Cách mở khóa tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa, bị hack đơn giản không mất phí

Sáng ngày 18/08/2021, bạn không may là một trong hàng loạt tài khoản facebook đột ngột bị vô hiệu hóa có thể do vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng của facebook? Đừng quá lo lắng vì bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách mở khóa facebook khi bị vô hiệu hóa hoặc trong trường hợp facebook bị hack, quên mật khẩu… một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Xem thêm: Facebook và Messenger gặp sự cố lúc nửa đêm, chuyện gì đang xảy ra?

* LƯU Ý: Những cách này chỉ là cơ bản, nếu thông tin bạn khai báo là chính xác và facebook vẫn giữ thì đó là lý do chính đáng để bạn mở lại tài khoản. Trong những trường hợp nghiêm trọng hơn hoặc nếu bạn không quen, bạn có thể thực hiện việc này bằng cách liên hệ với các dịch vụ hỗ trợ để lấy lại biệt hiệu facebook uy tín và được biết đến của mình. Đừng tin tưởng các dịch vụ quảng cáo trực tuyến mà bạn không biết họ là ai.

Cách mở khóa facebook khi bị tắt

Nếu tài khoản facebook của bạn bị hack hoặc bạn quên mật khẩu, bạn có thể tham khảo bài viết của chúng tôi về cách lấy lại tài khoản facebook bị hack, bạn có thể tự làm (2021).

Phần bên dưới là một hướng dẫn cũ, tôi đã thử thành công trước đây nhưng không biết nó có còn áp dụng được không. Bạn có thể tham khảo để có thêm giải pháp.

1. Cách khôi phục mật khẩu tài khoản Facebook bị hack nhanh chóng và dễ dàng Ai cũng có thể làm được

Việc bị hack tài khoản facebook có thể dẫn đến nhiều mối nguy hiểm khác nhau như kẻ xấu có thể lợi dụng facebook của bạn để vay tiền người thân, bạn bè mà bạn không hề hay biết. Để tránh điều tồi tệ nhất, hãy tìm hiểu cách khôi phục tài khoản facebook bị bẻ khóa mật khẩu này ngay bây giờ.

Đầu tiên, hãy truy cập trang báo cáo tài khoản bị tấn công của facebook tại đây.

Sau đó, facebook sẽ yêu cầu bạn điền một trong những thông tin quan trọng để tìm tài khoản bao gồm: email. Số điện thoại, tên người dùng hoặc tên đầy đủ của bạn. Cuối cùng, bạn bấm vào nút tìm kiếm để tiếp tục lấy lại tài khoản facebook bị hack nhanh hơn.

Khi facebook tìm thấy tài khoản của bạn, vui lòng nhập mật khẩu gần đây nhất của bạn trước khi nó bị tấn công để xác minh tài khoản của bạn. Bước này sẽ giúp facebook xác minh chủ sở hữu tài khoản và giúp bạn lấy lại tài khoản facebook bị hack nhanh nhất có thể.

Sau khi facebook xác nhận thành công mật khẩu cũ của bạn, bạn sẽ được yêu cầu nhập mật khẩu mới. Vui lòng tiếp tục nhập mật khẩu mới, mạnh hơn để tránh rủi ro cho tài khoản của bạn.

Tiếp theo, facebook sẽ hỏi bạn về một số ứng dụng đang sử dụng tài khoản facebook của bạn. Bạn có thể xóa tất cả ứng dụng nếu thấy lạ.

Tiếp theo, facebook sẽ hỏi bạn có muốn được thông báo nếu tài khoản của bạn được đăng nhập trên một thiết bị không xác định hay không. Tại mục này bạn hãy tích chọn vào 2 tùy chọn Nhận thông báo và Nhận email để tiến hành khôi phục tài khoản facebook.

Bây giờ, bạn sẽ được cung cấp hai tùy chọn bảo mật cho tài khoản facebook của mình, bao gồm phê duyệt đăng nhập qua điện thoại hoặc thông qua các liên hệ đáng tin cậy. Sau khi chọn, nhấp vào Kích hoạt.

Sau đó facebook sẽ yêu cầu bạn xác nhận số điện thoại đang sử dụng. Trên thực tế, nó có thể rất hữu ích để ngăn ai đó xâm nhập vào tài khoản của bạn. Vì mỗi khi bạn đăng nhập trên một thiết bị “không quen thuộc”, facebook sẽ yêu cầu nhập một mã số và mã này sẽ được gửi đến số điện thoại đã đăng ký.

Cuối cùng, bạn sẽ được đưa đến một trang để kiểm tra nhật ký hoạt động của tài khoản để xem tin tặc đã làm gì với tài khoản facebook của bạn. Nếu không quan tâm, bạn có thể chọn Skip Skip.

2. Cách xóa tài khoản facebook nếu bị đánh cắp mật khẩu để tránh bị lợi dụng

Bước 1: Truy cập ứng dụng facebook và nhấp vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở trên cùng > chọn Cài đặt & Quyền riêng tư > Cài đặt.

Bước 2: Kéo xuống phần thông tin của bạn trên facebook > chọn Quyền sở hữu và kiểm soát tài khoản > Tắt và xóa.

Trên đây mình vừa hướng dẫn các bạn cách lấy lại tài khoản facebook bị hack và cách xóa tài khoản facebook nếu bị đánh cắp mật khẩu, rất đơn giản và dễ dàng ai cũng có thể làm được.

Hãy dùng thử và cho tôi và các bạn biết kết quả nhé. Nếu thành công và có thêm kiến ​​thức gì thì đừng quên chia sẻ với mọi người ở phần bình luận bên dưới bài viết này nhé. Chúc may mắn! Ngoài ra, bạn cũng nên tham khảo thêm làm gì khi iPhone bị vô hiệu hóa.

Một chiếc điện thoại rẻ tiền là đủ để phục vụ và hỗ trợ mọi khía cạnh trong cuộc sống của bạn. Nếu bạn đang tìm mua một chiếc, hãy bấm vào nút màu cam bên dưới để xem thêm các mẫu điện thoại cao cấp khác để kinh doanh tại thế giới di động.

Mua điện thoại giá rẻ ngay tại tgdĐn

Xem thêm:

  • Tại sao tôi không vào được facebook?
  • 5 cách đơn giản để làm cho tài khoản Facebook của bạn an toàn hơn
  • Cách vào facebook dễ dàng khi bị nhà mạng chặn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *