Cách bật nút kết bạn trên Facebook

Khi kết bạn trên faebook, những người bạn mà chúng ta add đã có quá nhiều người theo dõi trước đó, họ sẽ không thể chấp nhận yêu cầu kết bạn của bạn và bạn sẽ bị hạ cấp người đăng ký, đây là điều mà rất nhiều người dùng facebook mắc phải, vì sao? Chúng ta hãy xem làm thế nào để giải quyết nó.

Lý do lớn nhất là họ ẩn nút kết bạn đối với những người không có bạn chung nên khi vào facebook có thể bạn sẽ không thấy nút ketesbanj, không có nút kết bạn nghĩa là bạn không gửi được lời mời kết bạn cho họ . Để có thể ẩn nút kết bạn này, bạn có thể vào phần này để cài đặt: https://www.facebook.com/settings?tab=privacy&view

Bởi vì bạn bè bình thường cần thêm nút kết bạn, cách dễ nhất là xem danh sách bạn bè của họ, chọn người bạn cho là dễ kết bạn nhất và bạn có thể kết bạn miễn là bạn có một người bạn. họ.

Thông thường bạn nên gửi từ 10 đến 20 lời mời kết bạn facebook trong danh sách của họ cho chắc chắn, như vậy khả năng bạn được họ chấp nhận là rất cao, đừng gửi nhiều quá vì facebook có thể nghi ngờ bạn đang spam. Cũng có nhiều bạn bị ẩn danh sách bạn bè, vậy làm sao để kết bạn lại với họ bây giờ? ? ?

Một điều cần tranh cãi là người khác sẽ có bạn thân thích hoặc bình luận về bài đăng của họ, bạn nên kiểm tra bài đăng của họ và kết bạn với những người tương tác với bài đăng đó, từ lượt thích, lượt chia sẻ hoặc bình luận, sau đó bạn có thể có bạn chung.

Hãy tìm cách thêm bạn bè chung, chỉ những người bạn chung mới mở nút kết bạn cho bạn.

Bạn không thể thêm bạn bè ngay cả khi có nút thêm bạn bè

Một lý do nữa là cơ chế của Facebook là nếu một người có hơn 1.000 lời mời kết bạn thì những người sau thứ 1001 không thể thêm bạn và Facebook sẽ tự động khóa chức năng thêm bạn. Này, để kết bạn với họ, họ phải xóa những lời mời kết bạn dưới 1000 thì bạn mới có thể gửi cho họ, và kết bạn với họ chỉ cần mời họ kết bạn qua hộp thư đến.

Facebook chỉ cho phép bạn có tối đa 5000 bạn bè (friends) trên facebook nên khi bạn đầy thì người khác kết bạn với bạn sẽ hiện thông báo này:

Một điều nữa là khi họ có đủ 5000 bạn bè trên hồ sơ của họ, chúng tôi không thể kết bạn với họ nữa. Buộc họ hủy kết bạn với một số người nhất định để bạn có thể gửi lời mời.

Hai tình huống trên rất khó khắc phục, để làm được điều này đều cần sự chủ động của mỗi người, nếu các bạn quan tâm có thể nhấn đăng ký để theo dõi mọi người nhé.

Trong trường hợp này, không còn cách nào khác, bạn phải xóa bạn bè để kết bạn với họ và ngược lại, nếu không, mặc định ai gửi lời mời kết bạn sẽ theo dõi bạn, và bạn sẽ mất mối quan hệ với The khả năng kết bạn với người khác.

Một khuyết điểm nữa là những người mới đăng ký facebook chưa add friend thì khả năng kết bạn với người lạ là rất cao, vì facebook sẽ tạo điều kiện cho họ nên với những người đã có gần 5000 bạn hoặc hơn 1000 lời mời, bạn có thể tạo một tài khoản facebook mới và cố gắng kết bạn. chúc bạn thành công.

Nếu bạn có nhu cầu tăng like facebook hay phát triển kinh doanh trên fb thì hãy liên hệ với tanglikefacebook.net theo banner bên dưới. Chúng tôi chuyên cung cấp đầy đủ các phương pháp tăng like cho bài viết, fanpage, subpage trên facebook.

Có thể bạn cũng thích

  • Cách khắc phục tình trạng giảm lưu lượng truy cập tự nhiên vào các trang dành cho người hâm mộ trên facebook
  • Hướng dẫn đặt tên người dùng Facebook
  • Cách gắn thẻ đúng đối tượng mục tiêu của bạn trong trạng thái facebook
  • Hướng dẫn bán hàng trên Facebook cực đơn giản và hiệu quả
  • Cách tạo trang người hâm mộ trên facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *