Marketplace không thể truy cập do bị vô hiệu hoá. Cách khắc phục ?

Gần đây mình nhận được rất nhiều câu hỏi của người dùng về cách khắc phục lỗi không vào được facebookmarketplace do bị vô hiệu hóa. Vì vậy, trong bài viết sau mình sẽ hướng dẫn các bạn một số cách khắc phục lỗi này.

Với Marketplace trên facebook, người dùng có thể đăng và bán sản phẩm của mình bằng tài khoản cá nhân mà không cần tạo trang hoặc nhóm.

1. vị trí icon thị trường trên facebook

Người dùng đăng nhập facebook bằng máy tính có thể tìm thấy biểu tượng chợ ở góc dưới bên trái trang facebook, ngay phía trên menu tắt hoặc ở vị trí trên cùng

Trên thiết bị Android, biểu tượng thị trường nằm ở menu trên cùng của cửa sổ ứng dụng, trong khi trên thiết bị ios, biểu tượng này nằm ở góc dưới cùng của cửa sổ ứng dụng.

screenshot 1631680927

2. Khiến thị trường facebook không khả dụng hoặc bị vô hiệu hóa

– Do lỗi của chính facebook, có thể có quá nhiều người dùng và khó quản lý hết nên số lượng tài khoản ít thì fbmarket sẽ không sử dụng được.

– Một số thiết bị di động không hỗ trợ sử dụng market, chẳng hạn như các thiết bị iphone 4 trở xuống không khả dụng.

– facebook quan tâm đến thói quen sử dụng của người dùng, nếu lâu ngày bạn không sử dụng tính năng này thì market sẽ ẩn đi.

– Nhìn chung các tài khoản facebook mới tạo chưa có thị trường hoặc chưa đủ 18 tuổi sẽ không sử dụng được tính năng này.

– Bạn đang sử dụng phiên bản ứng dụng facebook đã lỗi thời.

– Ngôn ngữ và vị trí/khu vực đã chọn của bạn không được thị trường facebook hỗ trợ.

Thị trường đã bị vô hiệu hóa do bạn đã đăng nội dung vi phạm pháp luật, chính sách cộng đồng (bạo lực, tình dục, phản động, v.v…)

3. Cách khắc phục thị trường không thể tiếp cận

Bước 1: Mở ứng dụng facebook

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng 3 dấu đầu dòng, chọn mục cài đặt quyền riêng tư trong phần cài đặt&

Bước 3: Tìm phần Ngôn ngữ và Khu vực. Chọn hàng đầu tiên bằng tiếng Anh (Mỹ)

Bước 4: Quay lại ứng dụng facebook và tìm đến biểu tượng chợ. Nhấp vào yêu cầu xem xét

Bạn điền vào biểu mẫu với họ và tên của bạn. Mô tả văn bản: Nếu thị trường facebook cho rằng bạn đang vi phạm các tiêu chuẩn cộng đồng của họ, họ có thể cấm bạn bán hoặc mua bất kỳ thứ gì trên nền tảng này. Tuy nhiên, nếu lệnh cấm sai, thì bạn có thể dễ dàng khiếu nại và họ sẽ xem xét lại. Trong video này, tôi sẽ hướng dẫn bạn các bước để khiếu nại lệnh cấm. Bạn sẽ muốn trình bày càng chi tiết và lịch sự càng tốt khi khiếu nại và yêu cầu họ hủy bỏ hoặc khôi phục quyền truy cập của bạn vào thị trường

screenshot 1631680927

Đợi khoảng 30 phút – 2h hoặc 24h, facebook sẽ trả lời email hỗ trợ và bạn sẽ nhận được thông báo đã khôi phục chợ thành công.

Lưu ý: Nếu Quyền truy cập thị trường được khôi phục, bạn có thể phải làm mới trang facebook.com hoặc tải xuống phiên bản ứng dụng mới nhất.

Các bước thực hiện rất đơn giản, mong bạn khôi phục chức năng này!

Thông tin thêm:

Có nhiều biệt hiệu facebook khác nhau:

Thêm hỗ trợ tương tác bán hàng trên Facebook vào năm 2021

facebook mất tương tác. Cách tăng tương tác facebook

ZALO VIET DO

qn5temr339s41

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *