho bạn, hồ sơ của bạn sẽ vẫn được chia sẻ với người ấy.
 • Những thay đổi bạn thực hiện trong hồ sơ hẹn hò sẽ không ảnh hưởng đến hồ sơ của bạn trên facebook. Khi bạn xóa một bức ảnh ở đâu đó trên facebook, bức ảnh vẫn ở đó. Thay vào đó, khi bạn xóa ảnh khỏi ứng dụng hẹn hò, ảnh đó vẫn xuất hiện ở mọi nơi khác mà bạn đã chia sẻ.
 • Trước khi ghép nối, bạn có thể chọn chỉnh sửa cài đặt bảo mật. Tùy chọn tham gia bí mật thông qua giới thiệu facebook hoặc thông qua bạn bè của bạn. Bạn cũng có thể chặn những người bạn không muốn hẹn hò để họ không làm phiền bạn.

  khai báo thông tin lịch hẹn trên facebook

  Bước tiếp theo, bạn sẽ khai báo các thông tin cơ bản về cuộc hẹn. Facebook chủ yếu dựa vào điều này để tìm người bạn thích:

  Chọn giới tính mong muốn của bạnNgày:

  Chọn giới tính mà bạn muốn hẹn hò:

  Chọn giới tính của bạn:

  Chọn giới tính của bạn:

  Bật dịch vụ định vị trên điện thoại của bạn để đặt ngày. Bạn có thể tìm người mình thích ở một khu vực nào đó (như tìm quanh đây zalo). Nhưng facebook không tự động cập nhật vị trí của bạn. Bạn có thể thay đổi địa điểm (nơi bạn sinh sống) trong phần điều kiện cuộc hẹn.

  Trong Hồ sơHẹn hò, bạn có thể tìm tối đa 10 người “phải lòng” của mình. Nếu một trong 10 người đó cũng thích bạn, thì họ sẽ bắt cặp và nói chuyện với nhau. Hãy cố gắng hết sức để thoát khỏi fa.

  Cách chỉnh sửa tiêu chí hẹn hò và xóa hồ sơ hẹn hò trên facebook

  Để nhập tiêu chí cuộc hẹn, hãy chọn góc trên bên phải của phần Cuộc hẹn.

  vào mục Tiêu chí hẹn hò, Secret Crush

  Tại đây bạn có thể chỉnh sửa/thay đổi thông tin của người bạn muốn tìm như:

  hỉnh sửa/thay đổi lại các thông tin mong muốn tìm Secret Crush

  • Giới tính
  • Tuổi
  • Vị trí ngày tháng
  • Khoảng cách
  • Trẻ em
  • Quan điểm tôn giáo
  • Trong Tiêu chí cuộc hẹn, hãy cuộn xuống dưới cùng và bạn sẽ thấy Xóa hồ sơ hoặc Tạm dừng kết hợp. Sau đó, bạn sẽ không nhận được một nửa.

   Xóa hồ sơ hẹn hò Secret Crush

   Chúc các bạn tìm được nửa kia của mình trên tính năng hẹn hò facebook.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *