Hướng dẫn cách mở Dark Mode cho Facebook đơn giản, nhanh chóng

Làm cách nào để bật chế độ tối của facebook? Chế độ tối là một trợ thủ đắc lực cho người dùng khi giúp mắt hoạt động tốt hơn, nhất là khi sử dụng điện thoại trong điều kiện thiếu sáng. Do công dụng thần kỳ của nó, facebook đã cập nhật giao diện nền tối cho người dùng trên facebook messenger.

Hiện tại giao diện dark mode của facebook đã có trên tất cả các phiên bản của facebook. Còn cách bật chế độ tối facebook đơn giản như thế nào thì hãy tham khảo nội dung bài viết dưới đây hcare ngay nhé!

mở Dark Mode cho Facebook

Tìm hiểu chế độ tối của facebook

Facebook dark mode (tạm dịch: chế độ ban đêm) là giao diện mới dùng để thay thế giao diện trắng sáng thông thường bằng màu đen và xám làm chủ đạo. Mặc dù đây là một thay đổi nhỏ, nhưng nó có thể rất hữu ích trong một số trường hợp.

Bằng cách bật chế độ tối cho facebook, người dùng sẽ có thể xem nội dung hiển thị trên nguồn cấp tin tức của họ một cách trực quan và thông minh hơn.

Hình 1: <span id=

Hình 1:Tìm hiểu chế độ tối của Facebook

Chế độ tối của Facebook khá đơn giản về mặt hiển thị. Mặc dù không có bằng chứng nào cho thấy việc giảm ánh sáng xanh giúp cải thiện giấc ngủ, nhưng giao diện tối hơn chắc chắn giúp người dùng không bị lóa mắt khi sử dụng facebook vào ban đêm và mang lại nhiều trải nghiệm thú vị, trang nhã hơn. Đặc biệt, giao diện mới cho phép thực hiện các thao tác rất nhanh và dễ sử dụng hơn.

Có thể thấy rằng chế độ tối chắc chắn là điểm nhấn của phiên bản mới, nhưng bản cập nhật này cũng mang đến một cuộc đại tu đáng kể. Bố cục của phần News Feed trông được cập nhật, với nhiều không gian hơn ở bên trái và bên phải, đồng thời các biểu tượng và thanh menu lớn cho phép dễ dàng cuộn đến các phần khác nhau của ứng dụng.

Ngoài ra, chế độ tối thậm chí còn mang lại nhiều lợi ích hơn cho pin điện thoại của bạn. Nhiều nghiên cứu của Google đã chỉ ra rằng các màu nổi bật có tác động tiêu hao pin nhiều hơn so với màu trắng trơn. Điều này thậm chí còn xảy ra nhiều hơn khi chúng ta sử dụng màn hình amoled tắt tiếng màu đen. Vì vậy bật chế độ tối cho facebook là cách giúp điện thoại, máy tính bảng chạy lâu hơn.

Cách bật chế độ tối của facebook

Cách bật chế độ tối của facebook trên Android

Nếu bạn muốn bật chế độ tối trên điện thoại của mình, vui lòng làm theo các bước sau:

 • Bước 1: Bây giờ hãy mở phần “Cài đặt” trên điện thoại của bạn và nhấn vào “Màn hình”.
 • Bước 2: Bật công tắc Chế độ tối và thay đổi giao diện người dùng thành Chế độ tối.
 • Bước 3: Vào lại “Cài đặt”, vuốt màn hình xuống và chọn “Thông tin điện thoại”.
 • Bước 4: Truy cập Thông tin phần mềm ngay bây giờ.
 • Bước 5: Nhấp vào số bản dựng cho đến khi bạn thấy thông báo “Đã bật chế độ nhà phát triển”.
 • Bước 6: Quay lại giao diện “Cài đặt” của điện thoại di động và chọn “Cài đặt dành cho nhà phát triển”.
 • Bước 7: Kéo màn hình xuống tìm ô “Hardware Accelerated Rendering” và nhấn vào mục “Force Dark Mode”.
 • Bước 8: Cuối cùng mở ứng dụng facebook trên điện thoại lên, lúc này giao diện của bạn đã chuyển sang nền tối!
 • Hình 2: <span id=

  Hình 2: Cách bật chế độ tối của Facebook trên Android

  Cách bật chế độ tối của iPhone

  • Bước 1: Đầu tiên bạn mở ứng dụng facebook trên iphone lên và nhấn vào biểu tượng “ba dấu gạch ngang” ở dưới cùng.
  • Bước 2: Tiếp tục kéo xuống dưới và nhấn vào tính năng “Cài đặt & Cài đặt”. Quyền riêng tư”.
  • Bước 3: Chọn Chế độ tối từ danh sách hiển thị trên màn hình. Nhấn để bật “Bật” và bật Chế độ tối.
  • Bước 4: Quay lại ứng dụng facebook và trải nghiệm chế độ tối trên iphone/ipad của bạn.
  • Cách bật chế độ tối của facebook trên trình duyệt máy tính

   • Bước 1: Truy cập facebook thông qua trang web, tiếp tục chọn biểu tượng tam giác xổ xuống. Hãy tiếp tục và chuyển sang phiên bản facebook mới.
   • Bước 2: Lúc này trong giao diện facebook mới các bạn chọn vào biểu tượng mũi tên sổ xuống, sau đó chọn “Chế độ tối” để bật tắt.
   • Lúc này giao diện facebook sẽ bị tối đi, để mở giao diện sáng như bình thường bạn chỉ cần tắt chế độ tối facebook đi là được.

    Hình 3: <span id=

    Hình 3:Cách bật chế độ tối trên iPhone

    Hoặc nếu bạn muốn chuyển về giao diện facebook cũ thì chỉ cần vào menu mũi tên xổ xuống và chuyển về chế độ giao diện facebook bình thường.

    Trên đây là hướng dẫn chi tiết Bật chế độ tối của facebook mà chúng tôi đã hướng dẫn ở trên, bạn có thể mở chế độ tối của facebook một cách dễ dàng và thành công trong thời gian ngắn. thời gian ngắn. Đặc biệt nếu có bất kỳ thắc mắc nào cần được giải đáp bạn có thể liên hệ ngay vớihcare.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *