Bật, tắt dịch vụ định vị trên facebook cho iPhone

Ngoài cách tắt định vị iphone để hạn chế theo dõi thông tin địa chỉ được nhiều người quan tâm hiện nay, các bạn hãy làm quen với các bước hướng dẫn cách bật, tắt dịch vụ định vị facebook của iphone mỗi khi sử dụng cái này được nhiều người sử dụng và sử dụng hàng ngày sẽ giúp bạn an tâm hơn khi vào mạng xã hội.

bat tat dich vu dinh vi tren facebook cho iphone

Bật, tắt dịch vụ định vị trên facebook trên iphone

Để có thể bật / tắt dịch vụ facebook trên iphone, chúng ta thực hiện các bước sau:

Bước 1 : Cập nhật ứng dụng facebook trên iPhone của bạn lên phiên bản mới nhất tại đây:

+ cho thiết bị iphone: Tải xuống facebook cho iphone .

Bước 2 : Bạn truy cập vào ứng dụng facebook này sau khi đã truy cập ứng dụng này thành công. Tại đây chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn mục Thêm biểu tượng ở góc dưới cùng bên phải màn hình như hình dưới đây.

bat tat dich vu dinh vi tren facebook cho iphone 2

Bạn sẽ cần tìm kiếm và nhấp vào Cài đặt & amp; Bảo mật .

Bước 3 : Tiếp theo, để có thể bật tắt dịch vụ định vị trên facebook cho iphone, chúng ta tiếp tục ấn chọn vào mục cài đặt , sau đó tìm kiếm và nhấp vào

bước 3 strong> Vị trí để quản lý các dịch vụ định vị trên ứng dụng mạng xã hội này.

bat tat dich vu dinh vi tren facebook cho iphone 3

Bước 4 : Sau đó, bạn cần tiếp tục nhấn vào mục dịch vụ định vị , ngay lập tức hệ thống sẽ chuyển màn hình sang giao diện ứng dụng định vị do iphone thiết lập. và facebook. Bạn tiếp tục ấn mục định vị như hình bên dưới.

bat tat dich vu dinh vi tren facebook cho iphone 4

– Tại đây, bạn có thể chọn bật và tắt dịch vụ định vị trên iPhone bằng cách chọn cấp quyền cho ứng dụng truy cập vào vị trí của thiết bị này.

bat tat dich vu dinh vi tren facebook cho iphone 5

Bước 5 : Ngoài ra, để ngăn Facebook thu thập vị trí của người dùng sau mỗi lần truy cập ứng dụng, bạn sẽ quay lại màn hình cài đặt vị trí ở trên. facebook, và tiếp tục tắt tính năng lịch sử vị trí này.

bat tat dich vu dinh vi tren facebook cho iphone 6

Vậy chúng ta cùng tham khảo các bước hướng dẫn bật tắt dịch vụ định vị trên facebook cho iphone để người dùng có thể dễ dàng sử dụng các tính năng độc đáo trên mạng xã hội. Điều này được rất nhiều người yêu thích, như chia sẻ vị trí, gắn thẻ nơi tôi đã đến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *