Hướng dẫn mở share facebook

Bật nút chia sẻ trên facebook là cài đặt để người khác đăng bài viết của bạn lên tin facebook của họ. Điều này sẽ giúp bài viết của bạn được nhiều người biết đến hơn, đặc biệt là các bài viết kiến ​​thức, hay các bài bình luận,… Tuy nhiên, nhiều người lại tắt nút chia sẻ do thay đổi cài đặt facebook. Viết trên facebook nhưng không biết bật lại để người khác không share bài được. Vậy làm thế nào để kích hoạt nút chia sẻ trên facebook? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách bật nút chia sẻ trên facebook.

Bạn đang xem: cách bật nút chia sẻ trên facebook

1. Hướng dẫn mở nút chia sẻ facebook cá nhân

1.1. Bật nút chia sẻ facebook trên di động

Bước 3: Bây giờ bạn chỉ cần chuyển sang Có để cho phép người khác chia sẻ bài đăng của bạn trên tin tức facebook của họ.

Xem thêm: cách tắt ứng dụng chạy ngầm tiết kiệm pin và tăng tốc android

1.2. Cách bật tính năng chia sẻ bài viết facebook trên máy tính

2. Hướng dẫn bật nút chia sẻ trên nhóm facebook

Xem thêm: hướng dẫn cài đặt visual studio 2019 full crack, cài đặt môi trường phát triển visual studio 2019

nhóm facebook công khai, có tùy chọn chia sẻ như hình bên dưới, kể cả khi bạn không phải là thành viên của nhóm thì chúng ta cũng không cần bật like trang facebook cá nhân.

Chúng tôi không thể chuyển đổi các nhóm facebook riêng tư thành công khai, chỉ các nhóm công khai mới có thể chuyển từ facebook sang riêng tư. Bạn có thể tham khảo cách chuyển từ nhóm công khai sang nhóm riêng tư trong bài viết dưới đây. cách thay đổi quyền riêng tư của nhóm facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *