Cách mở chặn like share Comment Facebook thành công 100%

facebook là một trong những mạng xã hội có ảnh hưởng nhất trên thế giới hiện nay. Với số lượng người dùng toàn cầu đạt khoảng 3,3 tỷ người, dự kiến ​​đến đầu năm 2011. Để quản lý được lượng người dùng lớn như vậy, các nhà phát triển facebook cần phải có những quy định riêng và bảo mật trên mạng. Do đó, mạng xã hội của họ được bảo vệ khỏi quá nhiều thành kiến ​​và lạm dụng. Do đó, các biện pháp trừng phạt được áp dụng riêng cho người dùng cung cấp thông tin không chính xác hoặc hoạt động bất thường trên facebook.

Nếu tài khoản của bạn đã bị chặn thích, chia sẻ hoặc bình luận, thì bạn phải có hoạt động bất thường khiến facebook chú ý. Trong những trường hợp này, tài khoản của bạn có thể bị treo trong vài ngày đến vài tháng. Vậy làm sao để bỏ chặn like, share, comment trên facebook để tài khoản có thể sử dụng bình thường. Hãy cùng xem qua hướng dẫn bên dưới để biết thêm chi tiết.

Cách mở khối like share comment facebook thành công 100%

Lý do là gì?

Nguyên nhân chính khiến tài khoản của bạn bị chặn like, share trên facebook thường đến từ việc like, share quá nhiều. Điều này vi phạm nguyên tắc cộng đồng của facebook và có vẻ như bạn đang cố tình spam một chủ đề hoặc bài đăng. Hành động này lặp đi lặp lại quá nhiều lần trong thời gian ngắn, tài khoản của bạn không những bị cảnh cáo, khóa tài khoản mà còn có thể bị vô hiệu hóa vĩnh viễn, không sử dụng được. Trường hợp này thường xảy ra với những người bán hàng trực tuyến thông qua các trang cá nhân hoặc fan hâm mộ.

Vì vậy, để bỏ chặn trong những trường hợp này, bạn cần thực hiện đúng quy trình khắc phục, tránh bị nhạy cảm với facebook và khiến tài khoản của bạn dễ bị các nhóm nhìn thấy hơn.

» Hướng dẫn:Cách nhanh nhất để liên hệ với bộ phận hỗ trợ của facebook

Cách 1: Phản hồi lên facebook

Đây là phương pháp dễ nhất và có cơ hội thành công cao nhất. Gửi yêu cầu phản hồi đến đội ngũ facebook giúp xét duyệt tài khoản nhanh hơn với thông báo đây có thể là lỗi của facebook. Vui lòng làm theo các bước dưới đây:

Bước 1:Truy cập bộ phận hỗ trợ của facebook tại đây

Bước 2: Comment điều bạn muốn gửi đến facebook team để yêu cầu mở lại tài khoản. Nó phải bằng tiếng Anh. Bạn có thể bình luận đại loại như “Tôi không nghĩ facebook lại làm xáo trộn các tính năng chính của tài khoản của tôi. Tôi đã thực hiện đầy đủ điều lệ của facebook. Mong được xem xét. Cảm ơn đội ngũ facebook”.

Bước 3: Bấm gửi và chờ phản hồi từ facebook.

Gửi nội dung bình luận vào hộp phản hồi của facebook.

Mẹo nhỏ cho các bạn: nên làm vào khoảng 10h tối để xác nhận nhanh nhất. Vì đây là giờ làm việc của team facebook chính của mạng xã hội này

Cách 2: Kêu gọi cộng đồng hỗ trợ thông qua nút hữu ích của facebook

Cảm ơn bạn bè cũng như người lạ, đây là cách thực hiện. Mặc dù hơi khó thực hiện nhưng nhiều người dùng đã thành công với nó, mang lại kết quả như mong muốn.

Các bước thực hiện:

Bước 1: Truy cập facebook >>> Nhấp vào dấu chấm hỏi bên cạnh menu >>Chọn Trung tâm trợ giúp

Bước 2: Kéo xuống dưới cùng chọn truy cập trợ giúp cộng đồng >> chọn mục câu hỏi gần nhất chọn 1 câu hỏi gần nhất >> facebook hiện ra ô Q&A, comment trả lời của người dùng.

Bước 3: Cuộn xuống dưới cùng >>> Nhấp vào ô để thêm câu trả lời >> Sao chép và dán 4 bước này vào ô. >>>Chọn thêm câu trả lời

Bước 4: Đây là một bước quan trọng, việc thu hút mọi người nhấp chuột sẽ giúp ích cho câu trả lời của bạn. Lưu ý rằng việc nhấp vào bên dưới câu trả lời là hữu ích, không phải nhận xét

Khi câu trả lời của bạn được nhiều người cho là hữu ích, facebook sẽ coi tài khoản của bạn là có ích cho cộng đồng và sẽ ngay lập tức mở lệnh cấm

Mẹo cho bạn:

 • Bạn nên thực hiện việc này trên máy tính vì điện thoại của bạn không hỗ trợ trả lời bình luận của bạn
 • Đăng nhận xét và thực hiện các cuộc gọi hữu ích vài lần mỗi ngày để nhiều người xem nhận xét của bạn hơn. Nhưng đừng làm nhiều lần liên tiếp, facebook sẽ chặn.
 • Sẽ có rất nhiều người giống như bạn chia sẻ comment và bị facebook khóa, vì vậy hãy mở lòng click hữu ích vào comment của họ và đổi lại những click hữu ích. Đây là cách nhanh nhất để có được nhiều thông tin hữu ích.
 • Tùy chọn 3: Thanh toán cho hỗ trợ của bên thứ 3

  Ngoài việc yêu cầu Facebook mở hộp thư Facebook của bạn như tự chia sẻ, bạn có thể nhờ bên thứ ba trợ giúp. là các cá nhân, doanh nghiệp chuyên về các dịch vụ hỗ trợ người dùng facebook như mở khóa lượt like, share với các thủ thuật, công cụ mở tài khoản nhanh hơn.

  Nếu bạn là cá nhân sống dựa vào thu nhập từ việc bán hàng trên facebook cá nhân, vui lòng thanh toán giúp. Nếu không được bạn có thể làm theo 2 cách trên và đợi facebook trả lời.

  Đính kèm 3 Cách mở block like share inbox facebook Thành công 100% hi vọng sẽ giúp các bạn khôi phục hoàn toàn các chức năng cơ bản của tài khoản. Giúp bạn duy trì hoạt động trên mạng xã hội này. Tuy nhiên, hãy nhớ đừng lặp lại thao tác spam liên tục, vì bạn có thể mất nick mãi mãi.

  » Mô tả:Cách xem điểm tài khoản facebook bị khóa chi tiết nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *