Hướng dẫn 3 cách mở chặn Like Share, Comment Facebook thành công

facebook là mạng xã hội được sử dụng nhiều nhất trên thế giới và là mạng xã hội phổ biến nhất tại Việt Nam. Facebook không chỉ là nơi bày tỏ cảm xúc cá nhân, chia sẻ những thông tin hữu ích mà còn là nơi giao lưu kinh doanh của nhiều người. Thông qua các hoạt động như chia sẻ hoặc bình luận, người dùng sẽ tăng khả năng tương tác với mọi người. Tuy nhiên, nhiều trường hợp Facebook cho là spam đã chặn hết các tính năng này, khiến việc sử dụng mạng xã hội càng thêm nhàm chán. Vậy làm thế nào để bỏ thích, chia sẻ và bình luận trên facebook ?

Không chỉ có 1 mà có 3 cách để bỏ chặn lượt thích, chia sẻ, bình luận trên facebook. Tuy nhiên, bạn cũng cần xác định mức độ chặn để có thể lựa chọn cách bỏ chặn phù hợp. Và trong nội dung bài viết dưới đây tip.com.vn muốn chia sẻ 3 phương pháp đơn giản để mở chặn like share like comment facebook thành công 100%, các bạn cùng tham khảo nhé.

3 cách để mở khóa lượt thích trên facebook

Việc đột ngột chặn mọi tương tác trên facebook chắc chắn sẽ khiến bạn khó chịu và sẽ tìm cách khắc phục. Đây là 3 giải pháp:

Cách 1: Sử dụng chức năng cộng đồng trực tuyến để chia sẻ bình luận trong một khối trên facebook

Việc đầu tiên bạn cần làm là cập nhật facebook lên phiên bản mới nhất. Tiếp theo, bạn thực hiện các bước sau:

Bước đầu tiên: Mở facebook và chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở góc trên bên phải & gt; & gt; Trợ giúp & amp; Hỗ trợ .

Bước 2: Chọn phần Cộng đồng trợ giúp (đây là tập hợp tất cả các câu hỏi, lỗi và câu hỏi mà người dùng Facebook thường gặp).

Vì vậy, với sự trợ giúp ở đây, bạn sẽ nhận được sự trợ giúp hữu ích từ những người dùng khác. Nếu hữu ích, Facebook sẽ xem xét đóng góp của bạn và Facebook sẽ kiểm duyệt và bỏ chặn các tương tác, chẳng hạn như chia sẻ nhận xét của bạn.

Bước 3: Hoàn tất bằng cách chọn bài đăng của tài khoản facebook bất kỳ và facebook này đang gặp sự cố giống như bạn & gt; & gt; Cuộn xuống phần nhận xét & gt; & gt; Sao chép đoạn bình luận Hướng dẫn sửa lỗi.

Bước 4: Dán đoạn đã sao chép vào cuối bài đăng để nhận xét và cuối cùng chọn Xuất bản .

Sau khi hoàn thành các bước trên, bạn có thể đợi những bình luận hữu ích từ cộng đồng trước khi facebook xem xét và mở lại các tính năng tương tác này cho tài khoản facebook của bạn.

Phương pháp 2: Mở khóa chia sẻ giống Facebook bằng cách phản hồi với hệ thống hỗ trợ của Facebook

Bạn có thể báo cáo tình hình của mình bằng cách gửi phản hồi đến facebook. Hệ thống tiếp nhận thông tin sẽ xem xét và hỗ trợ khắc phục. Cách tiếp cận này đôi khi có thể mất nhiều thời gian vì bộ phận hỗ trợ phải nhận rất nhiều yêu cầu từ người dùng.

Các phương pháp phản hồi cụ thể như sau:

Bước 1: Nhấp vào liên kết https://www.facebook.com/help/contact/571927962827151 để truy cập trực tiếp vào địa chỉ facebook hỗ trợ chặn lượt thích và chia sẻ

Bước 2: Đưa ra vấn đề bạn đang gặp phải để nhóm facebook có thể giúp giải quyết. Bạn có thể chứng minh bằng tiếng Việt hoặc tiếng Anh, nhưng bạn có thể nhanh chóng chứng minh bằng tiếng Anh như sau: “ Tôi không nghĩ rằng facebook đang nhầm lẫn chức năng chính của tài khoản của tôi. Tôi đã hoàn thành bản điều lệ đầy đủ của facebook. Mong các bạn xem xét lại. Cảm ơn đội ngũ facebook “.

Bước 3: Cuối cùng chỉ cần nhấn nút Gửi và đợi phản hồi từ nhóm facebook.

Cách 3: Cách mở khóa chia sẻ like cho facebook thông qua công ty dịch vụ trả phí

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ lên facebook để hỗ trợ, lượt like và share trên facebook cũng là một trong những dịch vụ được nhiều đơn vị cung cấp. Do đó, người dùng có thể thuê các đơn vị này để hỗ trợ các chức năng tương tác mở, chẳng hạn như chia sẻ, bình luận và người dùng cần trả một khoản phí nhỏ cho các đơn vị hỗ trợ.

Cách tiếp cận này được cho là mang lại cơ hội thành công rất cao, nhưng nó cũng tiềm ẩn rủi ro. Người dùng nên lựa chọn tổ chức uy tín để không bị mất tài khoản Facebook và bị kẻ xấu lợi dụng từ người thân, bạn bè qua Facebook.

Nếu bạn đang gặp phải tình trạng các tính năng tương tác trên facebook bị chặn thì hi vọng những cách mở like facebook share comment sẽ giúp bạn khắc phục thành công tình trạng này. Đừng quên truy cập tip.com.vn thường xuyên để cập nhật cho mình những thông tin hữu ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *